Tải Game kim cương – Game xếp kim cương cổ điển, Bejeweled -taimienphi | Technetvietnam


Trò chơi kim cương hay Bejeweled là một trò chơi kinh điển rất được các bạn trẻ 8x, 9x đời đầu yêu thích. Nhiệm vụ của bạn khi chơi game kim cương cổ điển này là ghép từ 3 viên kim cương cùng màu trở lên để kiếm điểm. Không chỉ có đồ họa ấn tượng mà trò chơi còn mang đến những âm thanh độc đáo, kích thích trí thông minh của bạn phát triển.

Diamond Games – Trò chơi kinh điển gắn liền với tuổi thơ

Game kim cương hay còn gọi là Bejeweled là một trong những game “kinh điển” cùng thời với những game như Pikachu, rồng đen, bắn cá ăn xu,… một trò chơi đã ra đời từ lâu nhưng độ ấm của nó vẫn còn. không làm mát ở tất cả. Được đánh giá là một trong những sản phẩm game thành công nhất từ ​​nhà sản xuất Popcapgames với hơn 50 triệu bản được bán ra. trò chơi kim cương ngày càng được cải tiến và nâng cao về chất lượng cũng như số lượng với từng phiên bản.

Trò chơi kim cương

Trò chơi kim cương – Trò chơi phân loại kim cương cổ điển

Trò chơi kim cương cung cấp 3 chế độ chơi khác nhau

Tải Game Kim Cương hay còn gọi là game Bejeweled mang đến cho bạn những phút giải trí khá thoải mái khi chơi cùng bạn bè hoặc máy tính. Trò chơi cung cấp 3 chế độ chơi: cổ điển, hiện đại và chế độ tùy chỉnh. Mỗi chế độ đều có những điểm thú vị riêng mà bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

Trò chơi kim cương thu hút người chơi bằng cách chơi đơn giản và dễ hiểu; đồ họa sáng đẹp; Âm thanh tươi sáng – đặc trưng. Ngoài phần cứng phức tạp, nội dung cũng là một yếu tố tạo nên điểm số của trò chơi. Bạn phải trải qua từng bước, từng màn chơi khác nhau để giành chiến thắng, hơn nữa nó còn có sự phân chia các phong cách chơi khác nhau để người chơi lựa chọn.

Trò chơi kim cương

Game Diamonds – Nhiều loại kim cương đầy màu sắc

Cách chơi trò chơi kim cương

Trong khi chơi game, bạn chỉ cần tìm và ghép ít nhất 3 viên kim cương cùng màu với nhau là có thể tích điểm, nhưng cố gắng ghét nhiều hơn 3 viên cùng màu thì cơ hội kiếm được điểm là cao hơn. .

Để giành chiến thắng trong Trò chơi kết hợp kim cương Bạn chỉ cần có cái nhìn tổng quan về bảng, tính điểm nhanh sẽ giúp bạn nhanh chóng kiếm được số điểm cần thiết để qua màn này và sang màn khác.

Tính năng chính của trò chơi kim cương

– Đồ họa đẹp, âm thanh tươi sáng giàu tính liên tưởng
– Nhiều cấp độ để chơi
– Nhiều chế độ chơi
– Rất thú vị
– Tương thích với hầu hết các máy tính hiện nay

Trò chơi kim cương Hay đặc biệt hơn, game kim cương là một trò chơi kinh điển được rất nhiều bạn trẻ thế hệ 8x yêu thích. Nhiệm vụ của bạn là ghép 3 viên kim cương cùng màu để kiếm điểm, bạn có thể lựa chọn các chế độ cổ điển, hiện đại và tùy chỉnh. Game có đồ họa chân thực với những viên kim cương nhiều màu sắc di chuyển trên màn hình.

Game kim cương là một trong những game được đánh giá là “kinh điển” vì đã đi vào tiềm thức của người chơi từ lâu, game này thu hút người chơi bởi lối chơi đơn giản, nội dung phong phú, hình ảnh trực quan. Kinh ngạc …

Csss