Tải iMindMap 11 full crack mới nhất 2022 + Hướng dẫn cài | Technetvietnam

Trong bài viết dưới đây, GofaZone sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt iMindMap 11 crack hoàn chỉnh. Đây là phần mềm hỗ trợ nhiều tùy chọn giúp bạn vẽ sơ đồ tư duy một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Giới thiệu phần mềm iMindMap 11

Như mọi người đã biết, ngày nay, các công cụ hữu ích được sử dụng trên máy tính ngày càng hiện đại và được nâng cấp. Trong số đó phải kể đến phần mềm iMindMap 11 – một trong những chương trình phần mềm vẽ sơ đồ tư duy. Công cụ sáng tạo nhất hiện nay, là công cụ hoàn hảo giúp chúng ta tạo bản đồ hoặc sơ đồ các loại nhanh hơn và dễ dàng hơn với giao diện trực quan và hệ thống màu sắc tươi sáng. iMindMap thúc đẩy việc phân loại các ý tưởng, suy nghĩ, hiệu ứng, kết quả, các bước trung gian và lý thuyết theo cách trực quan gần giống như phép thuật. Nói cách khác, thay vì phải ngồi hàng giờ để vẽ sơ đồ tư duy trên giấy, iMindMap 11 cho phép bạn tạo bản đồ tư duy bằng các công cụ máy tính giống như tạo bản đồ trực quan. Phần mềm IMindMap được phát triển bởi một tổ chức được đặt theo tên của người tạo ra bản đồ tư duy sáng tạo, Tony Buzan.

imndmap 11

Là ứng dụng tốt nhất nhằm thúc đẩy, cải thiện và hoàn thiện tư duy hình ảnh, iMindMap 11 mang đến những tính năng tuyệt vời và những đổi mới đáng kinh ngạc cho người dùng. Tuy đi đầu trong lĩnh vực lập bản đồ tư duy nhưng iMindMap chưa bao giờ trì trệ hay suy giảm mà còn không ngừng phát triển và phát triển.

Các tính năng làm việc của iMindMap 11

Cũng giống như iMindMap 10, phiên bản iMindMap 11 cũng hỗ trợ các tính năng tương tự. Đồng thời cập nhật một số tính năng mới giúp người dùng vẽ sơ đồ tư duy nhanh và đẹp hơn.

Chế độ hữu cơ và tốc độ

Để đưa bạn đến gần hơn với việc lập bản đồ tư duy bằng tay, iMindMap cung cấp một giao diện hữu cơ độc đáo và thông minh. Ngoài ra, iMindMap cung cấp một chế độ gọi là tốc độ, cho phép bạn sao lưu ý tưởng của mình một cách nhanh chóng bằng cách yêu cầu iMindMap vẽ và sắp xếp các chủ đề bản đồ cho bạn, để bạn có thể tập trung vào đầu vào.

Chế độ xem bản trình bày

Chế độ trình bày iMindMap được thiết kế tinh vi tự động điều chỉnh bản đồ để bản đồ mở rộng từng nhánh một cách rõ ràng và gọn gàng cũng như thu hút khán giả của bạn. Ngoài ra, iMindMap 11 còn cung cấp một màn hình trực tuyến hữu ích để người xem có thể xem các ghi chú và thông tin của bạn một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

Những chủ đề phổ biến

Như đã đề cập ở trên, phần mềm iMindMap 11 được thiết kế tinh vi và liền mạch, người dùng có thể kiểm soát ý tưởng của mình: Có thể sử dụng các lệnh bàn phím Alt-T để nhanh chóng nhúng chúng vào bản đồ. suy nghĩ của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng để cấu trúc tâm trí của mình, chỉ cần kéo và thả chủ đề nổi này vào nhánh bản đồ tư duy hiện có của bạn và bạn đã tạo một bản đồ tư duy nhanh chóng. mất quá nhiều thời gian.

Tập trung vào và ra

Khi bạn tập trung vào một nhánh quan trọng đã chọn, iMindMap sẽ ẩn toàn bộ sơ đồ tư duy của bạn và coi nhánh đã chọn như một ý tưởng chính mới. Tức là, iMindMap cho phép bạn tập trung sự chú ý của mình vào việc giải quyết những phần chính quan trọng trước mà không gặp bất kỳ phiền nhiễu hay phiền phức không cần thiết nào. Tính năng này được coi là một trong những phát minh tối ưu của phần mềm sơ đồ tư duy.

Khả năng xuất nhập khẩu

Bạn có thể biết rằng hầu hết các chương trình lập bản đồ tư duy đều cho phép người dùng nhập và xuất với một số chương trình khác. Tuy nhiên, đối với iMindMap, nó chỉ cho phép chúng tôi làm việc với Microsoft Office, OpenOffice, Adobe Illustrator và với các chương trình dựa trên phác thảo sử dụng tiêu chuẩn OPML (ngôn ngữ đánh dấu bộ xử lý phác thảo).

Chi nhánh độc lập

iMindMap 11 full crack cho phép người dùng thêm các nhánh với các hình dạng vẽ tay phức tạp trên bản đồ tư duy của họ trên máy tính bảng hoặc bảng trắng. Điều này mang lại cho bạn sự tự do sáng tạo và phác thảo mà hầu hết các chương trình khác không thiết kế.

Ghi chú âm thanh

Với iMindMap bạn có thể ghi âm giọng nói của mình và gắn nó vào một nhánh trên bản đồ vì iMindMap cho phép bạn truy cập chế độ ghi chú âm thanh. Với tính năng này, bạn không phải mất quá nhiều thời gian để nhập tất cả các chi tiết của ý tưởng vào nhánh bản đồ, chỉ cần ghi lại một đoạn âm thanh và thêm nó vào sơ đồ tư duy là xong. điều chỉnh. Cụ thể hơn, nó có thể được xuất ra dưới dạng tệp .wav để bạn có thể sử dụng và chia sẻ nó ra bên ngoài chương trình.

Công cụ chụp màn hình

Thay vì phải chụp bản đồ bằng điện thoại hoặc máy ảnh, sau đó xuất bản đồ và gửi cho đồng nghiệp và bạn bè, với công cụ chụp màn hình, bạn có thể chụp ảnh bất kỳ phần nào của bản đồ tư duy và chia sẻ nó với bất kỳ ai mà không cần phải đi. thông qua quá trình xuất khẩu. Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp một phần hoặc toàn bộ bản đồ của mình ngay lập tức và dán nó dưới dạng hình ảnh vào phần mềm khác. Rất thoải mái phải không?

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm iMindMap 11 crack đầy đủ

Hiện tại phần mềm iMindMap 11 không thể kích hoạt được nên bạn có thể cân nhắc cài đặt iMindMap 10 cũng có gần như đầy đủ các tính năng tại đây: Hướng dẫn cài đặt phần mềm iMindMap 10

Tải xuống iMindMap 10 (phiên bản mới nhất có thể được bẻ khóa)

Video hướng dẫn cài đặt

Csss