Tải Garena Total – Auto Joiner, Auto Tunnel, Warcraft Hotkeys, Hỗ trợ | Technetvietnam


Garena Total là phần mềm dành cho tất cả những ai chơi game trên Garena, hỗ trợ vào phòng nhanh chóng và dễ dàng, tính năng Auto Tunnel giúp người chơi dễ dàng. Garena Total còn cung cấp tính năng tạo phím tắt cho game, chat chat với người tham gia game, chạy ứng dụng tự động, chống hack trên Garena.

1. Giới thiệu về Garea Total

Công cụ Garena Total hay Garena Auto giúp người chơi chơi game Đế chế, AOE, Dota hiệu quả hơn bằng cách vào phòng game tự động trên hệ thống Garena, ping người chơi trên các mạng khác nhau giúp người chơi kết nối với nhiều người chơi hơn, ngoài ra trên Garena Total còn rất nhiều tính năng hữu ích khác đang chờ bạn trải nghiệm.

tổng garena

Tải Garena Total – Hỗ trợ chơi game trên Garena

Tổng số Garea Hay còn gọi là Garena Auto, khi sử dụng Garena Auto người chơi sẽ hạn chế được những khó khăn thường xảy ra trong game online như khó hiển thị mạng game tương ứng, khó vào phòng đông người….

Garena Total cho bạn chơi tại Garena với các tính năng tự động kết nối phòng game, mời người chơi, hỗ trợ trò chuyện nhanh bằng phím tắt. Đặc biệt, Garena Total còn khắc phục tình trạng giật, lag trong game, chống hack, ngoài ra còn rất nhiều tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá.

1.1. Garena Total có các chức năng hỗ trợ game như Auto Tunnel, Warcraft Hotkey, …

Đối với những ai sử dụng chương trình Garena’s Lan Game để chơi game online thì việc có phần mềm hỗ trợ là điều cần thiết để chơi game trở nên dễ dàng và vui vẻ hơn. Với Garena Total, bạn có thể khai thác các chức năng Tham gia tự động, Đường hầm tự động, Phím nóng Warcraft Trò chuyện nhanh trong Garena.

Tải xuống Garena Total có khả năng tự động kết nối với phòng game với thời gian nhanh nhất. Người chơi có thể chọn kết nối với một hoặc nhiều phòng cùng lúc và tự động ping tất cả người chơi hoặc sử dụng chương trình ping aoe. Chức năng Warcraft Hotkey hỗ trợ thay thế các phím nóng trong Warcraft để chơi game dễ dàng hơn. Và tính năng Quick Chat giúp bạn sử dụng phím tắt để gửi tin nhắn nhanh với bạn bè cùng chơi trong War3 hoặc Garena.

1.2. Garena Total hỗ trợ chạy nhiều ứng dụng khác

Cũng giống như Garena Plus, Garena Total là phần mềm không thể bỏ qua khi chơi game tại Garena, để bạn tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Tiện ích này còn giúp khởi chạy tự động nhiều ứng dụng khác, chống hack trên Garena, cập nhật liên tục phiên bản mới …

Tải Garena Total, ứng dụng hỗ trợ người dùng chơi game trên Garena với nhiều chức năng hữu ích như tự động kết nối vào phòng game, ping tất cả người chơi với tốc độ nhanh hay tích hợp với phím nóng trong Warcraft để chơi game dễ dàng hơn.

2. Các tính năng chính của Garena Total:

– Kết nối với phòng game tự động nhanh chóng.
– Ping người chơi tự động.
– Thay thế các phím nóng trong Warcraft.
– Trò chuyện nhanh trên War3 hoặc Garena.
– Chống hack trên Garena.
– Cập nhật phiên bản mới tự động.

Khác với phiên bản Garena Total 5.8.6, phiên bản Garena Total 5.9 được bổ sung thêm các tính năng như sửa một số lỗi cơ bản về Auto Join, Auto Tunnel và có thể đặt F1 làm Warcraft Hotkey.

