Tải KineMaster Pro Crack Premium cho máy tính, Android, iOS | Technetvietnam

KineMaster Pro là một ứng dụng tuyệt vời cho chỉnh sửa video trên điện thoại. Được đánh giá là ứng dụng chuyên nghiệp, sử dụng được cho cả hệ điều hành Android và iOS. Ngoài ra, phần mềm này cũng có thể được sử dụng trên máy tính. Nhưng bạn phải sử dụng APK KineMaster Pro và phiên bản này có nhiều tính năng đáng chú ý. Nếu bạn muốn tìm hiểu và cài đặt ứng dụng này? Đọc khoa học ngay bây giờ Natutool Chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Một số tính năng nổi bật của KineMaster Pro 2021

Được đánh giá là ứng dụng chỉnh sửa video hot nhất trên điện thoại hiện nay. Cho nên. KineMaster Pro 2021 Được người dùng đánh giá cao về những tính năng vượt trội. Sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ tạo ra những video chất lượng cao thông qua các tính năng hấp dẫn của nó như:

Chỉnh sửa video

Cung cấp cho người dùng các tính năng Chỉnh sửa Video chuyên nghiệp được bật KineMaster Pro Bản quyền đầy đủ. Bạn có thể dễ dàng thêm bớt các hiệu ứng trên video. Đáng chú ý, có nhiều hiệu ứng ngoại cảnh cho bạn lựa chọn để video sống động, tự do sáng tạo theo ý muốn và thể hiện sự chuyên nghiệp trong khi biên tập.

kinemaster-pro-full-2021

Xem lại video

Các tính năng rất thú vị và nổi bật trong phiên bản KineMaster Pro 2021 là một video tua lại. Bạn có thể tua lại video tùy chỉnh của mình. Hãy sáng tạo và mở rộng góc nhìn của khán giả khi bạn chỉnh sửa Video để khiến chúng trở nên thú vị và khác biệt.

Hỗ trợ ghi âm thời gian thực

Ngay trong giao diện chính khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy tính năng quay hoặc video theo thời gian thực. Không chỉ vậy, bạn còn có thể thay đổi video khi đang quay hoặc đang trong quá trình quay bằng cách thêm các hiệu ứng. Video của bạn có thể thêm nhạc nền, thêm âm thanh một cách đơn giản và dễ dàng.

Hỗ trợ video 4K

KineMaster 2021 hỗ trợ video chất lượng cao để người dùng có thể xuất Video với các tệp có dung lượng cao. Đồng thời, dễ dàng chia sẻ Video trên các nguồn phương tiện khác nhau mà vẫn duy trì độ nét tuyệt vời.

kinemaster-pro-apk

Hỗ trợ chỉnh sửa video ngoại tuyến

Đây là một tính năng có thể được sử dụng ngay cả khi điện thoại của bạn không kết nối với internet KineMaster Pro để chỉnh sửa video. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video mọi lúc mọi nơi rất dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nó trên máy tính thông qua trình giả lập!

phan-mem-kinemaster-pro
Phần mềm Kinemaster Pro

Hỗ trợ video nhiều lớp

Kinemaster Pro 5.0.0 APK giúp hỗ trợ người dùng tạo video nhiều lớp rõ ràng và sáng tạo mang dấu ấn cá nhân. Cụ thể thông qua các tính năng như thêm hình ảnh, hiệu ứng, âm thanh hay thêm văn bản, v.v.

Tải KineMaster Pro không logo cho máy tính, iOS, Android

KineMaster Pro đầy đủ là một ứng dụng có rất nhiều tính năng tuyệt vời như đã chia sẻ. Để sử dụng phần mềm cấp phép này, bạn cần phải trả một khoản phí hàng tháng khoảng 5 đô la và năm gói là 40 đô la. Hoặc bạn tải xuống ngay bây giờ KineMaster Pro Crack phía dưới:

Tải KineMaster Crack Việt Hóa Mới Nhất 2021 cho máy tínhĐÂY

Tải xuống APK KineMaster Crack cho Android KHÔNG CÓ LOGO- ĐÂY

Tải xuống Apk Kinemaster Diamond cho Android + MOD APK – ĐÂY

Tải xuống APK KineMaster Crack cho iOS KHÔNG có biểu trưng 2021 – ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt phần mềm KineMaster Pro trên máy tính

Phần mềm KineMaster Pro Bạn không chỉ sử dụng được trên điện thoại mà còn có thể tải về máy tính để sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng thêm các trình giả lập Android như BlueStacks, Người chơi Nox,… Sau đó Chỉ có sẵn trên PC. Tất nhiên, việc cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Trọng tải KineMaster Pro đầy đủtiến hành giải nén tệp với WinRAR.

