Tải Foxit PhantomPDF Business 11.2 Full Vĩnh Viễn NEW 2022 | Technetvietnam

Bạn có thường xuyên sử dụng tệp PDF và cần những công cụ mạnh mẽ để giúp bạn xử lý mọi việc nhanh chóng và dễ dàng hơn không? Foxit PhantomPDF là phần mềm bạn cần. Đây là một công cụ được đánh giá cao bởi người dùng cá nhân và doanh nghiệp.

Trong bài viết dưới đây, GofaZone sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Foxit PhantomPDF Business 11 Full Crack phiên bản mới nhất 2022. Việc cài đặt và kích hoạt cũng khá dễ dàng. Xin vui lòng tham khảo dưới đây.

Foxit PhantomPDF là gì?

Được xem là giải pháp PDF hoàn hảo, Foxit PhantomPDF đã trở thành phần mềm được yêu thích không chỉ với người dùng cá nhân mà còn của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Foxit PhantomPDF có đầy đủ các tính năng, nơi người dùng có thể truy cập, cộng tác và chia sẻ, chỉnh sửa, bình luận, xuất, quét và hơn thế nữa một cách tự do.

Foxit PhantomPDF hỗ trợ bạn chuyển đổi nhiều định dạng file sang PDF, hay chuyển PDF sang tài liệu Microsoft Word, Excel… Với khả năng bảo mật tối đa, Foxit PhantomPDF thực sự là một giải pháp lý tưởng không thể bỏ qua. Nhưng điều thu hút người dùng nhất là số lượng lớn các tính năng mới độc đáo được cung cấp bởi phần mềm này. Hôm nay chúng ta sẽ nói về F như là giải pháp chuyển đổi định dạng hoàn hảo cho người dùng PC, và tất nhiên bạn sẽ yêu nó ngay bây giờ.

Các tính năng kinh doanh của Foxit PhantomPDF

Hỗ trợ lên đến 41 ngôn ngữ

Làm thế nào các công ty quốc tế và người tiêu dùng trên khắp thế giới có thể tận dụng mọi thứ với hệ thống Foxit PhantomPDF? Điều này đến từ việc hỗ trợ 41 ngôn ngữ. Đây có thể coi là thành công nổi bật của Foxit PhantomPDF Business, là điều kiện để mọi người dùng có thể tận dụng những tính năng hàng đầu của phần mềm này.

Kiểm soát nội dung

Chức năng ConnectedPDF Foxit PhantomPDF cung cấp cho bạn một môi trường toàn quyền kiểm soát nội dung của bạn. Với ConnectedPDF, nó siêu nhanh, việc chuyển đổi các tài liệu PDF thông thường của bạn được thực hiện trong nháy mắt. Ngoài ra, chức năng này còn giúp bạn thực thi, tạo và quản lý nhiều phiên bản tài liệu được chuyển đổi, thậm chí các hoạt động liên quan đến tài liệu cũng được theo dõi một cách hiệu quả nhất. Bằng cách đó, khi bất kỳ ai mở tệp PDF của bạn tại bất kỳ thời điểm và địa điểm nào, bạn cũng có thể theo dõi xem ai đã mở tệp PDF của mình. Nó có phải là một phép màu? Nhưng Foxit PhantomPDF Business vẫn hoạt động tốt. Đảm bảo rằng nó ghi lại các hành động do người lạ thực hiện trên tài liệu của bạn sẽ giúp bạn bảo vệ tài liệu của mình tốt hơn.

Tích hợp với Google Drive, Box, Dropbox và OneDrive

Người dùng Foxit PhantomPDF giờ đây có thể chia sẻ, cộng tác và chú thích một cách an toàn vì phần mềm đã được tích hợp với Google Drive, OneDrive Box, Dropbox. Trong môi trường PhantomPDF, mọi người sẽ cùng bạn khám phá, hoàn thành công việc trên các tài liệu, cung cấp phản hồi, giao tiếp với nhau.

Bảo vệ bí mật

Khả năng bảo vệ thông tin trong tài liệu là cơ hội để Foxit PhantomPDF trở nên phổ biến, nhưng nó thực sự tuyệt vời. Bạn cũng có thể chặn người dùng trái phép xem các tệp tài liệu bằng cách sử dụng quản lý quyền và tác giả. Nhưng tôi khuyên bạn nên thu hồi quyền truy cập vào tệp nếu tài liệu đã lỗi thời.

Giờ đây, việc kiểm soát truy cập an toàn hơn nhiều với Foxit PhantomPDF. Đặc biệt là danh sách trắng – việc truy cập này sẽ giúp bạn ngăn không cho mọi người xem các tệp bên ngoài phạm vi của địa chỉ IP.

Dọn dẹp tệp

Trong quá trình hoạt động, bạn có thể thấy rằng tệp của mình có thể chứa nhiều dữ liệu ẩn, điều này có thể ảnh hưởng đến sự phát triển tài liệu của bạn. Những gì Foxit PhantomPDF làm là sự kết hợp hài hòa giữa bảo mật và cộng tác.

