Tải Huang You – Butter Camera (黄油 相机), App chỉnh ảnh Trung Quốc -taimi | Technetvietnam


Huang You (hay ứng dụng Butter Camera (黄油)) là ứng dụng chỉnh sửa ảnh theo phong cách Trung Quốc, bao gồm các sticker, biểu tượng cảm xúc đậm chất Trung Quốc để bạn tạo ra những tác phẩm ảnh độc đáo chia sẻ và sống ảo trên mạng xã hội. Huang You cho phép bạn thêm các bộ lọc ảnh, điều chỉnh và làm đẹp khuôn mặt theo ý muốn, tạo ra những bức ảnh lung linh khiến bạn bè bất ngờ.

1. Giới thiệu về Huang You

1.1. Bản thảo: Huang You (黄油) là ứng dụng chỉnh sửa ảnh theo phong cách Trung Quốc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay, ngay cả những ngôi sao, ca sĩ nổi tiếng cũng tải Huang về cho bạn sử dụng.

Chắc chắn rằng hầu hết mọi người đều đã cài đặt nhiều hơn một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại thông minh của mình, đặc biệt là giới trẻ. Ngày nay, hiếm có ai đăng ảnh lên mạng xã hội hoặc chia sẻ ảnh với bạn bè mà không mất thời gian chỉnh sửa ảnh của họ. Nếu bạn đam mê sống ảo và chụp ảnh check in thì hãy bổ sung ngay vào bộ sưu tập ứng dụng chỉnh sửa ảnh của mình ứng dụng nổi tiếng mới nhất mang tên Huang You và ứng dụng này sẽ không làm bạn thất vọng. Huang You là ứng dụng chỉnh sửa ảnh phong cách Trung Quốc được nhiều chị em ưa chuộng, sẽ giúp bạn chụp được những bức ảnh vạn người mê với nhiều hiệu ứng, bộ lọc và công cụ chỉnh sửa ảnh mà bạn khó tìm. trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác.

Xingtu cũng là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh theo phong cách Trung Quốc phổ biến với nhiều hiệu ứng bộ lọc, công cụ như giảm eo, kéo dài chân, thay thế bộ phận cơ thể hoặc trang điểm trên khuôn mặt. những gì mà Xingtu mang lại sẽ làm hài lòng người tiêu dùng.

ứng dụng huang của bạn

Tải xuống Huang you cho Android, iOS – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Trung Quốc

Ứng dụng Huang You cung cấp cho bạn nhiều bộ lọc ảnh phong cách để sử dụng trên hình ảnh của bạn, từ dễ thương, mơ mộng đến cổ điển, sang trọng, sành điệu và hơn thế nữa, kết hợp với một loạt nhãn dán đẹp và vui nhộn. Điều thú vị là các bộ lọc màu mới theo phong cách Trung Quốc với các hiệu ứng hot trend mới nhất sẽ được bổ sung liên tục. Các bộ lọc đẹp mắt cũng có sẵn trong ứng dụng Xingtu được đề cập ở trên. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy nhiều tính năng chỉnh sửa quan trọng như làm đẹp khuôn mặt, cắt ảnh, xoay ảnh, thêm lề cho ảnh, điều chỉnh độ sáng, màu ảnh, chế độ làm mờ và hơn thế nữa. Nhìn chung, với nhiều lựa chọn do Huang You cung cấp, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể nhập ảnh được chụp từ thư viện ảnh của điện thoại hoặc chụp ảnh trực tiếp từ máy ảnh trong ứng dụng và chỉnh sửa chúng.

huang awak

Tải xuống Huang you Apk cho Android

Giống như ứng dụng Xingtu, ứng dụng chỉnh sửa ảnh Huang You cũng cho phép bạn thêm chữ vào ảnh với nhiều phông chữ nghệ thuật để bạn lựa chọn, nhấn biểu tượng bàn phím để viết, sau đó chọn màu cho chữ. Ngoài ra, với những sticker đẹp mắt đã được chọn đưa vào ảnh, bạn cũng có thể thay đổi kích thước cho phù hợp với kích thước ảnh khi hiển thị, đồng thời chọn phông nền khác cho ảnh. Không chỉ chỉnh sửa ảnh, Trung Huang you App còn hỗ trợ video, cho phép bạn ghi lại những khoảnh khắc khó quên theo nhiều cách thú vị.

1.2. Các tính năng chính của Huang You:

– Chỉnh sửa, làm đẹp ảnh theo phong cách Trung Quốc.
– Nhiều bộ lọc ảnh với nhiều phong cách khác nhau.
– Thêm khung cho ảnh, điều chỉnh độ sáng, màu sắc cho ảnh.
– Thêm chữ vào ảnh với nhiều phông chữ đẹp.

Mẹo Link tải Huang You cho iPhone, Android

2. Kết bạn Hoàng

Hiện tại, Huang You hỗ trợ các thiết bị Android và iOS, nếu bạn sử dụng điện thoại Samsung, Oppo hay iPhone thì có thể tải Huang You về và chỉnh sửa cho những bức ảnh của mình thật lung linh. Ngoài ra còn có file APK Huang You dành cho các thiết bị Android nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản Google trên Google Play, cách tải ứng dụng Huang You cho Android và iOS rất dễ dàng, bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn .sharing bên dưới.

– Tải xuống Huang You trên thiết bị Android:

=> Link tải Huang You cho Android

– Tải xuống Huang You trên thiết bị iOS:

=> Link tải Huang You cho iPhone

3. Cách tải ứng dụng Huang you

Ứng dụng Huangyou hay còn gọi là Butter Camera là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Android được nhiều bạn trẻ yêu thích, tuy nhiên do chưa có trên CH Play nên việc cài đặt sẽ hơi khó khăn đối với một số bạn. Mình không có nhiều kinh nghiệm sử dụng điện thoại nên hãy tham khảo cách tải ứng dụng Huang You cũng như cách sử dụng nó trong bài viết dưới đây.

4. Cách sử dụng Huang You

Ngoài cách tải Huang You, bạn cũng cần biết cách cài đặt và sử dụng Huang You, hãy tham khảo bài viết dưới đây:

5. Ứng dụng liên quan

Bên cạnh tải ứng dụng Xingtu, Huang you App, Face App cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh, nhấn mạnh khuôn mặt của bạn, hiển thị khuôn mặt của bạn khi bạn già đi hoặc ở giới tính khác, sử dụng trí tuệ nhân tạo AI có tên là Neutral Network để phân tích hình ảnh sao cho phù hợp nhất, bên cạnh Face Ứng dụng cũng cho phép chia sẻ ảnh qua mạng xã hội khi hoàn thành.

Csss