Tải Game 60 Seconds Việt Hóa Full Miễn Phí trên PC 2022 | Technetvietnam

60 Saat Viet Hoa 2022 có tải xuống miễn phí không? Không phải ai cũng biết điều đó tựa đề trò chơi Nó miễn phí để thử máy tính. Đây là một trò chơi theo cốt truyện, với bối cảnh hậu tận thế. Những gì bạn phải làm trong boongke trong những ngày sau khi thế giới bị hủy diệt.

Bạn có muốn trở thành người cho đi không? Các kết quả cho các tùy chọn trong quá trình sống sót trong boongke? Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về game 60 Saat Viet Hoa Xin vui lòng!

Giới thiệu sơ lược về game 60 Giây Việt Hóa 2022

Giới thiệu sơ lược về game 60 Giây Việt Hóa
Giới thiệu sơ lược về game 60 Giây Việt Hóa

60 Saat Viet Hoa là một trò chơi sinh tồn mới và rất độc đáo. Trò chơi đã được phát hành trong nhiều năm bởi các nhà phát hành game chuyên nghiệp Người máy. Trong trò chơi này, bạn chỉ có 60 giây trước khi vụ nổ bắt đầu và phá hủy toàn bộ thế giới. Bạn cần phải quyết định một vật dụng hữu ích để mang đến boongke ngay bây giờ 60 giây đằng kia.

Có một điều cần lưu ý, những vật dụng cần mang theo là giới hạn. Vì vậy, bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng các lựa chọn của mình trước khi xuống hầm. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng quá nhiều về các widget. Bởi vì trong quá trình bạn ở trong boongke, bạn sẽ cử bất kỳ nhân vật nào đi tìm đồ ăn thức uống. Cũng như sẽ có một số cuộc trao đổi giữa những người sống sót khác.

Chức vụ Trò chơi 60 giây có khả năng thu hút nhiều người chơi đặc biệt là giới trẻ. Có một cảm giác vui vẻ với Sự sống còn, thì trò chơi này sẽ đáp ứng sự quan tâm của bạn. Còn rất nhiều điều thú vị, bí ẩn, lôi cuốn và khó cưỡng đang chờ bạn khám phá trong trò chơi này.

Game Highlights 60 Giây Việt Hóa 2022

Game Highlights 60 Giây Việt Hóa
Game Highlights 60 Giây Việt Hóa

Dưới đây là các tính năng nổi bật phổ biến cho game 60 Giây Việt Hóa cho pc:

Trải qua: đặt trong Những năm 1950, Ác mộng đến với những người còn sống khi một quả bom nguyên tử rơi xuống khu phố của bạn.

Làm ra tiền: Chấp nhận mọi hỗ trợ từ bên ngoài, cũng như những lời đề nghị béo bở để bạn có thể sống sót cùng gia đình khi bom nổ.

Chuẩn bị các: Cần chuẩn bị những vật dụng hữu ích nhất để có thể xoay sở và sống sót dưới tầng hầm trong vòng 60 giây trước khi bom phát nổ.

Xem lại: Trong boongke lúc đó bạn sẽ làm gì cầm cự? Tất cả các thành viên cần làm gì để có thể sống sót qua ngày hôm đó? Đây là những câu hỏi thường gặp nhất trong các cuộc khảo sát.

Các kết quả: Làm gì khi thế giới đã bị hủy diệt? Ai nên tin và ai không nên tin? Các quyết định nên được thực hiện khi thích hợp.

Yêu cầu cấu hình trò chơi

Yêu cầu cấu hình trò chơi
Yêu cầu cấu hình trò chơi

Để có thể thưởng thức trò chơi licin càng xa càng tốt, không bị giật hoặc lag. Cấu hình máy tính của bạn cần đáp ứng các thông số cơ bản sau:

Hệ thống vận hành: Windows 7 SP1, Windows 8 / 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit).

Bộ xử lý: Intel Core ™ 2 Duo 2.0+ GHz hoặc CPU AMD tương đương.

Kỉ niệm: RAM 4 GB.

Đồ họa: nVidia GeForce 8800 GT hoặc AMD Radeon HD2900 XT (với 512MB VRAM).

Dung tích: 3 GB dung lượng trống.

Card âm thanh: Tương thích DirectX.

DirectX: Phiên bản 9.0c.

Hướng dẫn tải game 60 Giây

Bạn có thể tải game bằng cách theo dòng liên kết được liệt kê dưới đây. đường bộ liên kết Có hướng dẫn khá cụ thể để bạn thực hiện. Có một cách khác Cài đặt Trò chơi thành công, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Sử dụng WinRAR để giải nén các tệp đã cài đặt “60.saat.viet.hoa.rar“.

Bước 2: Vào thư mục giải nén, bạn chỉ cần nhấp đúp vào tệp “60 giây.exe“Bạn có thể trải nghiệm game ngay lập tức.

Chạy tệp để trải nghiệm game
Chạy tệp để trải nghiệm game

Link tải game 60 Giây Việt Hóa vừa được cập nhật lên 2022

Đây là liên kết tải trò chơi Cập nhật định kỳ đến tháng 04/2022 mới nhất. Bạn có thể chọn link tải cho phù hợp với cấu hình máy của mình:

– Link tải game qua Fshare => ĐÂY

– Link tải game qua VeryFiles => ĐÂY

– Link tải game qua Google Drive => ĐÂY

Video hướng dẫn tải game 60 Giây Việt Hóa

tóm lược

Đây là một số thông tin về trò chơi 60 Saat Viet Hoa. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn có thể hiểu thêm về những game sinh tồn đặc sắc. Cũng như cách tải game này về máy tính miễn phí. Nếu có thắc mắc hay vấn đề gì trong quá trình tải, bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này.

Hoàng Phúc – Tổng hợp và Biên tập

Csss