Tải GoldWave – Phần mềm tách lời bài hát, chỉnh sửa âm thanh MP3 -taim | Technetvietnam

1. Giới thiệu GoldWave

GoldWave cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp được nhiều người dùng đánh giá cao, thực hiện các tác vụ xử lý, khôi phục, nâng cao và chuyển đổi phức tạp. Với GoldWave, bạn có thể nghe các bài hát yêu thích và xem ảnh trong thời gian thực, ghi bất kỳ nguồn nào từ máy tính, thêm hiệu ứng âm thanh phong phú, chỉnh sửa các bản ghi âm cũ …

GoldWave cho phép bạn thực hiện các lệnh cơ bản với âm thanh như Cắt, Sao chép, Dán, Cắt, Thay thế và Ghi đè ngay lập tức hoặc chuẩn bị âm thanh cho các bài thuyết trình PowerPoint, biểu diễn khiêu vũ. Các hiệu ứng được cung cấp trong thời gian thực có thể được xem trước trước khi xử lý, bộ lọc giảm tiếng ồn hoặc Pop / Click để loại bỏ các tệp âm thanh không mong muốn.

sóng tai vàng

Tải xuống GoldWave, Phần mềm tách lời bài hát, chỉnh sửa âm thanh MP3

GoldWave Đi kèm với đó là bộ công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chức năng như sao chép âm thanh trực tiếp từ CD, ghép nhiều tập tin âm thanh lại với nhau, kết hợp các hiệu ứng, xử lý nhiều tập tin có định dạng khác với nhau. Bạn có muốn làm biến dạng âm thanh hoặc giảm độ ồn trong bản ghi âm của mình không? Bạn đang loay hoay tìm kiếm phần mềm nào hỗ trợ việc này? GoldWave là phần mềm mà Taimienphi sẽ giới thiệu cho bạn. Với nhiều tính năng được tích hợp sẵn, GoldWave sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để bạn chuyển đổi và làm bất cứ điều gì với các tập tin âm thanh của mình.

tải sóng vàng

Sử dụng bản tải xuống GoldWave để chỉnh sửa âm thanh toàn diện

Hầu hết các âm thanh bị hỏng và chất lượng thấp đều không được bạn sử dụng và dễ dàng xóa ngay lập tức, nhưng có nhiều tệp âm thanh quan trọng mà bạn không biết cách cập nhật. Sử dụng phần mềm GoldWave sẽ giúp bạn làm mới, sửa lỗi để cho ra những file âm thanh hoàn toàn mới, chất lượng.

GoldWave hỗ trợ chỉnh sửa tập tin âm thanh kỹ thuật số phổ biến hiện nay, chương trình hỗ trợ chỉnh sửa, tạo mới các tập tin âm thanh bao gồm giọng nói, tập tin nhạc, âm thanh từ game, đĩa CD âm thanh theo chuẩn mono hoặc stereo và cho ra những tập tin âm thanh mới với chất lượng tốt hơn.

GoldWave được tích hợp đầy đủ các công cụ và tính năng cần thiết để giúp bạn biên tập, chỉnh sửa và làm mới âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau trong máy tính hoặc trên internet. GoldWave hỗ trợ chuyển đổi âm thanh Stereo sang định dạng âm thanh Mono, từ 8bit đến 16bit, từ wav sang mp3 … Đã có phiên bản GoldWave 32 bit và GoldWave 64 bit để bạn cài đặt, ngoài ra người dùng máy Mac cũng có thể tải GoldWave cho Mac để sử dụng.

GoldWave là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các tập tin MP3, chương trình cung cấp đầy đủ các tùy chọn khác nhau để người dùng chuyển đổi chất lượng, chuyển đổi cao độ, âm vực. Chương trình còn cung cấp tính năng cho phép người dùng chuyển đổi các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, MP2, AAC, WMA… với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và chất lượng của các tập tin được chuyển đổi. Cùng với GoldWave, phần mềm AVS Audio Editor, … nó đều hỗ trợ tốt cho những người giỏi biên tập, chỉnh sửa và nâng cao chất lượng của các file âm thanh hiện nay. Bạn có thể tải AVS Audio Editor để trải nghiệm và so sánh giữa AVS Audio Editor và GoldWave để thấy phần mềm tốt hơn.

2. Ưu điểm tuyệt vời của GoldWave

2.1.Các tính năng biên tập âm thanh toàn diện:

Bạn có rất nhiều bản nhạc, âm thanh được ghi lại từ một cuộc trò chuyện trên ứng dụng Voice chat, hoặc từ Radio, Internet … nhưng chất lượng không đạt yêu cầu. Sử dụng phần mềm GoldWave sẽ giúp bạn chỉnh sửa loại âm thanh này với âm lượng và độ sắc nét như ý muốn.

