Tải KMSpico 11, KMSpico 2022 cho Win và Office [Đã Test OK] | Technetvietnam

Tải KMSpico 11 2022 mới nhất, cách cài đặt KMS pico 11 chi tiết

KMSpico là một trong những phần mềm sử dụng Windows tốt nhất và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Sau tải xuống kmspico chúng ta có thể sử dụng Windows mãi mãi & Văn phòng tất cả đều miễn phí. Bạn không cần kinh nghiệm máy tính? Không sao cả, vì ai cũng có thể sử dụng nó phần mềm kmspico để sử dụng giấy phép Windows. Trình kích hoạt tuyệt vời này hoạt động mà không cần internet và nó rất dễ sử dụng.

Phần mềm km spico do TeamDaz phát triển với lượng tải lớn nên cực kỳ an toàn cho máy tính của bạn. Ngoài kmspico 2022 các nhà phát triển cũng tạo ra các công cụ KMS khác như KMSAuto, Trình tải Windows 7 Hoạt động tự động.

Thông tin về phần mềm KMSpico Activator

Tên phần mềm KMSPico
người phát triển TeamDaz
Lesen Miễn phí
Chức năng Kích hoạt tất cả các phiên bản
Phiên bản 11,2
Kích thước tập tin 3.04 MB
Yêu cầu Net Framework 4.0+

KMSpico 11 Full Link tải xuống mới nhất 2022 Miễn phí

Yêu cầu: Tắt Bộ bảo vệ Windows trước khi tải. Có rất nhiều nguồn tải xuống mà bạn không biết tải xuống nào là an toàn cho máy tính của mình. Tải xuống KMSPico 2022 Đầy đủ trên trang web natutool sẽ không chứa bất kỳ vi-rút hoặc phần mềm độc hại nào đối với máy tính. Nhưng vì đây là kích hoạt vĩnh viễn Miễn phí, Windows Defender và các phần mềm chống vi-rút khác tự phát hiện và xóa chính nó là điều phổ biến.

kmspico-windows-10
kmspico windows 10

Sử dụng KMSpico để kích hoạt tất cả các phiên bản

 • Windows 10 tất cả các phiên bản
 • Windows 8.1 Tất cả các phiên bản
 • Windows 8 Tất cả các phiên bản
 • Windows 2019
 • MS Office 2016 tất cả các phiên bản
 • Văn phòng 365 tất cả các phiên bản
 • Office 2019 tất cả các phiên bản
 • Văn phòng 2013 tất cả xác minh
 • Văn phòng 2010 Tất cả các phiên bản
 • Office 2007
 • các cửa sổ Business / Women Vista
 • các cửa sổ Vista Enterprise / Women
 • các cửa sổ Chuyên nghiệp / Nữ
 • Windows 7 Enterprise / Women
 • Windows Server 2008 Standard / Data Center / Enterprise
 • Windows Server 2008 (R2) Tiêu chuẩn / Trung tâm Dữ liệu / Doanh nghiệp
 • Windows Server 2012 Tiêu chuẩn / Trung tâm Dữ liệu / Doanh nghiệp
 • Máy chủ 2012 (R2) Tiêu chuẩn / Trung tâm dữ liệu

Nếu bạn muốn mua Máy tính xách tay đã qua sử dụng giá rẻ Để sử dụng, vui lòng đến công ty Máy tính xách tay hải nam để có giá tốt nhất và sản phẩm chất lượng cao.

Cách cài đặt KMSpico phiên bản mới nhất 2022

 • Bước 1: Vô hiệu hóa Windows Defender và Antivirus

Trước khi cài đặt KMSpico, bạn cần tắt Windows DefenderAntivirus đi, nếu không khi giải nén tập tin sẽ bị xóa tự động.

Video hướng dẫn Tắt Bộ bảo vệ Windows trước khi giải nén KMSpico 11 Portable

 • Bước 2: Giải nén tệp thiết lập KMSpico dưới dạng phần mềm khác
kmspico
kmspico
 • Bước 3: Nhấn TIẾP THEO để bắt đầu cài đặt kmspico 2021

kmspico-active-vinh-vien

 • Bước 4: Chọn Tôi chấp nhận thỏa thuận và sau đó nhấp vào TIẾP THEO
kmspico-11-di động
kmspico 11 di động
 • Bước 5: Chọn vị trí lưu KMSpico rồi bấm TIẾP THEO
kmspico-tải xuống
tải xuống kmspico
 • Chờ khoảng 1 ′ để kmspico chính thức đã cài đặt thành công trên máy tính.
tai-kmspico
bởi kmspico
 • Bước 6: Bạn bấm vào biểu tượng các cửa sổnhấp chuột KMSpicoMở tiện ích này

