Tải FacePlay – App ghép mặt vào video cổ trang Trung Quốc -taimienphi. | Technetvietnam

1. Giới thiệu FacePlay

Nếu bạn là người yêu thích mạng xã hội chia sẻ video, đặc biệt là TikTok thì chắc hẳn bạn đã biết đến trào lưu chuyển mặt trong các video cổ trang của Trung Quốc đang rất hot và đã từng xem rất nhiều clip như vậy trên nền tảng này. . Ứng dụng đang được nhiều người dùng “chọn mặt gửi vàng” để tạo ra những video cosplay gây bão là FacePlay. Đúng vậy, FacePlay hiện đang là ứng dụng khiến hội chị em mê mẩn với khả năng biến người dùng trở nên xinh đẹp lộng lẫy trong các bộ phim cổ trang Trung Quốc, phim bom tấn Hollywood, phim hoạt hình hay clip khiêu vũ.

Ứng dụng Chính Muka Có gì mà hot như vậy? FacePlay là ứng dụng video trực diện khuôn mặt sử dụng công nghệ Deepfake (một kỹ thuật dùng để kết hợp và phủ một hình ảnh và video lên trên một hình ảnh hoặc video khác dựa trên trí tuệ nhân tạo), có khả năng xử lý và chuyển các khuôn mặt thành video rất ấn tượng. và khớp mà người dùng không cần phải chỉnh sửa bất kỳ điều gì khác. Điều này đã giúp FacePlay nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các bạn trẻ và nhờ ứng dụng mà nhiều video clip có sức lan tỏa rất mạnh đã được tạo ra.

đối mặt tai

FacePlay, một ứng dụng để nhúng khuôn mặt vào video Trung Quốc cổ đại

FacePlay cung cấp kho video gốc rất đa dạng theo nhiều phong cách, từ video cổ trang, thiếu niên học đường cho đến clip nhảy cổ trang hiện đại cho bạn lựa chọn. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn mẫu video yêu thích, nhập ảnh selfie rõ nét và FacePlay sẽ kết hợp hai đặc điểm khuôn mặt thành một. Chưa đầy 3 phút, bạn đã có một video cosplay vui nhộn để chia sẻ lên Facebook, Instagram, YouTube hoặc TikTok.

Xu hướng ghép khuôn mặt vào ảnh và video cũng đã xuất hiện trong quá khứ, nhưng các ứng dụng vào thời điểm đó không đủ mạnh để thống trị các mạng xã hội như FacePlay vào thời điểm hiện tại do công nghệ hạn chế, khiến việc chuyển khuôn mặt trông rất “giả”. . Ứng dụng FacePlay thực sự tạo nên điều kỳ diệu khi các khuôn mặt được tự động điều chỉnh để trở nên lôi cuốn, bắt mắt mà vẫn giữ nguyên các đường nét của khuôn mặt được ghép lại với nhau. Kết quả trả về trông rất tự nhiên và không thô chút nào. Vì vậy, dễ hiểu tại sao nhiều người bắt kịp xu hướng không tiết kiệm tiền để mua các gói trong FacePlay để mở khóa nhiều video mẫu hơn và tăng tốc độ xử lý video.

tải xuống faceplay

FacePlay mang đến cho bạn nhiều nhãn dán thú vị để bạn thêm vào video của mình

Tuy nhiên, trước khi tải FacePlay, bạn cần lưu ý rằng ứng dụng cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng và phí được tính theo tuần, tháng, năm thay vì trả tiền 1 lần để sử dụng mãi mãi. Hơn nữa, ứng dụng yêu cầu rất nhiều quyền như quyền chỉ định vị trí của người dùng, thông tin liên hệ, lịch sử giao dịch trên App Store… Vì vậy, bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng.

2. Tính năng FacePlay độc đáo

– Tạo các luồng hot: FacePlay tập trung vào các video cosplay và giúp bạn tạo các nội dung hot để có được nhiều lượt thích và theo dõi trên mạng xã hội.

– Công nghệ tiên tiến: Chụp hoặc nhập ảnh tự sướng của bạn và FacePlay sẽ hợp nhất hai khuôn mặt để kết hợp cả hai.

– Kho video mẫu phong phú: Video trực diện theo nhiều phong cách: video lịch sử, phim, game như NARUTO, Attack on Titan, Fortnite …

– Dễ dàng và nhanh chóng: Theo dõi và tách khuôn mặt của bạn tự động khỏi các đối tượng khác trong video. Không cần ứng dụng khác để chỉnh sửa video.

3. Ứng dụng liên quan

Reface cũng là một ứng dụng quay video khuôn mặt thú vị và rất được yêu thích hiện nay, giúp bạn nhúng khuôn mặt của mình vào một bộ phim hay video ca nhạc sôi động, đặc biệt Reface còn có tính năng căn chỉnh khuôn mặt giúp bạn có được trạng thái tự nhiên nhất.

MST: 0109353571

Csss