Tải game Trò chơi con mực | Technetvietnam

1. Giới thiệu về trò chơi Câu mực

Trò chơi Mực là trò chơi được phát triển dựa trên nội dung của bộ phim Squid Game – Trò Chơi Mực – hiện đang được khán giả trên thế giới yêu thích, người chơi sẽ được sống lại những trận đấu cân não vui nhộn trong trận chiến sinh tử. , một cuộc chiến giữa sự sống và lời nguyền. Trong Trò chơi câu mực, nội dung cũng được tối giản, mô phỏng trò chơi tử thần duy nhất mang tên Đèn đỏ và Đèn xanh với hình ảnh tái hiện y hệt trong phim, người chơi sẽ cùng các đối thủ của mình chạy đua về đích. .

Cùng với Squid Games, các game spin-off khác cũng gây được sự chú ý với người chơi, chẳng hạn như Squid Game Challenge tái hiện hoàn toàn 6 thử thách trong game như Đèn đỏ, Đèn xanh, Chia kẹo, Kéo dây, Bắn bóng. , Đi trên thủy tinh và Trò chơi câu mực… điểm hấp dẫn của Thử thách trò chơi xếp mực nằm ở sự kịch tính căng thẳng trong từng màn chơi khiến người chơi cần phải cảnh giác cao độ mới có thể vượt qua được.

trò chơi câu mực

Tải xuống trò chơi Thử thách mực – Trò chơi Thách thức Mực

Cách chơi Trò chơi Mực Nó cũng khá đơn giản, bạn chỉ có thể di chuyển khi đèn chuyển sang màu xanh lục và khi đèn chuyển sang màu đỏ, con búp bê kinh dị sẽ bật lên và bắn hạ ngay lập tức bất kỳ ai di chuyển. Hãy cố gắng khéo léo khi di chuyển ra xa tầm nhìn của búp bê để không bị kiểm tra, nếu hết thời gian, những người chưa về đích cũng sẽ bị xử tử. Trong game, bạn sẽ có những con rối để làm lá chắn, né tránh đạn búp bê và tấn công đối thủ để cán đích.

Tựa phim Trò Chơi Câu Mực để lại rất nhiều hình ảnh đẹp, nếu bạn muốn sử dụng hình ảnh từ phim làm hình nền máy tính thì có thể tải và lựa chọn hình ảnh đẹp nhất tại đây.

2. Các tính năng chính của trò chơi Câu mực

– Mô phỏng trò chơi đèn xanh đèn đỏ trong bộ phim cùng tên Trò chơi câu mực

– Di chuyển về đích mà không bị búp bê phát hiện.

– Dùng con rối làm lá chắn để tránh đạn.

– Tái hiện lại hình ảnh và bầu không khí căng thẳng như trong phim

3. Trò chơi liên quan

Nhắc đến game sinh tồn thì dòng game bắn súng sinh tồn hay dòng zombie được yêu thích nhất, ví dụ như game Dark Days Zombie Survival tái hiện lại cuộc chiến ngày đen tối với những thây ma xuất hiện khắp nơi, nhiệm vụ của người chơi trong Dark Days Zombie Survival là xây dựng một nơi ẩn náu. đặt, chế tạo vũ khí và đối mặt với lũ thây ma cho đến khi chúng bị tiêu diệt hết.

Csss