mo-kmspico

Nếu cài đặt thành công KMSpico 2022 Đầy đủ không hiển thị trên Màn hình nền. Sau đó, bạn vào thư mục Chương trình lưu tiện ích này bằng đường dẫn C: Program Files KMSpico để mở pico KMS trên máy tính của bạn. Như hình bên dưới:

thu-muc-luu-kmspico

 • Để kích hoạt Windows hoặc Office, vui lòng Click vào nút màu đỏ, như hình dưới đây
kmspico-windows-10
kmspico windows 10

Sau khi nhấp vào nút đỏ Vui lòng đợi vài giây để quá trình kích hoạt hoàn tất. Khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ nghe thấy âm thanh Chương trình hoàn thành! Vậy là chúng ta đã thành công và có thể sử dụng Windows hoặc Office mãi mãi.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm KMSPico

Sau khi cài đặt thành công theo các bước trên, bạn có thể nhấp vào biểu tượng Windows trên màn hình desktop để mở nhanh KMSpico. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm phần mềm KMSpico 2022 có sẵn trong danh mục C / ProgramFiles / KMSPico (x84 hoặc x32) C / ProgramFiles (x84) / KMSPico (x64).

Để dễ sử dụng, bạn có thể di chuyển công cụ này vào Màn hình nền hoặc bất kỳ thư mục nào khác trên máy tính mà bạn cho là hợp lý. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn nhấp đúp và KMSpico không chạy, hãy tắt Windows Defender sau đó nhấp chuột phải và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

Mở bất kỳ phần mềm Microsoft Office 2019, Office 2016, Office 2013, Office 2010 nào như: Excel, Word. Sau đó, chỉ cần làm theo các bước trên để sử dụng vĩnh viễn. Khi hoàn tất, hãy khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem các cửa sổ của bạn đã được đăng ký hay chưa.

Để xem lại thông tin bản quyền của bạn, chỉ cần nhấp chuột phải vào Máy tính của tôi và chọn Địa ốc.

kmspico-2021-tải xuống
tải xuống kmspico 2022

Chỉ với 1 cú nhấp chuột là chúng ta có thể kích hoạt thành công Windows và Office để sử dụng vĩnh viễn. Điều tôi thích nhất ở phần mềm này là nó có thể kích hoạt hầu hết các phiên bản. Chúc may mắn.

Lợi ích khi sử dụng kmspico 11

Khi tải sản phẩm Windows hoặc Microsoft xuống máy tính, bạn sẽ nhận được phiên bản dùng thử của sản phẩm. Thường là bản dùng thử 30 ngày nên nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn cần kích hoạt bằng key bản quyền.

 • Miễn phí: Một số tính năng của Windows hoặc MS Office sẽ không khả dụng nếu thử nghiệm hết hạn. Trong trường hợp này, bạn cần phần mềm để kích hoạt là kmspico vì vậy bạn có thể sử dụng sản phẩm vĩnh viễn.
 • Xin chúc mừng: Có rất nhiều công cụ khác có sẵn trên internet để kích hoạt Windows hoặc Microsoft office. Nhưng hầu hết các trình kích hoạt đó đều có phần mềm độc hại và Virus. Nó làm chậm máy tính của bạn và thậm chí có thể làm hỏng máy tính của bạn. Còn phần mềm kmspico không phải.

Câu hỏi thường gặp về KMSpico

Bạn chắc hẳn đang thắc mắc rằng phải sử dụng KMSpico hay không và hàng loạt câu hỏi khác khiến bạn băn khoăn, lo lắng. May mắn thay, chúng tôi đã liệt kê tất cả các câu hỏi thường gặp nhất về trình kích hoạt này. Đây là câu trả lời cho bạn, có thể nó sẽ giúp ích cho bạn:

MÃ KM: 607

KMSPico hoạt động như thế nào?

Không phải tự nhiên đâu kmspico Có thể hoạt động cho tất cả các phiên bản. Theo tìm hiểu, Microsoft làm việc với rất nhiều công ty lớn nhỏ trên thế giới. Đó là lý do tại sao những người của công ty đó gặp khó khăn khi xác thực windows hoặc các sản phẩm khác của Microsoft.