2.2. Cung cấp các hiệu ứng và bộ lọc âm thanh khác nhau

GoldWave cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng âm thanh như: Doppler, Dynamics, Echo, Invent, Flange, Offset, Pitch, Inverse… cùng các bộ lọc: Door Noise, Noise Reduction, Low / High Path, Band / Stop Path, Equalizer…

2.3. Hỗ trợ ghi âm

Tiện ích này cho phép người dùng ghi lại âm thanh từ các thiết bị như băng cassette, đĩa hát vinyl, radio thông qua thiết bị kết nối với máy tính hoặc Microphone. Mọi âm thanh yêu thích của bạn sẽ dễ dàng được ghi lại với chất lượng cao để người dùng sử dụng khi cần thiết. Đồng thời, chương trình cũng cho phép thêm các hiệu ứng đặc biệt vào âm thanh (như đảo ngược, trống, vọng, méo tiếng …) và xem trước các hiệu ứng này.

Để chỉnh sửa âm nhạc khi ghi âm, bạn có thể kết hợp với phần mềm MP3 Keyshifter với bộ công cụ xử lý âm thanh khá hoàn hảo, giúp bạn tạo ra những file ghi âm hoàn chỉnh hơn, hơn nữa, MP3 Keyshifter còn có khả năng tối ưu nhạc nền và lưu lại trong quá trình ghi âm.

2.4. Phục hồi ghi

Phần mềm còn giúp người dùng khôi phục các bản ghi âm cũ với điều chỉnh lọc tạp âm, âm thanh hay để có những bản thu âm với chất lượng hoàn toàn khác biệt.

2.5. Tạo một bản sao của CD âm thanh:

GoldWave giúp sao chép đĩa CD nhạc và tùy theo mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn định dạng lưu cho âm thanh như WMA, MP3, OGG….

2.6. Chuyển đổi linh hoạt giữa các định dạng nhạc:

Tiện ích này hỗ trợ chuyển đổi dễ dàng giữa các định dạng WAV, WMA, MP3, OGG, AIFF, AU, VOX, MAT, SND, VOC .. và các định dạng dữ liệu nhị phân. Nó cũng hỗ trợ các định dạng cho âm thanh nén như WMA, Ogg Vorbis và FLAC.

2.7. Chỉnh sửa nhiều tệp cùng một lúc:

Chương trình có thể hoạt động với giao diện multi -window để biên tập và chỉnh sửa nhiều file nhạc cùng lúc với tốc độ nhanh chóng. Người dùng có thể thực hiện tất cả các thao tác cắt, sao chép và dán các tập tin nhạc mà không ảnh hưởng đến đầu ra.

2.8. Trình chỉnh sửa và xử lý thông minh:

GoldWave cung cấp khả năng chỉnh sửa chuỗi được sử dụng trên danh sách tệp lớn. Người dùng có thể sử dụng tính năng kéo và thả để xử lý các tập tin như tự động tìm và chia nhỏ tập tin, chỉnh sửa âm thanh, v.v. Thanh công cụ trên giao diện dễ dàng tùy chỉnh.

2.9. Trình chỉnh sửa âm thanh được sử dụng cho nhiều mục đích:

Với những tính năng toàn diện như vậy, phần mềm này có độ tin cậy cao trong việc biên tập và tạo nhạc cho nhiều chương trình giải trí, thể thao trên truyền hình, phim, chương trình thời sự …

So với phiên bản GoldWave 5 thì GoldWave 6 có nhiều bổ sung và cải tiến hơn về tính năng, bạn cũng có thể tải GoldWave Portable để sử dụng mà không cần cài đặt.

3. Trích xuất lời bài hát với GoldWave

Ngoài tính năng chỉnh sửa âm thanh, GoldWave còn hỗ trợ tách lời bài hát, lấy file nhạc không có giọng ca sĩ (hay còn gọi là nhạc beat) để mọi người hát karaoke, một cách tách lời bài hát đã được GoldWave giới thiệu. đã giới thiệu trong TAIMIENPHI, nếu bạn muốn làm bản karaoke thì hãy tham khảo cho tác phẩm của mình nhé.

4. Phần mềm liên quan

Với các chức năng tương tự như GoldWave, Free Audio Editor hỗ trợ biên tập và chỉnh sửa âm thanh được tích hợp sẵn trong máy tính, chuyển đổi các định dạng âm thanh cụ thể sang các định dạng âm thanh khác nhau, ghi ghi âm thanh vào CD, phần mềm Free Audio Editor bao gồm nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt, có khả năng hoạt động trên nhiều các định dạng âm thanh khác nhau như MP3, OGG, WMA, ACC, M4A, FLAC … ngoài ra Free Audio Editor là phần mềm miễn phí, bạn có thể chỉnh sửa âm thanh thoải mái mà không phải lo lắng về bản quyền.

Csss