Tải GPU Z 64bit – Phần mềm kiểm tra Card màn hình NVIDIA, AMD, ATI và | Technetvietnam


GPU Z cung cấp cho bạn tất cả thông tin về card màn hình máy tính bao gồm card màn hình NVIDIA và ATI phổ biến, hãy xem thông số kỹ thuật phần cứng, GPU và thậm chí cả tốc độ xung nhịp của card màn hình. GPU Z cũng chụp và chia sẻ ảnh chụp màn hình thông số trên giao diện phần mềm, sau đó bạn có thể lưu lại để chia sẻ và nhận đánh giá từ các chuyên gia, người có kinh nghiệm.

1. Giới thiệu về GPU Z.

GPU Z giúp bạn kiểm tra các thông số của mainboard, CPU, RAM bao gồm model, GPU, công nghệ sản xuất, mã sản phẩm, kích thước, phiên bản BIOS, hãng sản xuất, giao diện kết nối, tốc độ xử lý, băng thông, … Các thông số này giúp bạn đánh giá chất lượng cũng như tình trạng hoạt động hiện tại của các thành phần này, để có phương án xử lý kịp thời. GPU-Z là tiện ích giúp bạn kiểm tra thông tin chi tiết của card màn hình đang sử dụng. Từ đó giúp bạn đưa ra giải pháp tối ưu và lựa chọn card màn hình phù hợp với nhu cầu, ngoài phiên bản cài đặt bạn có thể sử dụng phiên bản portable gpu-z không cần cài đặt.

gpu z

Tải xuống GPU Z – Phần mềm kiểm tra thông tin phần cứng máy tính

GPU Z (hoặc GPU-Z) cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về card màn hình máy tính hiện tại của bạn, thông số này cho phép người dùng đánh giá chất lượng của các thành phần phần cứng khi so sánh với các hệ thống khác. Tính năng này rất hữu ích và cần thiết khi bạn nâng cấp và cài đặt đúng trình điều khiển cho card màn hình của mình để đạt hiệu suất tối đa. Hiếm có phần mềm nào cung cấp thông số card màn hình chi tiết như ứng dụng này.

GPU Z cung cấp kiểm tra thông số card màn hình nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Phần mềm hoạt động với 2 thương hiệu phần cứng phổ biến là ATI và NVIDIA với các thông tin chi tiết như model, GPU, công nghệ sản xuất, mã sản phẩm, kích thước, phiên bản BIOS, hãng sản xuất, giao diện kết nối, tốc độ xử lý … Đây là thông tin quan trọng để đánh giá phần cứng phẩm chất.

2. Kiểm tra cạc đồ họa máy tính của bạn với GPU Z.

Kiểm tra card màn hình của máy tính là một việc rất quan trọng để giúp bạn đánh giá hiệu suất tổng thể của hệ thống. Bạn có thể xem cách kiểm tra các thẻ video mà chúng tôi sử dụng trong phần thủ thuật.

Các số liệu thống kê và báo cáo của GPU-Z rất cụ thể và rõ ràng, với các chi tiết kỹ thuật cơ bản, cho phép người dùng lưu thông tin này dưới dạng tệp văn bản, hơn nữa, GPU-Z tải xuống còn có khả năng chụp nhanh báo cáo và xuất ra dưới nhiều dạng các loại. định dạng để nó có thể được sử dụng, chia sẻ và tài liệu cho nhiều công việc.

Để kiểm tra kỹ năng ảo hóa hệ thống, bạn có thể sử dụng công cụ LeoMoon CPU V để xem hệ thống có hỗ trợ công nghệ ảo hóa để thực hiện các công việc liên quan hay không. Ngoài ra, LeoMoon CPU V cũng cho phép người dùng xem kết quả thông qua bảng thông tin bộ xử lý trung tâm của CPU và kiến ​​trúc hệ điều hành.

GPU-Z hỗ trợ các tính năng mới nhất cho card NVIDIA và ATI, đồng thời bao gồm kiểm tra tải GPU để kiểm soát cấu hình PCI-Express, đồng thời nó cũng cho phép đồng hồ mặc định và 3D.

GPU Z giảm thiểu sự cố trên NVIDIA Optimus, hỗ trợ giám sát điện năng cho các SKU Bonaire / Pitcairn mới, các bộ xử lý khác nhau như AMD Radeon R7 260, HD 7600A, HD 8850M, HD 8400, HD 8240, HD 7620G hoặc NVIDIA GeForce 705A, GTX 645, GTX 650 OEM, Lưới K260Q, Quadro K5100M, K6000. Phiên bản mới nhất có hệ thống cảm biến, nơi dữ liệu trong bộ nhớ dùng chung được cập nhật mỗi giây.

GPU Z là cần thiết đối với bất kỳ người dùng máy tính nào, để nắm được tình trạng phần cứng hiện tại của máy tính, tìm ra nguyên nhân treo máy, báo lỗi, theo dõi nhiệt độ GPU, dành cho những ai cần nâng cấp phần cứng để hỗ trợ chơi game, chạy phần mềm đồ họa, xem Phim HD …

3. So sánh GPU Z và CPU Z.

GPU Z có các tính năng tương tự như CPU ​​Z hoặc FurMark, cả hai đều cung cấp thông tin chi tiết về các bộ phận máy tính, cách sử dụng CPU Z còn GPU Z bạn cũng có thể kiểm tra cấu hình máy tính ở mức độ nào để có thể sử dụng, nâng cấp hệ thống tốt hơn, kiểm tra cấu hình máy tính bằng nhiều phần mềm khác nhau giúp bạn nhé. Bạn nhận được số liệu thống kê chi tiết hơn mà không cần hỏi thiết bị của nhà sản xuất. Và nếu bạn cần ép xung đồ họa, hãy tham khảo MSI Afterburner để thực hiện việc này một cách an toàn.

4. Các tính năng của GPU Z.

– Cung cấp thông tin về card màn hình
– Báo cáo chi tiết, cụ thể, rõ ràng
– Hỗ trợ thẻ từ NVIDIA và ATI
– Để đồng hồ mặc định và đồng hồ 3D
– Lưu tài liệu và chụp báo cáo
– Chia sẻ thông tin thẻ video

Csss