Để giải quyết vấn đề này, Microsoft đã xác định Máy chủ quản lý khóa (KMS). Bằng cách này, họ không phải nhập Khóa sản phẩm Windows và vẫn có thể sử dụng Windows vô thời hạn. Thay vào đó, chỉ cần đi qua máy chủ KMS và nó sẽ kích hoạt sản phẩm có thương hiệu.

Bằng cách này, Microsoft đã kích hoạt một số lượng lớn các sản phẩm được cấp phép. Vì vậy, hiện nay mọi công ty đều sử dụng máy chủ KMS thay vì mua bản quyền Windows riêng cho từng hệ thống.

Không thể chạy KMSpico trên windows 10

Khi gặp trường hợp này, nguyên nhân là do bạn chưa tắt Windows Defender hoặc phần mềm diệt virus trên máy tính. Sau tắt Windows Defender và Antivirus, hãy chạy lại KMSpico trên Windows 10 cho chắc chắn.

Phiên bản mới nhất của KMSpico 2022 là gì?

Cho đến thời điểm hiện tại, phiên bản KMSpico 10.2.0 là phiên bản 2022 mới nhất của trình kích hoạt an toàn nhất. Vì vậy, nếu bạn thấy các trang web khác chia sẻ phiên bản cao hơn, hãy dừng việc tải xuống ngay lập tức vì rất có thể bạn sẽ nhiễm Virus hoặc phần mềm độc hại đó!

Tôi có cần gỡ cài đặt KMSPico sau khi kích hoạt thành công không?

Bạn đã đăng ký windows hoặc Microsoft office với kmspico và bây giờ bạn cảm thấy nó là vô ích. Không phải vậy, để đảm bảo cửa sổ của bạn kích hoạt bạn kmspico. không thể bị loại bỏ. Nếu bạn xóa nó, Windows của bạn sẽ ở trạng thái thử nghiệm chứ không phải trạng thái đã kích hoạt.

KMSpico có được kích hoạt vĩnh viễn không?

Đúng rồi! TeamDaz KMS Activator có thể được sử dụng để triển khai vĩnh viễn bất kỳ phiên bản Office hoặc Windows nào. Lần đầu tiên sẽ có Có giá trị trong 180 ngàythì KMSpico sẽ tự động gia hạn bằng cách kết nối với máy chủ KMS.

KMSpico có thể kích hoạt Windows LTSC không?

Không! Công cụ KMSpico hiện không hỗ trợ kích hoạt Windows LTSC. Do đó, để kích hoạt thành công Win 10 LTSC 2019 hoặc 2021, bạn phải sử dụng Kịch bản hoặc MAS 1.5. Đối với các hệ điều hành khác mà tôi đã liệt kê ở đầu bài viết, công cụ này có thể được kích hoạt bình thường mà không gặp bất kỳ lỗi nào.

Sử dụng Kmspico có nguy hiểm không?

Không! Bởi vì KMSpico không phải là phần mềm độc hại có chứa Virus hoặc Trojan, phần mềm bắt con tin, máy tính mật mã, v.v. Chức năng duy nhất mà KMSpico có thể thực hiện là kích hoạt tất cả các phiên bản. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng thông tin cá nhân trên máy tính của bạn luôn được đảm bảo an toàn và không bị đánh cắp như nhiều người vẫn nghĩ. Hỗ trợ qua điện thoại – Giải thích: 0909936878

Phần mềm Kmspico có bất hợp pháp không?

Đúng rồi! Đây là một công cụ tuyệt vời để sử dụng tất cả các phiên bản Windows và Office mà không cần khóa cấp phép. Do đó, nếu tôn trọng nhà phát triển (Microsoft), bạn nên đăng ký mua bản quyền để sử dụng. Và bây giờ, nó cũng cung cấp Microsoft Office 365 với một mức giá rất phải chăng có thể hoạt động trên nhiều thiết bị.

KMSpico lỗi không có gì ở đây

Khi gặp lỗi này, bạn nên thử một số công cụ khác như AIO Tools hoặc KMSauto. Nếu vẫn không được thì bạn phải sao lưu dữ liệu quan trọng vào máy tính. Sau đó tiến hành cài lại Win vì phiên bản Windows hiện tại của bạn bị lỗi hệ thống.

Trong quá trình cài đặt và sử dụng KMSpcio, nếu gặp bất kỳ khó khăn nào, bạn có thể liên hệ với đội ngũ Natutool qua live chat tại Zalo PC theo số điện thoại: 090993.6878 . Chúng tôi cung cấp hỗ trợ từ xa miễn phí 100%. Con số TÔI: 05466

MÃ KM: 607

Bấm vào đây để nhận mã giảm giá

Csss