Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Free EPUB Reader đơn giản

Free EPUB Reader được nhiều người chọn lựa sử dụng để đọc và xem sách điện tử định dạng EPUB trên máy tính, điện thoại thông minh. Ứng dụng này có thao tác tải và cài đặt nhanh chóng, đơn giản. Bạn có thể di chuyển giữa các chương sách, phóng to, thu nhỏ nội dung xem thuận tiện hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải, cài đặt phần mềm về máy tính cực đơn giản.

Giới thiệu về phần mềm Free Epub Reader

Đây là một trong những phần mềm lý tưởng dành cho những đối tượng yêu thích việc đọc sách trên máy tính. Ứng dụng hỗ trợ xem định dạng file ePub một cách đơn giản và dễ dàng.

Cụ thể, bạn sẽ truy cập shortcut của phần mềm để thoải mái đọc sách bất cứ khi nào. Trong đó, ứng dụng sở hữu tính năng phóng to, thu nhỏ để người dùng theo dõi nội dung văn bản một cách dễ dàng.

Free Epub Reader còn hỗ trợ người dùng tải file sách từ máy tính lên giao diện phần mềm. Giao diện của chương trình có phần hiển thị mục lục, tiêu đề, các chương truyện và nội dung sẽ nằm bên phải.  Đây là một trong các ứng dụng được đông đảo người dùng chọn sử dụng hiện nay. Phần mềm miễn phí nên bạn có thể thoải mái tải về.

Phần mềm đọc file EPUB giúp người dùng thuận tiện khi sử dụng

Tính năng chính của phần mềm Free Epub Reader

EPUB Reader được nhiều người đánh giá cao bởi sở hữu các tính năng ưu việt như sau:

Đa dạng định dạng sách điện tử được hỗ trợ

Ứng dụng này cung cấp cho bạn tính năng đọc sách với nhiều định dạng khác EPUB. Ví dụ như định dạng MOBI, PDF, FB2, CBR, CBZ, TXT, ZIP. Tuy nhiên, không có nội dung định dạng DRM nào được hỗ trợ khi sử dụng ứng dụng này.

Hỗ trợ đọc tài liệu đa dạng các định dạng khác nhau

Tính năng đánh dấu và thêm ghi chú

Với phần mềm Free EPUB Reader, bạn có thể thêm ghi chú hoặc đánh dấu văn bản trong sách điện tử  nhanh chóng với định dạng EPUB và MOBI. Ngoài ra bạn còn có thể tìm kiếm và sắp xếp ghi chú theo văn bản, màu sắc.

Tạo thư viện kỹ thuật số  

Người dùng có thể thêm sách vào trình đọc sách một cách không giới hạn. Tại đây bạn có thể phân loại tài liệu, thêm vào mục yêu thích,… Ngoài ra, phần mềm EPUB Reader còn hỗ trợ bạn tìm kiếm thư viện, theo dõi tiến trình đọc…

Free EPUB Reader hỗ trợ nhiều hệ điều hành

Trình đọc của phần mềm này còn hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows như Windows 11. Ứng dụng này trở thành trình đọc EPUB Windows 10 hoàn hảo dành cho người dùng hiện nay.

EPUB Reader phù hợp nhiều hệ điều hành Window

Trình đọc EPUB miễn phí

Tất cả các tính năng đọc thiết yếu đều có sẵn trong phiên bản trình đọc Sách điện tử miễn phí này.

Cấu hình yêu cầu để tải phần mềm về máy tính

Để có thể tải, cài đặt Free EPUB Reader về máy tính thì thiết bị của bạn yêu cầu có cấu hình sau:

 • Hệ điều hành: Windows 11, Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7
 • Bộ vi xử lý: Intel®, AMD or any other compatible processor, 1.33Ghz
 • Ram: 1GB of RAM minimum (tốt nhất 2GB)
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768 minimum
 • Dung lượng ổ đĩa: 70MB – 300MB
 • Ngôn ngữ: Afrikaans, Arabic, Belarusian, Bulgarian, Bosnian, Czech, Danish, German, Greek, English, Spanish, Estonian, Filipino, Finnish, French, Irish, Croatian, Hungarian, Armenian, Indonesian, Icelandic, Italian, Japanese, Georgian, Kazakh, Korean, Latvian, Lithuanian, Mongolian, Malay, Maltese, Myanmar (Burmese), Norwegian, Dutch, Polish, Portuguese, Romanian, Russian, Sinhala, Slovak, Slovenian, Albanian, Serbian, Swedish, Thai, Turkish, Ukrainian, Vietnamese, Chinese Simplified

Cấu hình cài đặt phần mềm về máy

Link download Free EPUB Reader chính thức 

Link download Free EPUB Reader: Tại Đây

Cách tải và cài đặt phần mềm về máy tính

Các bước tải và cài đặt Free EPUB Reader như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn chọn đường link chính thống để tải phần mềm về máy tính. Sau đó nhấn chọn phần mềm để bắt đầu cài đặt
 • Bước 2: Kích chọn run
 • Bước 3: Lựa chọn Next
 • Bước 4: Tiếp đến tích chọn mục I accept the agreement và nhấn chọn Next
 • Bước 5: Chọn đường dẫn và chọn Next
 • Bước 6: Tiếp tục chọn Next
 • Bước 7: Tích vào Create desktop icon để lưu phần mềm ngoài màn hình và chọn Next.
 • Bước 8: Chọn Install để cài đặt
 • Bước 9: Chọn Finish để kết thúc cài đặt

Quá trình tải và cài đặt phần mềm này sẽ kéo dài dựa vào dung lượng của file.

Cài đặt phần mềm đọc sách EPUB đơn giản

Cách sử dụng Free EPUB Reader

Sau khi tải phần mềm hoàn thiện và tải sách để đọc thì người dùng có thể nhấp vào trang sách. Giao diện trang sách lúc này được chia làm hai phần chính, trong đó bên trái giao diện hiển thị mục lục của sách . Còn bên phải giao diện là nội dung truyện tranh.

Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể di chuyển các chương sách bằng cách dùng mũi tên tích hợp hay dùng chuột. Ngoài ra, bạn có thể dùng tính năng phóng to, thu nhỏ để theo dõi nội dung mình cần đọc. Hơn nữa, bạn cũng có thể quay về tỉ lệ gốc của sách bạn đầy bằng lệnh đặt trên thanh zoom sách.

Tuy phần mềm này có khá ít tiện ích, nhưng rất hữu ích cho bạn khi cần đọc EPUB đơn giản. Free EPUB Reader mang đến cho bạn sự tiện lợi nếu cần đọc hiểu các tài liệu dạng EPUB ở bất cứ đâu.

Trên đây là những hướng dẫn cách tải, cài đặt phần mềm Free EPUB Reader cho PC đơn giản. Bạn có thể áp dụng ngay để có thể sử dụng ứng dụng này nhanh chóng. Đừng quên liên hệ Technetvietnam nếu bạn còn vướng mắc cần giải đáp.

Csss