Tài liệu học tập, Đề thi Lớp 1 → 12 | Technetvietnam

Vietjack là trang web học trực tuyến miễn phí với nhiều dạng bài tập dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 và cả để luyện thi đại học. Vietjack.com cung cấp tất cả tài liệu học tập các môn học khác nhau với hình thức kiểm tra trắc nghiệm cuối mỗi bài nhằm mang đến giải pháp học trực tuyến hiệu quả cao.

Giao diện chính của website Vietjack - Học trực tuyến miễn phí
Giao diện chính của website Vietjack – Học trực tuyến miễn phí

Hiện nay, có rất nhiều trang học trực tuyến miễn phí, tuy nhiên Vietjack thể hiện sự xuất sắc và xuất sắc của bản thân qua từng bài học. Việc đào tạo tại Vietjack được sắp xếp phù hợp, tăng dần theo cấp độ và chia thành các chủ đề rõ ràng. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy nội dung bài học mong muốn để bắt đầu luyện tập, bao gồm cả lý thuyết và bài tập thực hành.

Đối với giáo viên, một trang web là phải Vietjack.com Không xa lạ, đây là nơi mọi người nhận được gợi ý để lập dàn ý với những bài học cụ thể. Tất cả các môn học đều được biên tập cẩn thận bao gồm các bài tập thực hành để giúp học sinh có được kiến ​​thức tốt nhất.

Chọn môn học cho mỗi lớp học tại Vietjack
Chọn môn học cho mỗi lớp học tại Vietjack

Các tính năng nổi bật của Vietjack

  • Cung cấp đào tạo miễn phí đầy đủ các lớp học
  • Phân chia nội dung bài học theo các lớp khoa học
  • Nội dung đào tạo và kiểm tra chất lượng
  • Tham gia các khóa học trực tuyến do các giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm giảng dạy
  • Đề thi nhiều chủ đề được soạn thảo cẩn thận
  • Tổng hợp đề thi thử THPT Quốc gia 2020 nhiều trường trên cả nước
  • Cập nhật liên tục các thông tin liên quan đến tuyển sinh lớp 1, lớp 6, lớp 10 cũng như kỳ thi THPT Quốc gia.

Ngoài những bài giảng chuẩn theo sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Vietjack Ngoài ra còn có các bài tập và bài kiểm tra nâng cao để người dùng lựa chọn khi học. Với cơ sở dữ liệu lớn dành cho mọi tầng lớp, Vietjack nhanh chóng có được một lượng lớn người truy cập. Các giải pháp toán học, ví dụ tự luận, giải pháp tiếng Anh, giải pháp tự nhiên và xã hội, v.v. được phân chia khoa học theo kiến ​​thức học sinh được học của Bộ GD & ĐT.

Bài học chi tiết về VietJack
Bài học chi tiết về VietJack

Trong menu chính, chúng ta có thể chọn lớp học của mình để tìm các môn học cần tìm giải pháp hoặc gợi ý cho bất kỳ môn học nào. Sau khi chọn đề sẽ có các bài học theo đúng sắp xếp sách giáo khoa, trong mỗi bài học sẽ có phần lý thuyết, đề xuất lời giải chi tiết cho từng bài tập.

Đối với các bậc phụ huynh, Vietjack là nơi đáng tin cậy để bạn tìm kiếm các phương pháp giải toán, các bài văn ví dụ, v.v. để hướng dẫn con cái của bạn. Với giải pháp tại Vietjack, bạn chắc chắn không phải “bó tay” trước những câu hỏi hóc búa mà con bạn yêu cầu giúp đỡ. Các thầy cô cũng sẽ được hướng dẫn cách soạn bài một cách khoa học nhất trước khi đến lớp.

Chi tiết bài văn mẫu siêu ngắn của Soạn văn lớp 6
Chi tiết bài văn mẫu siêu ngắn của Soạn văn lớp 6

Nó không dừng lại ở đó Vietjack cũng hỗ trợ các bài học khác liên quan đến lập trình, phát triển web, cơ sở dữ liệu, tiếng Anh. Các bạn yêu thích lập trình và yêu thích tiếng Anh có thể tìm thấy các bài học cơ bản nhất của từng ngôn ngữ lập trình tại tab More trên thanh menu để có được những bài học yêu thích của mình. Download Viet jacks để có ngay cơ sở dữ liệu học tập lớn nhất dành cho học sinh phổ thông tại Việt Nam.

Csss