Tóm lại, Garena Total là một phần mềm rất hữu ích, giúp mở kết nối với tất cả những người chơi cùng phòng chỉ trong vài giây. Vì vậy, chúng ta hãy đi Tải xuống Garena Total để trải nghiệm những tính năng hữu ích mà nó mang lại.

3. Cách cài đặt Garena Total

Để có thể cài đặt ứng dụng này, trước tiên bạn cần tải Garena Total về thiết bị của mình

Bước 1: Trong bước tiếp theo, bạn có thể nhấp vào Duyệt qua để thay đổi thư mục cài đặt game, cuối cùng bấm vào Cài đặt để bắt đầu cài đặt Garena Total

tự động tham gia

Bước 2: Bạn có thể chọn tiếng Việt để tiện sử dụng sau đó bấm vào Được chứ Xác nhận

tổng tải garena

Bước 3: Bạn có thể xem giao diện phần mềm Garena Total

apk công cụ garena

Chỉ với ba bước đơn giản, bạn có thể cài đặt ứng dụng này cho chính mình.

4. Cách sử dụng Garena Total

1. Auto Joiner: Tính năng này tự động và liên tục cố gắng vào phòng game từ đó giúp vào phòng game dễ dàng và thuận tiện hơn, trong tất cả các phiên bản thì Garena Join 5.3 3 được người chơi lựa chọn và sử dụng nhiều nhất trong danh sách. trước đây cho đến bây giờ. Tuy nhiên, phiên bản mới nhất ở thời điểm hiện tại là 5.9.1 cũng được đánh giá rất cao trong việc hỗ trợ người chơi.

– Lối vào phòng: Nhấp đúp vào phòng.
– Nhập nhiều phòng: Trỏ chuột qua phòng đầu tiên và nhấn F7sau đó chỉ vào phòng thứ hai và nhấn F7.
– Dừng vào phòng: họp báo Thoát ra.

tải công cụ garena

Tải Garena Tools – Hỗ trợ auto vào phòng game Đế chế, WarCraft …

2. Đường hầm tự động: Giúp bạn tìm kết nối tối ưu với những người chơi khác trong phòng một cách nhanh chóng và tự động. Sau khi tạo đường hầm, bạn có thể thấy máy chủ của mọi người và mọi người có thể thấy máy chủ của bạn.

Toàn bộ đường hầm trong phòng: nhấp chuột F6
Các đường hầm trong máy chủ của bạn: Tổ hợp phím trùng lặp Shift + F6

tổng tải garena

Tải Garena Total – kết nối những người chơi khác

3. Phím nóng Warcraft: Tính năng cho phép đặt phím tắt giúp chơi War Craft dễ dàng hơn. Bật / tắt bằng Ctrl + F5

tai tool garena kick ping aoe

Hỗ trợ cài đặt phím tắt, ping cho trò chơi

Để xem thêm các bài hướng dẫn khác bạn có thể tham khảo bài viết Cách sử dụng Garena Total mới nhất theo Taimienphi.vn

Công cụ Garena Total hỗ trợ chơi game trong Garena rất tuyệt vời, Garena Total mang đến nhiều tính năng vô cùng tuyệt vời như có thể mời người chơi, kết nối phòng game …. Hơn nữa, công cụ Garena Total này cũng tránh được tình trạng đó. giật, lag khi chơi game.

Ngoài các dịch vụ game online thì các phần mềm giả lập game cũng được nhiều game thủ yêu cầu, chẳng hạn như Nox App Player, đây là ứng dụng hỗ trợ chơi nhiều game Android trên màn hình máy tính lớn, ưu điểm NoxPlayer cho phép bạn chơi nhiều game hot trên thị trường, chơi nhiều game cùng lúc với tốc độ ổn định và độ phân giải cao.

Csss