Tải Karaoke Now – Hát karaoke, Livestream, Voice Chat, Giao lưu kết bạ | Technetvietnam


Nếu bạn là một người yêu thích ca hát thì Karaoke Now là ứng dụng rất hữu ích đáp ứng được nhu cầu của bạn, hiện nay ứng dụng Karaoke Now này còn hỗ trợ trên PC, ngoài chức năng thể hiện giọng hát của bạn. Bạn cũng có thể nghe giọng nói của nhiều người khác, ứng dụng cũng hỗ trợ tải video lên Facebook và Youtube, …

1. Giới thiệu về Karaoke Now

Karaoke Now là ứng dụng Karaoke trên nền tảng karaoke di động, nhạc hay, beat chuẩn, bản thu sắc nét mang đến cho bạn trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất. Ứng dụng hát Karaoke Now này cung cấp những âm sắc tuyệt vời, khả năng thu âm chuyên nghiệp để nâng cao chất lượng giọng hát của bạn.

karaoke bây giờ

Karaoke Now ios, Hát karaoke và gặp gỡ bạn bè từ khắp nơi trên thế giới

Trọng tải Karaoke Now cho phép bạn hát karaoke và quay video ngắn 60 giây hoặc quay toàn bộ video của một bài hát, với 8 hiệu ứng màu sắc hình ảnh khác nhau cho phép bạn tùy chỉnh video cho từng bài hát mà không phải lo lắng về cảm giác nhàm chán. Với ứng dụng hát Karaoke này bạn sẽ không còn lo lắng về giọng hát không hay của mình nữa.

Karaoke Now cũng hỗ trợ chia sẻ bài hát của bạn lên mạng xã hội, video bài hát sẽ xuất hiện trên trang chủ của Karaoke Now với hàng nghìn lượt Like. Ứng dụng rất nhỏ gọn nên bạn có thể mở và hát mọi lúc mọi nơi để làm nổi bật đam mê và tài năng của mình.

karaoke bây giờ

Tải xuống ứng dụng Karaoke Now miễn phí, hát karaoke trực tiếp trên điện thoại thông minh của bạn

Karaoke Now sử dụng âm nhạc để giúp người dùng kết bạn từ khắp nơi trên thế giới, tìm những người thích hát Karaoke xung quanh. Phần giới thiệu và bảng xếp hạng sẽ chọn ra bài hát hay nhất, thu thập điểm và xếp hạng từ cao xuống thấp. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ thường xuyên tham gia các cuộc thi ca hát. Hiện tại trên máy tính cũng đã cập nhật các bài hát Karaoke 5 mới nhất, các bạn yêu thích ca hát có thể sử dụng phần mềm hát karaoke này để mời bạn bè cùng tham gia.

Ứng dụng Karaoke Now hỗ trợ hát karaoke trên điện thoại, PC hiệu quả hiện nay, ngoài việc hát, bạn còn có thể lắng nghe giọng hát hay của nhiều bạn trẻ trên cả nước, thu âm hoặc quay video các bài hát vừa hát. và tải lên các mạng xã hội như Facebook, Youtube …

2. Các tính năng chính của Karaoke Now:

– Ứng dụng hát karaoke trên điện thoại di động

– Quay video toàn bộ bài hát

– Chia sẻ bài hát trên mạng xã hội

– Tìm bạn bè cùng sở thích

– Xem xếp hạng thành tích bài hát.

3. Link tải Karaoke Now

Karaoke Now có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Ứng dụng này có cách ghi âm bài hát giống như các ứng dụng karaoke miễn phí khác. Bạn có thể tải Karaoke Now miễn phí cho điện thoại của mình theo đường dẫn bên dưới Taimienphi.vn.

4. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Karaoke Now trên máy tính

Bước 1: Để có thể tải và cài đặt Karaoke Now trên máy tính, trước tiên bạn cần có Bluestacks 4 trên máy tính. Bluestacks trước đây.

-> Xem thêm các bài hướng dẫn khác cài đặt Bluestacks Nếu bạn chưa biết cách cài đặt phần mềm này.

Bước 2: Sau khi cài đặt Bluestacks, hãy mở phần mềm này lên gõ tìm kiếm Karaoke Now trên thanh công cụ.

karaoke ngay pc

Bước 3: Ngay sau đó kết quả sẽ hiện ra, tại đây bạn chỉ cần bấm vào Cài đặt để tải xuống và cài đặt Karaoke Now trên máy tính của bạn.

tải karaoke ngay ios

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, người dùng truy cập vào Karaoke Now để sử dụng, tại đây ứng dụng cần cấp một số quyền cơ bản và hãy nhấn cho phép.

karaoke bây giờ là miễn phí

Bước 5: Tiếp tục Đăng nhập Karaoke ngayKaraoke Now không yêu cầu đăng ký mới mà bạn có thể sử dụng liên kết với Facebook để có thể đăng nhập cũng như chia sẻ trên Facebook dễ dàng hơn.

tải karaoke miễn phí ngay bây giờ

Bước 6: Điền chính xác thông tin tài khoản Facebook và mật khẩu để đăng nhập Karaoke Now.

karaoke bây giờ tải xuống

Sau khi đăng nhập, người dùng đã có thể sử dụng Karaoke Now trên máy tính.

karaoke ngay apk

Bạn có thể xem thần tượng của mình hát trên ứng dụng Karaoke Now dành cho máy tính.

karaoke ngay tai

Hoặc ghi âm các bài hát của riêng bạn tại Karaoke Now theo phong cách của riêng bạn.

karaoke ngay pc

Và sau đó chia sẻ lên Karaoke Now hoặc Facebook.

tải karaoke miễn phí ngay bây giờ

Qua bài viết trên, bạn đọc có thể nhận thấy rằng ngoài cách sử dụng Karaoke Now cho iOS và Android, người dùng có thể tải và cài đặt Karaoke Now trên máy tính, sử dụng Karaoke Now như một thiết bị di động. Hoàn toàn đơn giản và kết hợp với các công cụ, phần mềm trên máy tính chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều để trở thành người nổi tiếng trên ứng dụng hay mạng xã hội này.

Csss