Kinemaster-Pro
giải nén bằng winrar

Bước 2: Cài đặt trình giả lập Android cho PC để cài đặt KineMaster trên máy tính của bạn.

Bước 3: Chuyển đến thư mục mới được giải nén và sau đó Nhấp đúp để chạy tệp cài đặt, như hình dưới đây.

cai-dat-kinemaster-pro-2021-cho-pc
Nhấp đúp để chạy tệp

Bước 4: Ứng dụng KineMaster Pro sẽ được kích hoạt tự động trên trình giả lập mà bạn đã cài đặt trước đó.

cai-dat-kinemaster-pro-tren-may-tinh
Phần mềm sẽ được kích hoạt tự động trên trình giả lập

Bước 5: nhấp chuột đã bắt đầu Bạn có thể sử dụng KineMaster Pro để chỉnh sửa video.

kinemaster-pro-2021

Bước 6: KineMaster Pro Full Crack giao diện Việt Hóa trên giả lập Android.

Giao-dien-kinemaster-pro-train-may-tinh
Giao diện KineMaster Pro

Câu hỏi thường gặp về cách sử dụng KineMaster Pro

Chắc hẳn nhiều người cũng đang thắc mắc KineMaster Pro Đối với những gì nó được sử dụng, có tính phí không, v.v. Để trả lời câu hỏi đó, nhóm Hỗ trợ Natutool biên dịch và chọn lọc những câu hỏi phổ biến nhất để giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này một cách chi tiết:

KineMaster được sử dụng để làm gì?

KineMaster là ứng dụng dùng để chỉnh sửa video trên điện thoại Android và iOS. Bạn có thể thêm hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, phát lại video, ghi âm. Video được chỉnh sửa bởi KineMaster Pro thực và sống động.

Tôi nên sử dụng KineMaster miễn phí hay Pro?

Khi bạn sử dụng phiên bản miễn phí, thường sẽ có Logo ứng dụng. Không chỉ có vậy có giới hạn một số tính năng trong chỉnh sửa Video. Phiên bản Chuyên nghiệp được nâng cấp với nhiều tính năng tuyệt vời cho người dùng sử dụng. KineMaster Pro Chỉnh sửa video dễ dàng hơn và nhanh hơn. Vì vậy, hãy sử dụng phiên bản Pro để tạo ra những video chất lượng!

KineMaster có phải là phần mềm của Trung Quốc không?

KineMaster là phần mềm được phát triển bởi KineMaster Corporation, đây là một công ty đến từ Hàn Quốc có chi nhánh tại Trung Quốc, Tây Ban Nha và Hoa Kỳ. Do đó, ứng dụng này không phải là phần mềm của Trung Quốc. Mã KM: 5678

KineMaster Pro Crack sử dụng có tốt không?

Vâng. Hầu hết mọi người đều chọn cách Crack để kích hoạt phiên bản Pro trên máy tính, điện thoại iOS và Android. Bạn sẽ mở khóa giấy phép để sử dụng nó – miễn phí tiền bản quyền. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng của phần mềm này một cách đầy đủ nhất. Đi qua: 607

Kết luận: KineMaster Pro là phần mềm chỉnh sửa video nên được sử dụng. Bạn không chỉ sử dụng được trên điện thoại mà còn có thể cài đặt trên máy tính để sử dụng trên giả lập Android. Hy vọng với sự hợp tác này, bạn hiểu và cài đặt KineMaster Pro PC dành cho PC dễ thôi!

Bấm vào đây để nhận mã giảm giá

Csss