Tải IDM v6.40 Build 11 Vĩnh Viễn mới nhất 2022 [fix mọi lỗi] | Technetvietnam

IDM là phần mềm hỗ trợ tính năng download, giúp người dùng rút ngắn thời gian download hoặc quản lý file tải về một cách hiệu quả. Phần mềm này luôn được người dùng và giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu suất hoạt động ổn định và tốc độ tải xuống đáng kinh ngạc. Không chỉ vậy, IDM còn có hàng tá tính năng cao cấp nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.

Phần bài viết dưới đây là hướng dẫn chi tiết tải và cài đặt IDM full crack 2022 mới nhất. Hãy cùng GofaZone tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

IDM là gì?

IDM có tên đầy đủ là Internet Download Manager, được biết đến với tính năng tăng tốc và quản lý tải xuống.

Ra mắt tương đối sớm, IDM được xem như một công cụ mạnh mẽ và không thể thay thế đối với những người dùng thường xuyên tải video, bài hát, phim và dữ liệu từ internet. Phần mềm này luôn đứng đầu danh sách những ứng dụng tốt nhất có thể tải xuống trong nhiều năm liên tiếp.

Điều này cũng rất dễ hiểu. IDM có dung lượng chỉ 7 MB nhưng được tích hợp nhiều tính năng cao cấp mà người dùng cần, hỗ trợ tới 15 ngôn ngữ. Phần mềm có giao diện dễ sử dụng, quá trình tải xuống hoàn toàn tự động mà không cần sự can thiệp của người dùng. IDM tự động nắm bắt liên kết tải xuống. Tốc độ tải về tăng gấp 5 lần bình thường cũng là một ưu điểm thu hút người dùng của phần mềm này.

Các tính năng đầy đủ của IDM 2022

IDM đã được nhiều người dùng cá nhân và doanh nghiệp tin dùng trong nhiều năm qua. Hãy cùng GofaZone tìm hiểu tại sao phần mềm này lại được người dùng yêu thích đến vậy?

Hỗ trợ đa trình duyệt

Các trình duyệt web ngày nay có công cụ tải xuống tích hợp sẵn. Tuy nhiên, hầu hết đều không đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

May mắn thay, IDM hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay như Firefox, Chrome, Microsoft Edge, Cốc Cốc và hơn thế nữa. Phần mềm sẽ tự động lấy liên kết tải về và hiển thị hộp thoại liên kết tùy chỉnh. Bạn cũng có thể cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt IDM để tải xuống ngay lập tức các video hoặc tệp âm thanh yêu thích mà không cần liên kết tải xuống.

Tiếp tục tải xuống

IDM cho phép người dùng tạm dừng tải xuống và tiếp tục sau đó. Tính năng này rất hữu ích và được người dùng đánh giá cao. Thông thường quá trình tải nhiều tập tin cùng lúc sẽ làm giảm tốc độ mạng. Nếu bạn cần tốc độ internet ổn định để xem phim hoặc làm việc gì đó quan trọng hơn, bạn có thể tạm dừng toàn bộ quá trình tải xuống hoặc dừng một số tệp.

Không chỉ vậy, kết nối internet đôi khi bị ngắt kết nối. Nhiều người dùng đã phàn nàn khi phải mất cả tiếng đồng hồ chờ đợi để tải một tập tin dung lượng lớn nhưng chỉ một lần ngắt kết nối đã khiến quá trình này bị vô hiệu hóa. Tại thời điểm này, người dùng không có lựa chọn nào khác ngoài việc tải lại tập tin từ đầu.

Các nhà phát triển IDM đã hiểu những mối quan tâm này của người dùng. Vì vậy, nó đi kèm với các tính năng thông minh giúp bạn tiếp tục tải xuống khi kết nối mạng trở lại. Thay vì tải xuống lại từ đầu, phần mềm sẽ tiếp tục quá trình tải xuống từ lúc nó đã dừng lại.

Thêm liên kết theo cách thủ công

Bạn đang tải xuống tệp từ trình duyệt web mới chưa cài đặt tiện ích mở rộng IDM hoặc nhận được liên kết tải xuống từ bạn bè. Nếu bạn sử dụng công cụ tải xuống mặc định, bạn có thể nhận được tốc độ tải xuống chậm. Lúc này, bạn có thể hủy tải trên trình duyệt và sao chép liên kết vào IDM để tiếp tục. Chỉ cần sao chép liên kết và nhấp vào Thêm URL phần mềm sẽ tự động nhập liên kết tải xuống. Tải xuống sẽ nhanh hơn và bạn sẽ không phải lo lắng về các kết nối bị ngắt khi sử dụng IDM.

Quét vi rút và phần mềm độc hại

Internet cung cấp cho chúng ta kiến ​​thức, tài liệu và giúp chúng ta dễ dàng chia sẻ. Nhưng nó cũng ẩn chứa những nguy cơ về virus, mã độc có thể đánh cắp thông tin người dùng, làm hỏng máy tính hoặc phá hủy dữ liệu. Do đó, cần quét virus cho file sau khi tải về. IDM sẽ kết hợp phần mềm diệt vi rút và tường lửa được cài đặt trên máy tính của bạn để giúp quá trình quét vi rút được triệt để.

