Tải List Kênh VLC, danh sách kênh truyền hình cho phần mềm VLC -taimie | Technetvietnam

VLC là một trong những phần mềm xem tivi trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Với ưu điểm là có thể xem trực tuyến không bị bỏ sóng cũng như xem được nhiều kênh HD nên phần mềm này được rất nhiều người dùng yêu thích và sử dụng. Tuy nhiên, để xem TV bằng VLC, người dùng cần tải Danh sách kênh VLC và mở bằng phần mềm. Tại đây bạn sẽ được thưởng thức những chương trình truyền hình đặc sắc với chất lượng tốt nhất.

danh sách vlc

Tải xuống danh sách kênh VLC – Xem TV trực tuyến với VLC

Thông qua Danh sách kênh VLC, người dùng có thể xem bóng đá, xem tivi trực tuyến với nhiều tùy chọn. Ngoài ra, trong danh sách kênh này còn có đầy đủ các kênh HD mới nhất như VTV1 HD, VTV3 HD, VTV6 HD, … Đặc biệt dành cho các bạn yêu thích xem bóng đá còn có các kênh K + 1 HD, K + NS HD, K + PM HD, Football TV HD, Sports TV HD, … Bạn có thể xem bóng đá HD với Danh sách kênh VLC mà không cần cài đặt phần mềm hỗ trợ, xem bóng đá khi Internet di chuyển không ổn định.

danh sách vlc 2

Tải xuống danh sách kênh VLC – Xem TV trực tuyến với VLC

Ngoài ra, nếu bạn muốn thưởng thức các chương trình truyền hình chất lượng cao trên thiết bị di động thì ứng dụng VTV GO sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Ưu điểm của ứng dụng VTV GO là do được phát triển bởi đài truyền hình Việt Nam nên chất lượng hình ảnh cũng như đường truyền luôn được đảm bảo, người dùng cũng có thể yên tâm về vấn đề bản quyền khi xem chương trình. giải trí trong ứng dụng.

Các tính năng chính của Danh sách kênh VLC:

– Cung cấp danh sách các kênh truyền hình trực tuyến

– Xem được nhiều kênh HD

– Xem bóng đá trực tuyến

– Giao hàng nhanh chóng, chất lượng ổn định

Csss