Tải Genshin Impact cho iOS, Android, PC | Technetvietnam

Hiện tại người chơi có thể nhận và nhập mã quà tặng game Genshin Impact mới nhất tại bài viết dưới đây:

Giới thiệu Genshin Impact:

Sự tham gia Hiệu ứng genshin, người chơi sẽ khám phá vùng đất Teyvat dường như vô tận. Đôi khi bạn cũng thấy mình rơi vào tình huống lạc lối hoặc bối rối không biết bắt đầu từ đâu hay phải làm gì. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bạn không phải lo lắng quá, bản đồ và hệ thống minimap sẽ là chỉ đường hữu hiệu. Bản đồ không chỉ giúp bạn tìm ra các địa danh thú vị mà còn hiển thị các điểm dịch chuyển giữa các điểm mà bạn đang đề cập đến.

hiệu ứng genshin tai

Tải Genshin Impact – Game nhập vai thế giới mở cho điện thoại Android, iPhone

Trong trò chơi nhập vai Hiệu ứng genshin, bản đồ của khu vực thành phố sẽ hiển thị các biểu tượng cho Nhà thờ, Hiệp hội khách du lịch, cũng như các cửa hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy dấu chấm than cho biết các vị trí có thể chấp nhận tìm kiếm. Biểu tượng kim cương nằm rải rác khắp bản đồ là vị trí của hầm ngục và chỉ có hầm ngục đã mở khóa mới được hiển thị trên bản đồ. Trò chơi khiến bạn có cảm giác như đang quay trở lại những ngày mà các trò chơi trên PC tìm thấy đường đi của chúng thông qua các bản đồ giúp kích thích sự tương tác và mong muốn khám phá nhiều hơn.

Xem thêm: Cấu hình game Genshin Impact

Các tính năng chính của Genshin Impact:

– Đồ họa 3D phong cách Anime.
– Môi trường trò chơi tuyệt vời.
– Câu chuyện thú vị và cảm động.
– Trò chơi RPG phiêu lưu thế giới mở có thể tùy chỉnh.

Các trò chơi liên quan:

Ultimate Poke cũng là một game nhập vai mới ra mắt nhưng được rất nhiều người chơi và tham gia đón nhận Poke là cuối cùng Bạn sẽ cảm thấy rất tươi mới về mặt đồ họa, tự do di chuyển, săn các bát pokemon và thi đấu với những người chơi khác.

Csss