Quản lý tải xuống

Tính năng quản lý IDM cũng được người dùng đánh giá cao. Tính năng này giúp bạn xem danh sách các tập tin tải về, tốc độ tải xuống, dung lượng tập tin. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở trực tiếp trên phần mềm IDM hoặc truy cập vào thư mục chứa tập tin. Điều này rất thuận tiện nếu có một số lượng lớn các tệp tải xuống hàng ngày.

Để giúp người dùng tìm thấy các tập tin mình cần một cách nhanh chóng, IDM đã sắp xếp các tập tin theo: nhạc, video, tập tin nén và tài liệu.

Tải xuống và cài đặt IDM 6.40 Build 11 Full Crack 2022 mới nhất

Đây là phiên bản mới nhất hiện nay, sử dụng ổn định, tích hợp nhiều tính năng mới, tuyệt đối không có lỗi giả serial.

Đầu tiên, bạn cần tải tập tin bên dưới và giải nén. Xem thêm: Phần mềm giải nén WinRAR Full Crack

Tải xuống IDM 6.40 Build 11 – Google Drive

Thẻ giải nén được đính kèm trong tệp tải xuống

Liên kết sao lưu – Mediafire

Cả Win 32 và 64 bit đều dùng chung phiên bản này.

– Vô hiệu hóa phần mềm diệt vi rút (nếu có) và Bộ bảo vệ Windows TRƯỚC KHI EXpress và CÀI ĐẶT. Sau khi cài đặt xong, bật lại như bình thường. Xem hướng dẫn tắt Windows Defender tại đây nếu bạn chưa biết.
– Nếu bạn mở một tệp và không thấy tệp Bản vá, đó là do Bộ bảo vệ Windows đã xóa tệp đó. Bây giờ hãy tắt nó đi và giải nén lại.

Giải nén tệp đã tải xuống như hình dưới đây.

Mở tệp cài đặt như bình thường.

Chọn Tiếp theo.

Đánh dấu vào hộp Tôi chấp nhận… rồi bấm Tiếp theo.

Đánh dấu vào ô Create icon for IDM on Desktop, sau đó nhấp vào nút Next.

Tiến hành chọn Next.

Nhấn Finish để kết thúc.

Sao chép tệp Bản vá trong thư mục Bản vá tệp tải về thư mục cài đặt IDM theo hướng dẫn bên dưới.
Ở đây, tôi luôn chọn Cut.

Nhấn chuột phải vào biểu tượng màn hình Desktop và chọn Open file location để mở nhanh thư mục cài đặt phần mềm IDM Full Crack.

Thư mục cài đặt nằm trên ổ C với đường dẫn như hình bên dưới. Nhấp chuột phải vào vùng trống rồi chọn Dán để dán tệp Bản vá đã sao chép ở trên vào đây.

Chọn Tiếp tục.

Nhấp chuột phải vào tệp Bản vá đã dán, chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

Nhấp vào nút Crack.

Nhấp vào nút Kết thúc Tiếp theo.

Nhấp chuột phải vào tệp Bản vá để xóa tệp Bản vá.

Dưới đây là giao diện phần mềm IDM 6.40 Build 11 mới nhất cho năm 2022. Lưu ý không cập nhật khi đang sử dụng.

g IDM vào trình duyệt Chrome

Sau khi cài đặt IDM, hãy nhấp vào nút Lỗi ở góc phải của trình duyệt Chome. Chọn Tiện ích mở rộng mới được thêm (Mô-đun tích hợp IDM).

Nhấp vào Bật tiện ích mở rộng.

Bấm vào biểu tượng mảnh ghép rồi bấm vào nút ghim ở vị trí số 2. Vậy là xong.

Cách thay đổi ngôn ngữ phần mềm IDM

Theo mặc định, phần mềm sẽ sử dụng tiếng Anh. Nếu bạn muốn chuyển sang tiếng Việt hoặc một ngôn ngữ khác mà bạn thông thạo, hãy làm theo các bước sau:

  • Mở IDM phần mềm
  • Truy cập Xem > Ngôn ngữ
  • Chọn một ngôn ngữ từ danh sách thả xuống.

tóm lược

Trên đây GofaZone đã hướng dẫn các bạn tải và cài đặt thành công bản cập nhật IDM full crack 2021 mới nhất 2022, hy vọng bài viết này hữu ích cho các bạn. Nhìn chung, IDM là một phần mềm không thể thiếu đối với những người dùng thường xuyên tải và chia sẻ các tập tin trực tuyến. Phần mềm có khả năng tăng tốc độ tải và quản lý tập tin mạnh mẽ. Tính năng bắt link tự động thông minh và tương thích với hầu hết các trình duyệt web hiện nay.

ID bưu điện: 89763

Csss