Tải game Hỏa Chí Nhẫn Giả, MGP | Technetvietnam

1. Giới thiệu về ninja Hỏa Chi

Nhẫn lửa Shinigami Dựa trên cốt truyện quen thuộc của Naruto, hệ thống nhân vật của anh đa dạng và khá bắt mắt, với các tính năng đặc sắc như phong ấn, tính năng chiến đấu, tính năng tổ đội, tính năng kết hợp kỹ năng và tính năng Shanringan … Nhiệm vụ của người chơi vẫn là lựa chọn vị tướng mà mình yêu thích. , sau đó xếp các anh hùng của mình vào chiến tuyến. Điều quan trọng nhất trong dòng game này là chiến thuật của người lãnh đạo sử dụng tổ đội, bạn cần nắm rõ ưu nhược điểm của từng vị tướng để phát huy thế mạnh trong khi thi đấu, hỗ trợ bình đẳng cho nhau và thậm chí có thể solo khi cần thiết.

Game mới nhất về chủ đề Naruto thời điểm hiện tại là game Liệt Hỏa Chi 2 Mobile với dàn nhân vật phong phú và ấn tượng, chuẩn nguyên tác truyện tranh, game Liệt Hỏa Chi 2 Mobile mang đến chế độ chơi Auto đã tay, nhiều hoạt động PvE, PvP liên server cho người chơi để cạnh tranh.

hoa và hoa

Fire Chi Ninja, một trò chơi chiến lược thẻ bài theo chủ đề Ninja

Song song với nhiệm vụ chọn thẻ tướng, trong game Nhẫn lửa Shinigami Người chơi cần có tinh thần thân thiết để xây dựng một làng lá mới mang tên mình. Khi ngôi làng đã được hình thành, bạn phải thực hiện vai trò lãnh đạo để bảo vệ ngôi làng và cư dân của nó khỏi các thế lực phá hoại, shinobi càng mạnh, làng càng lớn thì đế chế của bạn càng mạnh. Ngoài nhiệm vụ chính tuyến, người chơi còn có thể thoải mái cày phụ bản bao gồm Phụ bản Bí mật, Phụ bản game, Phụ bản hàng ngày, Liên thành… Đối với game Hoa Chi 2 Mobile, người chơi sẽ được trải nghiệm tính đoàn kết cộng đồng vô cùng thú vị. đặc điểm của liên kết.

Tải xuống loa

Ring of Fire có hệ thống phân cấp nhiệm vụ đa dạng

Cùng với sự ra mắt của Điệp, nhà phát hành Manga Play đang có nhiều ưu đãi cho người chơi như tặng ngay 4 tướng SSSR (gồm Sasori, Neji, Nagato, Shizune), 33333 Gold Council, Evil Sasunoo SSSR và đặc biệt nhất là VIP 9 vĩnh viễn. Ngoài ra, để chơi game hiệu quả hơn, bạn có thể xem hướng dẫn, thủ thuật game trên trang chính, nghiên cứu kỹ đặc điểm nhân vật, tướng lĩnh trước khi ra trận, mục tiêu là nhấn mạnh vị trí, nhiệm vụ của mình. số phận cao cả của một vị lãnh tụ vĩ đại.

2. Mã Hỏa Chi Ninja

Đề tài Naruto đã lâu chưa quay trở lại với khán giả, hiện nay nhà phát hành đã tổ chức rất nhiều sự kiện bên lề game và cung cấp rất nhiều code Ninja Hỏa Chi giá trị cùng những phần thưởng hấp dẫn cho người chơi, sau khi tải về. Game Hoa Chi Bấm Fake cho Android và game Hoa Chi Bấm Fake cho Điện Thoại, hãy cập nhật và theo dõi mã Hoa Chi Nhân Fake qua TAIMIENPHI.VN thường xuyên nhé.

3. Trò chơi mãn nhãn Ninja Hỏa Chi

– Game chiến thuật thẻ tướng chủ đề Naruto.

– Diễn viên nhân vật bình thường, theo dõi kỹ tạo hình truyện tranh.

– Nhiều tính năng độc đáo: tính năng chiến hữu, tính năng đồng đội, tính năng kết hợp kỹ năng và tính năng Shanringan …

– Xây dựng và bảo vệ làng lá.

– Cốt truyện con đa dạng và độc đáo.

4. Trò chơi liên quan

Cùng với Hỏa Chi 2 Mobile, Hỏa Chi Ninja, Thiếu Niên Ninja cũng là một game về đề tài Naruto với các diễn viên nhân vật thường được xếp vào 5 hệ Chakra bao gồm Hỏa thuật, Thủy thuật, Khí thuật, Thổ thuật, v.v. Phép thuật, nhiệm vụ của mỗi người chơi trong Ninja Thiếu Niên là lựa chọn nhân vật để hóa thân, tiêu diệt quái vật, thực hiện các hoạt động chính tuyến và phụ bản phong phú.

Csss