Tải Easy DriverPack Full Windows 10, 8, 7, Xp, WanDriver | Technetvietnam

1. Giới thiệu Easy DriverPack

Có thể bạn đã quá quen thuộc với Trình điều khiển nếu sử dụng nhiều thiết bị khác nhau với máy tính của mình. Nó là một thành phần phần mềm hữu ích đảm bảo rằng các thiết bị và phần cứng được kết nối trong máy tính hoạt động bình thường. Mặc dù Microsoft Update cung cấp các bản cập nhật quan trọng một cách thường xuyên, nhưng vẫn có nhiều trình điều khiển bị bỏ qua. Đó là lý do tại sao bạn cần một công cụ cập nhật trình điều khiển mạnh mẽ như Easy DriverPack. Chương trình này miễn phí và rất tiện lợi vì nó loại bỏ quá trình tìm kiếm trình điều khiển thủ công của bạn. Easy DriverPack cũng hoạt động nhanh hơn các công cụ Windows cơ bản.


Gói trình điều khiển dễ dàng

Tải xuống Easy DriverPack – Phần mềm tự động tìm và cài đặt trình điều khiển cho windows

Gói trình điều khiển dễ dàng Thay vào đó, bạn tìm thấy các trình điều khiển mà máy tính của bạn cần, sau đó tải xuống và cài đặt chúng tự động. Do đó, bạn không phải nhấp liên tục qua các cửa sổ và hộp thoại trong quá trình cài đặt.

Gói trình điều khiển dễ dàng là tổng hợp driver phù hợp với mọi máy tính và mọi windows hiện nay, với ổ này bạn có thể cài đặt nhanh chóng cho mọi máy tính, không tốn nhiều dung lượng CPU nên sẽ không ảnh hưởng đến sở thích của bạn. năng lực máy tính.

Kho dữ liệu về driver rất phong phú

Easy DriverPack giúp bạn cập nhật và thêm driver cho hệ thống của mình mà không cần phải kết nối mạng, với cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động phù hợp với mọi phiên bản Windows. Nếu máy tính của bạn có nhiều vấn đề về trình điều khiển ảnh hưởng đến hoạt động của phần cứng, đã đến lúc kiểm tra trình điều khiển. Ưu điểm của ứng dụng này là máy tính của bạn không cần phải có Internet, hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows hiện nay. Việc cài đặt trình điều khiển sẽ giúp hệ thống hoạt động ổn định và nhanh hơn.

Easy DriverPack 6.2 Phiên bản Windows 7 32bit bổ sung thêm nhiều driver phần cứng trên hầu hết các máy tính hiện nay, hoạt động tốt trên phần cứng AMD, Nvidia, trong Windows x86, tự động cài driver chính xác nhất, nhanh nhất.

Easy DriverPack hiển thị các trình điều khiển có sẵn trên giao diện chương trình, bao gồm nhiều trình điều khiển khác nhau cho âm thanh, đồ họa, ổ đĩa mạng …. cùng với các phiên bản. Vui lòng kiểm tra và nếu bạn thấy phiên bản này quá cũ, hãy sử dụng công cụ này để cập nhật lên phiên bản mới hơn. Phần mềm cũng cung cấp cho bạn thông tin về hiệu suất hệ thống, sử dụng CPU, sử dụng RAM, đĩa cứng …. Bạn có thể chọn một thư mục để lưu trữ các cài đặt bổ sung. Có 2 cách để cài đặt trình điều khiển từ một ứng dụng: giải nén mà không cần cài đặt, giải nén và cài đặt trình điều khiển.

Easy DriverPack có nhiều ưu điểm hơn so với các tiện ích tương tự như: hiệu quả công việc cao với khả năng cài đặt tự động, nhanh chóng và chính xác, tiêu thụ tài nguyên CPU tối thiểu. Công cụ này cũng tương thích với phần cứng AMD, Nvidia, trong Windows x86 và x64. Phiên bản mới nhất bổ sung trình điều khiển mới cho máy tính xách tay và PC. Cách cài đặt trình điều khiển phần mềm khá đơn giản nên bạn có thể có ngay những trình điều khiển tốt nhất cho hệ thống của mình.

2. Các tính năng chính của Easy DriverPack

– Hoạt động với Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP.

– Có dung lượng nhẹ, không tốn nhiều thời gian tải và không cần kết nối Internet để cập nhật Driver.

– Có thể cài đặt tất cả các Trình điều khiển cần thiết cùng một lúc.

– Hiển thị phiên bản trình điều khiển hiện tại, cũng như các phiên bản mới có thể được tải xuống để thay thế phiên bản cũ.

– Liệt kê tất cả các ổ đĩa, kể cả những ổ đĩa không cần cập nhật.

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

– Driver cập nhật tự động, người dùng không phải thao tác.

3. Cách sử dụng Easy DriverPack

Taimienphi sẽ hướng dẫn chi tiết người dùng cách sử dụng sy DriverPack Để cập nhật driver cho máy tính, quá trình cập nhật diễn ra khá nhanh và sau khi cập nhật xong, bạn sẽ được nhắc khởi động lại hệ thống.

4. Phần mềm liên quan

Ngoài Easy DriverPack, hiện nay trên mạng có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tải và cài đặt driver tự động cho máy tính, có thể kể đến DriverEasy, 3DP Chip … tùy theo cấu hình và tốc độ mạng mà bạn có thể tải về Lái xe dễ dàng hoặc 3DP Chip để cài đặt trình điều khiển cho máy tính của bạn.

Csss