Tải FileZilla Client, Server, 64bit, 32bit, phần mềm FTP – | Technetvietnam

Giới thiệu FileZilla.

FileZilla hỗ trợ truyền tệp dữ liệu đến máy chủ thông qua giao thức Internet của nhà xuất bản FileZilla. Chắc chắn những ai thường xuyên upload và download các file dữ liệu từ host thì không thể bỏ qua phần mềm đặc biệt này. FileZilla được nhiều người dùng ủng hộ và sử dụng bởi những tính năng ưu việt mà công cụ mang lại.

FileZilla

Tải xuống FileZilla – Phần mềm công cụ quản lý tập tin hữu ích của Server.

FileZilla cung cấp cho người dùng khả năng truyền các tập tin dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả đến máy chủ thông qua các giao thức internet. Tải nhiều tệp dữ liệu lên một máy chủ không phải là vấn đề đối với FileZilla. Ngoài ra, phần mềm này sẽ giúp bạn truyền tải trên nhiều định dạng dữ liệu: hình ảnh, văn bản, âm thanh, … và cả những tập tin nén.

FileZilla hỗ trợ bạn truyền các tập tin dữ liệu lên máy chủ thông qua các giao thức internet như FTP, SSH, SFTP. Do đó, bạn có thể chọn một giao thức dễ sử dụng, thay vì ràng buộc người dùng với một giao thức cụ thể. FileZilla lý tưởng cho các lập trình viên sử dụng để tải trang web lên máy chủ sau khi thiết kế, thử nghiệm trang web hoặc sao lưu diễn đàn, …

Đối với người dùng không muốn cài đặt, phiên bản FileZilla Portable cũng có các tính năng tương tự, cho phép người dùng đăng và tải tệp xuống và từ một trang web, máy chủ hoặc máy chủ FTP, ngoài ra FileZilla Mobile Nó cũng có khả năng chuyển nhiều tập tin cùng một lúc, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

FileZilla có giao diện trực quan và nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt giúp người dùng dễ hiểu hơn về các tính năng chính cũng như cách sử dụng. Bạn cũng có thể kết nối với nhiều máy chủ cùng lúc hoặc nhiều kết nối đến cùng một máy chủ. Ngoài ra, FileZilla truyền tải các tập tin dữ liệu với tốc độ cao và bảo mật tuyệt đối, còn cho phép người dùng soạn và chỉnh sửa trực tiếp trên máy chủ với các ngôn ngữ lập trình: HTML, ASP, PHP, …

So sánh FileZilla và CuteFTP.

Có chức năng tương tự như FileZilla, CuteFTP cũng hỗ trợ người dùng truyền dữ liệu lên máy chủ. Tuy nhiên, người dùng muốn có thể sử dụng CuteFTP thì bạn phải bỏ tiền ra mua bản quyền của chương trình

Tuy nhiên, sử dụng FileZilla hoặc CuteFTP, người dùng sẽ không nhìn thấy lịch sử của quá trình tải xuống tệp. Nếu bạn muốn có chức năng này, bạn có thể sử dụng SmartFTP. Cũng là phần mềm hỗ trợ tải tệp lên máy chủ, SmartFTP Nó cũng cho phép người dùng xem lại toàn bộ quá trình truyền dữ liệu lên máy chủ, thay đổi quá trình tải tệp lên thủ công, tải tệp xuống hoặc xóa tệp trên máy chủ.

FileZilla là một trong những công cụ FTP mã nguồn mở và miễn phí, chương trình này giúp bạn chuyển dữ liệu lên máy chủ từ đĩa cứng sang máy chủ Server một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài hỗ trợ FTP, chương trình cũng tương thích với một số giao thức khác.

Các tính năng của FileZilla.

– Truyền các tập tin dữ liệu lên máy chủ thông qua giao thức internet một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm cung cấp cho người dùng khả năng truyền các tập tin dữ liệu đến máy chủ thông qua giao thức internet một cách an toàn và hiệu quả. Các công cụ đặc biệt cần thiết trong lĩnh vực thiết kế website, đặc biệt là trong việc đặt website lên máy chủ hosting sau khi thiết kế, upload và kiểm tra website, backup diễn đàn, … Chỉ vài thao tác đơn giản. Người dùng có thể dễ dàng đẩy các trang web của họ lên máy chủ

– Hoạt động tương thích trên nhiều giao thức internet.

FileZilla hỗ trợ bạn truyền các tập tin dữ liệu lên máy chủ thông qua các giao thức internet như FTP, SSH, SFTP. Ngoài ra, bạn có thể kết nối với nhiều máy chủ cùng lúc hoặc nhiều kết nối đến cùng một máy chủ.

– Tải lên nhiều định dạng dữ liệu.

Phần mềm này sẽ giúp bạn chuyển đổi trên nhiều định dạng dữ liệu: hình ảnh, văn bản, âm thanh, … và cả những tập tin nén. Trong quá trình chuyển, công cụ này cho phép chuyển từng hoặc tất cả các tệp cùng một lúc. Ngoài ra, một chức năng sơ yếu lý lịch được cung cấp để quá trình nộp hồ sơ không bị gián đoạn.

– Soạn thảo và chỉnh sửa các chức năng bằng ngôn ngữ lập trình trực tiếp trên máy chủ.

FileZilla không chỉ cung cấp chức năng truyền các tập tin dữ liệu đến các máy chủ khác nhau mà còn cho phép người dùng soạn thảo, chỉnh sửa với các ngôn ngữ lập trình như: HTML, ASP, PHP,… trực tiếp trên Server.

– Tốc độ truyền file dữ liệu cực nhanh giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

– Giao diện trực quan và dễ sử dụng cho người dùng./p>

Phần mềm có giao diện được thiết kế trực quan và dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Các tính năng chính được cung cấp trong cửa sổ chương trình cho phép người dùng chọn và thao tác chúng.

Cách sử dụng FileZilla.

Để có thể sao lưu và tải dữ liệu bao gồm hình ảnh, video và các tập tin cài đặt đa định dạng lên máy chủ của bạn bằng FileZilla, hãy tham khảo cách làm dưới đây. sử dụng FileZilla đây

FileZilla là một trong những phần mềm miễn phí hỗ trợ tải các tập tin, dữ liệu lên máy chủ một cách nhanh chóng. Với giao thức FTP, FileZilla mang đến cho người dùng tính năng quản lý và truyền dữ liệu bao gồm tất cả các định dạng như hình ảnh, tập tin cài đặt… về máy chủ của bạn.

Csss