Một loại dữ liệu được gọi là dữ liệu ẩn chứa nhiều thứ nổi bật trong đó như đánh giá, chỉnh sửa, siêu dữ liệu. Nhưng người dùng nên loại bỏ loại dữ liệu này. Vì vậy, trước khi phân phối, người dùng nên dọn dẹp tài liệu PDF, duy trì việc này thường xuyên vì nó rất quan trọng.

Biên dịch tài liệu PDF

Với Foxit PhantomPDF, các tài liệu PDF của bạn sẽ được sắp xếp, tổ chức một cách chuyên nghiệp, luôn cho phép bạn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho công việc của mình. Trình sắp xếp tài liệu PDF giúp bạn ghép các tài liệu PDF một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian, tách các tệp PDF nếu bạn cần.

Bảo mật tài liệu

Bảo mật tài liệu cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với tài liệu của mình. Tài liệu sẽ luôn ở bên bạn, bạn chỉ cần cấp quyền truy cập duy nhất vào tài liệu của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ, cấp quyền truy cập cho người khác hoặc thu hồi quyền này. Foxit PhantomPDF giúp bạn thực hiện bảo mật hiệu quả cao. Một cách để bạn triển khai bảo mật tốt hơn là đặt mật khẩu hoặc sử dụng mã hóa chứng chỉ để tối đa hóa tính bảo mật cho tài liệu của bạn.

Quét, chuyển đổi, bản cứng OCR

Bạn sẽ quét và chuyển đổi sang PDF với giao diện máy quét thông minh Foxit PhantomPDF, hình ảnh của bạn sẽ được chuyển đổi sang PDF. OCR bản cứng giúp bạn nhanh chóng xác định các ký tự và từ trong hình ảnh. Với tùy chọn OCR, văn bản của bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, vì vậy khi bạn đang cập nhật tài liệu nhưng chỉ có bản in ra giấy, điều này rất hữu ích.

Tải xuống và cài đặt PhantomPDF Business 11 Full Crack 2022

Tải xuống và cài đặt Foxit PhantomPDF Business Full Crack 10.0.0.35798

Ghi chú: Trước khi giải nén tệp và cài đặt, vui lòng tạm thời tắt phần mềm chống vi-rút và Bộ bảo vệ Windows của bạn. Không tắt được, nhưng cứ tắt đi là được. Xem: Hướng dẫn tắt Windows Defender

Tải xuống Business Foxit PhantomPDF 10 – Google Drive

Thẻ giải nén được đính kèm trong tệp tải xuống

Liên kết sao lưu (Google Drive)

Sau khi tải về, bạn cần sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén như hình. Xem thêm: cách cài đặt phần mềm WinRAR

Chạy tệp thiết lập Thiết lập

Chọn hộp Đồng ý với Thỏa thuận Cấp phép và chọn Cài đặt Nâng cao

Tại đây, bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt tệp hoặc xóa các tùy chọn bạn không muốn. Nếu bạn không quen với mục này, nó nên được để như mặc định. Sau đó, nhấp vào nút Cài đặt.

Chờ một chút để phần mềm hoàn tất cài đặt.

Sau khi cài đặt xong, hãy nhấp vào Bắt đầu ngay bây giờ.

Tải xuống Foxit Business PhantomPDF

Chọn để tiếp tục với Bản dùng thử miễn phí

Chọn Doanh nghiệp và nhấp vào OK

Phần mềm Foxit PhantomPDF sẽ mở ra. Và đó là phiên bản chưa được kích hoạt. Bây giờ bạn hãy tắt phần mềm và tiến hành bước kích hoạt.

Vào thư mục Kích hoạt trong thư mục tải xuống, bạn sẽ thấy 1 tệp và 1 thư mục như hình bên dưới. Bạn chọn cả hai và nhấp chuột phải chọn Copy.

Để crack Foxit PhantomPDF, bạn cần copy các tập tin và thư mục bên dưới vào thư mục cài đặt phần mềm.

Để tìm thư mục cài đặt phần mềm, nhấp chuột phải vào biểu tượng Foxit PhantomPDF trên Màn hình nền và chọn Mở vị trí tệp.

Nhập chuột phải – nhấp chuột vào vùng trống trong thư mục và chọn Dán.

Chọn Thay thế tệp ở đích.

Kiểm tra hộp Làm điều này cho tất cả các mục hiện tại và chọn Tiếp tục.

Bước quan trọng: Sau khi kích hoạt thành công, bạn cần thực hiện thêm bước này, tránh làm mất chìa khóa trong quá trình sử dụng. Xem tại: Cách sử dụng Tường lửa chặn ứng dụng

Vậy là xong, bây giờ bạn có thể sử dụng Foxit PhantomPDF Full Crack mãi mãi với các tính năng cao cấp.

Csss