Tải KakaoTalk cho PC: Nhắn tin miễn phí không giới hạn | Technetvietnam

Kakao Talk là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện và gọi điện miễn phí, hỗ trợ nhiều nền tảng. Tải xuống KakaoTalk PCgiúp bạn giữ liên lạc với bất kỳ ai, từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Ứng dụng trò chuyện KakaoTalk

KakaoTalk là gì?

Kakao Talk là một dịch vụ liên lạc OTT miễn phí của Hàn Quốc. Ra đời năm 2010, đến nay Nói về ca cao đã có hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Bạn có thể cài đặt để sử dụng KakaoTalk tiếng Việt trên thiết bị của bạn.

Phiên bản KakaoTalk dành cho PC hỗ trợ nhắn tin miễn phí, gọi video và gọi điện miễn phí cũng như nhắn tin đa phương tiện rất rõ ràng.

Tính năng chính của Kakao Talk

Cuộc gọi và cuộc gọi video miễn phí

Gọi điện video và quốc tế miễn phí trên toàn thế giới. Bạn sẽ có “tám” giờ cùng bạn bè không thể vui hơn khi sử dụng bộ lọc giọng nói Talking Tom và Ben cũng như nhiều bộ lọc video thú vị khác.

Phòng chat

Phòng trò chuyện là một máy tính được sử dụng để tổ chức các sự kiện, họp nhóm, thông báo hoặc thăm dò ý kiến.

Giao diện trẻ trung và hiện đại của KakaoTalk

Tin nhắn đa phương tiện

Dễ dàng gửi ảnh, danh bạ, ghi chú thoại hoặc địa điểm qua tin nhắn KakaoTalk.

Trò chuyện thoải mái

người dùng KakaoTalk dành cho PC Bạn có thể chọn trò chuyện riêng tư 1: 1 hoặc trò chuyện nhóm với số lượng thành viên không giới hạn.

Plus Friends – tìm các giao dịch tuyệt vời

Theo dõi các thương hiệu yêu thích của bạn hoặc các ngôi sao nổi tiếng để nhận các ưu đãi đặc biệt, cập nhật sự kiện hoặc tin tức nóng hổi.

Nhân vật Kakao Talk

Cửa hàng quà tặng

Quên tặng quà sinh nhật cho bạn mình? Đừng lo lắng, hãy ghé thăm Cửa hàng quà tặng tại KakaoTalk dành cho Windows để chọn quà phù hợp!

Gửi nhiều loại tệp khác nhau

KakaoTalk cho phép truyền tải các tập tin có dung lượng lên đến 100MB với nhiều định dạng khác nhau như tài liệu, video, ảnh, âm thanh, zip. Mọi tệp đã chuyển đổi sẽ được hiển thị trên PC.

Phiên bản KakaoTalk trong Microsoft Store
Phiên bản KakaoTalk trong Microsoft Store

Chế độ khóa để bảo vệ quyền riêng tư

Đặt chế độ khóa nếu máy tính được nhiều người sử dụng hoặc bạn cần ra ngoài một lúc. Chế độ khóa an toàn với mật khẩu bảo vệ.

Đăng ký KakaoTalk miễn phí hôm nay bằng một vài bước đơn giản, sau đó Đăng nhập KakaoTalk Kết nối với bạn bè trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng thật dễ dàng và nhanh chóng. KakaoTalk là một cộng đồng tương tác vui nhộn dành cho giới trẻ. Với thiết kế trẻ trung, hiện đại cùng những cập nhật hấp dẫn, KakaoTalk là lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng trò chuyện, gọi điện hay mạng xã hội, bên cạnh những cái tên nổi tiếng khác như Zalo, LINE, Viber, WhatsApp…

Cập nhật KakaoTalk

Cập nhật KakaoTalk mới nhất

KakaoTalk 3.3.4 (11/2021):

  • Đã thêm chức năng quay phim màn hình. Tính năng này sẽ khả dụng ở chế độ Chụp, giúp ghi lại các cuộc trò chuyện và cuộc gọi trong Kakao Talk.
  • Xác định các khu vực rõ ràng và ghi lại nhiều màn hình. Hiện tại tính năng này chỉ được hỗ trợ từ Windows 10 trở lên.
  • Đã thêm tính năng kéo và thả khi gửi nội dung. Bạn có thể gửi ảnh, video và tệp trong phòng trò chuyện bằng cách kéo và thả nhanh.
  • Màn hình trò chuyện nâng cao sau khi kết bạn mới thành công. Sau khi kết bạn mới bằng cách thêm số liên lạc hoặc ID, người dùng có thể dễ dàng xác định nhiều cấu hình hoặc bắt đầu trò chuyện 1: 1 tức thì.
  • Giới thiệu chức năng Crop trong Image Editor, cho phép cắt ảnh theo kích thước cố định hoặc độc lập trong khi chỉnh sửa ảnh.
  • Chụp lại đoạn hội thoại, hình ảnh và chỉnh sửa theo ý muốn để nhấn mạnh nội dung quan trọng mà bạn muốn truyền tải.
  • Thêm chức năng gửi hồ sơ, cho phép gửi bất kỳ hồ sơ nào trong phòng bằng chuột phải.
  • Chức năng hiển thị thông báo cho phép thiết lập vị trí hiển thị bằng cách truy cập Cài đặt> Cửa sổ bật lên> Hiển thị Vị trí.
  • Hỗ trợ Windows 11.

Csss