Tải GTA 4 – Download Grand Theft Auto IV, Game cướp đường phố kịch tín | Technetvietnam

giới thiệu trộm cắp auto IV

trộm cắp auto IV là phiên bản chính thức đầu tiên sau thành công của GTA: San Andreas. Game được chơi dưới góc nhìn của người thứ ba và nhân vật chính sẽ khám phá một thành phố thế giới mở rộng lớn. Trong GTA 4, bạn cũng có thể sử dụng mã GTA để yêu cầu vật phẩm, yêu cầu máu, … nhằm đơn giản hóa nhiệm vụ. Tuy nhiên, có rất nhiều mã GTA khó nhớ khiến người chơi khó nhập mã, thậm chí bị hiểu nhầm nên nhiều người đang tìm cách nhập mã GTA nhanh và chính xác.

trộm xe lớn iv

Tải xuống GTA 4- Tải xuống Grand Theft Auto IV – Phần mềm trò chơi hành động cướp đường phố

Người chơi sẽ vào vai Niko Bellic, một cựu chiến binh Chiến tranh Đông Âu đến Hoa Kỳ và nhanh chóng rơi vào trung tâm của tổ chức tội phạm Mỹ. Trò chơi cho phép chế độ cá nhân và nhiều người chơi. làm trộm cắp auto IV có rất nhiều nội dung để cung cấp, và thế giới trò chơi là rất lớn, vì vậy nhiều chi tiết trong trò chơi có thể bị sai sót và nhiều chi tiết khác vẫn cần được cập nhật. Phiên bản vá lỗi sẽ sửa các lỗi, sự cố hệ thống và lỗi đồ họa cũng như bổ sung đồ họa mới. Phiên bản này cũng thực hiện một số sửa lỗi cho chế độ nhiều người chơi và trình chỉnh sửa video.

Trò chơi liên quan

Tiếp nối Grand Theft Auto IV là phiên bản GTA 5 với nhiều cải tiến, mang đến nhiều bất ngờ cho người chơi với cải tiến hình ảnh, cải tiến độ phân giải, hệ thống vật lý… trong GTA5 sẽ còn nhiều lần xuất hiện nữa. Các chi tiết và nhân vật mới, cùng với đồ họa được tối ưu hóa và cốt truyện hấp dẫn hơn.

Csss