Tải MathType 6.9 Full Cr@ck | Technetvietnam

Phần mềm MathType 6.9 Full Key mới nhất 2018, chúng tôi đã test thành công 100%, đây là phần mềm soạn thảo công thức toán học hỗ trợ Office all Version, có hướng dẫn kích hoạt.

Mục lục các bài báo
đầu tiên. Giới thiệu về MathType và các tính năng của nó
2. Hướng dẫn MathType Vẫn Hoạt động

1. Giới thiệu về MathType

MathType là một trình soạn thảo phương trình tương tác mạnh mẽ dành cho Windows và Macintosh cho phép bạn tạo ký hiệu toán học để xử lý văn bản, trang web, xuất bản trên máy tính để bàn, bản trình bày, học tập và TeX, LaTeX và tài liệu. MathML.

Nhận dạng chữ viết tay toán học

Mực toán học trong MathType hoặc Microsoft Word: Nhập các biểu thức viết tay vào MathType hoặc Microsoft Word bằng Bảng nhập liệu toán học trên Windows 7 trở lên.

Cho phép nhập toán viết tay bằng chuột, máy tính bảng hoặc màn hình cảm ứng: Có thể nhập toán bằng nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm cả chuột tiêu chuẩn. Tuy nhiên, sẽ thu được kết quả tốt hơn khi sử dụng máy tính bảng hoặc màn hình cảm ứng.

Xây dựng các phương trình lớn hơn bằng cách kết hợp các biểu thức con viết tay trong MathType: Mặc dù rất dễ viết các biểu thức toán học ngắn, nhưng các biểu thức dài hơn lại khó hơn. MathType cho phép bạn tận dụng tối đa cả hai thế giới bằng cách cho phép bạn sử dụng cửa sổ chỉnh sửa trỏ và nhấp của nó để kết hợp nhiều biểu thức viết tay.

Các loại toán

Tải xuống MathType 6.9 Full Key

MathType hoạt động với nhiều ứng dụng và trang web

Toán ở mọi nơi và mọi nơi: Đến nay, MathType được coi là một công cụ hoạt động với Microsoft Word và PowerPoint. Nhưng nó luôn luôn nhiều hơn thế. MathType hiện hoạt động với hơn 800 trang web và ứng dụng phổ biến nhất được sử dụng bởi hệ thống giáo dục, tác giả web, kỹ thuật và máy tính.

Ứng dụng MathType và Cơ sở dữ liệu tương thích với Web (xem Làm việc với …): Chúng tôi đã xây dựng cơ sở dữ liệu trực tuyến chứa hơn 1.000 ứng dụng và trang web, hơn 8 00+ trong số đó đang hoạt động MathType. MathType bao gồm một trang trợ giúp cho nhiều người giải thích cách tốt nhất để làm việc với chúng. Nếu ứng dụng hoặc trang web yêu thích của bạn không có trong danh sách, MathType vẫn có thể hoạt động với nó bằng một trong các kỹ thuật và cơ chế phổ biến được liệt kê bên dưới.

Chèn đối tượng (OLE): Nhiều ứng dụng có lệnh Chèn đối tượng cho phép chèn biểu thức MathType vào tài liệu của chúng giống như trong Microsoft Word và các ứng dụng Office khác. Đây còn được gọi là OLE (Liên kết và Nhúng đối tượng).

Tải xuống Mathtype

Hướng dẫn tải MathType hiệu quả và dễ dàng

Cắt, sao chép và dán: Bất kỳ ứng dụng nào cho phép bạn dán hình ảnh từ khay nhớ tạm hoặc chèn hình ảnh từ thanh công cụ sẽ hoạt động với MathType, cho phép bạn chèn phương trình vào hàng nghìn loại tài liệu.

Dán bảng từ bảng tính, tài liệu hoặc trang web vào MathType dưới dạng ma trận: MathType cho phép bạn sao chép bảng từ bảng tính (ví dụ: Excel), tài liệu (ví dụ: Word) hoặc trang web và dán vào MathType dưới dạng ma trận .

Kéo và thả: Cũng giống như cắt và dán, kéo và thả có thể được sử dụng để đặt các điểm tương đồng trong nhiều loại tài liệu.

Tệp hình ảnh phương trình: MathType có thể lưu phương trình dưới dạng tệp hình ảnh ở các định dạng sau: EPS, GIF hoặc WMF. Nhiều ứng dụng cho phép bạn nhập chúng vào tài liệu của họ.

Nhập và xuất MathML, TeX, LaTeX: Giờ đây, bạn có thể nhập và xuất MathML hoặc toán học do TeX xác định tới / từ nhiều ứng dụng khác nhau hoạt động với các định dạng đó. Mã MathML có thể ở định dạng MathML Clipboard mới được hỗ trợ bởi một số lượng lớn các ứng dụng toán học và khoa học, hoặc văn bản thuần túy như từ một trình soạn thảo XML chẳng hạn. MathML hoặc TeX có thể được nhập bằng cách cắt và dán hoặc kéo và thả.

Trình dịch cho TeX, MathML, Maple, Mathematica, MATLAB, Gmail, Diễn đàn Vật lý và hơn thế nữa: MathType có nhiều trình biên dịch tích hợp sẵn để thích ứng với các ngôn ngữ, sản phẩm và trang web khác nhau. Chúng tôi tiếp tục phát triển các trình thông dịch mới và sử dụng SDK MathType của chúng tôi, bạn có thể tùy chỉnh chúng hoặc tạo trình thông dịch của riêng mình.

Các loại toán tai

Tải xuống MathType 6.9 Full Key

Smas là phần mềm với các tính năng chính là quản lý điểm, quản lý trường học, bao gồm quản lý học sinh, quản lý giáo viên, cập nhật điểm học sinh,…. Smas sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu quản lý trường học và cũng được nhiều trường học lựa chọn.

Tải MathType với Microsoft Word

Hỗ trợ Microsoft Office 365, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 và XP (2002)

Office 2016 dành cho Windows: MathType 6.9 hoàn toàn tương thích với Office 2016 và Office 365 dành cho Windows.

Office 2013, 2010, 2007, 2003 và XP: MathType 6.9 hoàn toàn tương thích.

Office Web Apps, Office Mobile và Office RT: Không thể chỉnh sửa phương trình MathType trong phiên bản Office này, nhưng các phương trình được tạo trong các phiên bản Office khác sẽ được hiển thị và in.

Office 32 và 64 bit: MathType 6.9 tương thích với cả phiên bản Office 32 và 64 bit.

2. Hướng dẫn Active MathType

Bước 1: Sau khi tải xuống MathType và cài đặt phần mềm thành công, bạn có thể thoát tất cả chạy ẩn
Bước 2: Mở tệp Thuốc, chạy tệp trong thư mục => chọn Có cho Active MathType

Chuanroi.com Link: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Lấy Link Fshare Tốc độ cao miễn phí số 1: => Đi tới X2Convert.Com

Hãy ghi nhớ các tiêu chuẩn:

Bạn sẽ cần tải xuống cả tệp cài đặt và tệp dược phẩmnếu bạn đã cài đặt hoặc có tệp cài đặt, chỉ cần tải tệp thuốc xuống!
Tham gia ngay hôm nay kết bạn mọi nơi!

Csss