Tải Microsoft OneDrive cho PC | Technetvietnam

Microsoft OneDrive (tên cũ là) SkyDrive) là một dịch vụ lưu trữ cho phép người dùng tải xuống và đồng bộ hóa các tệp để lưu trữ trên đám mây.

OneDrive trên PC
Dễ dàng đồng bộ dữ liệu trên máy tính của bạn với OneDrive

Với dung lượng lưu trữ lên đến 15GB + Một ổ đĩa sẽ là một trong những ứng dụng chia sẻ và đồng bộ dữ liệu có dung lượng cao nhất hiện nay. Trước đây, người dùng chỉ có thể truy cập các tệp OneDrive từ giao diện người dùng web và tải tệp tài liệu lên thông qua Office 2012, tuy nhiên, Microsoft mới đây đã phát hành phiên bản cài đặt trên nhiều thiết bị bao gồm: bao gồm cho Windows, Mac và cả cho thiết bị di động.

OneDrive dành cho Windows là cách dễ nhất để truy cập OneDrive từ máy tính của bạn. Sau khi cài đặt, một thư mục OneDrive sẽ được tạo trên máy tính. Mọi thứ bạn đặt trong thư mục này được lưu trữ tự động đồng bộ hóa giữa máy tính của bạn (PC hoặc Mac) và onedrive.live.com, vì vậy bạn có thể lấy các tệp mới nhất từ ​​bất kỳ vị trí nào.

Các tính năng chính của Microsoft OneDrive

 • Truy cập OneDrive của bạn từ Windows Explorer, bao gồm các tệp hình ảnh, tài liệu và các tài liệu quan trọng hơn.
 • Thêm nhanh các tệp mới vào OneDrive bằng cách kéo và thả chúng vào thư mục OneDrive.
 • Dễ dàng quản lý tệp và thư mục trên OneDrive giống như bất kỳ thư mục nào khác trên máy tính của bạn.
 • Kết nối lại với máy tính của bạn nếu bạn quên đặt một tệp vào OneDrive.

Tóm lược, Một ổ đĩa là giải pháp quản lý nội dung dựa trên nền tảng đám mây cho phép người dùng cộng tác và chia sẻ tài liệu trong thời gian thực với đồng nghiệp và đối tác. Đồng thời, người quản lý được ủy quyền có thể dễ dàng xem, đánh giá và chỉnh sửa chúng. Ngoài ra, hệ thống chia sẻ thông báo theo thời gian thực, cho phép người dùng biết ai đó đã xem hoặc chỉnh sửa tệp nào. Đặc biệt, OneDrive tự động gắn thẻ ảnh bằng cách phát hiện ảnh được lưu trữ trên đám mây để giúp người dùng tìm kiếm và sắp xếp chúng dễ dàng hơn. Ngoài ra, nó cũng cho phép người dùng chia sẻ và truy cập các tập tin 24/7 từ mọi thiết bị di động.

Cập nhật OneDrive gần đây

Cập nhật Microsoft OneDrive lên phiên bản mới nhất

Microsoft OneDrive 21.x:

 • Các bản sửa lỗi để cải thiện độ tin cậy và hiệu suất đồng bộ OneDrive.
 • Sửa lỗi khiến 2 thư mục thuộc cùng một thư viện dùng chung không được đồng bộ hóa vào 2 vị trí khác nhau. Chúng hiện được đồng bộ hóa ở cùng một vị trí.
 • Người dùng sẽ nhận được thông báo khi xóa bất kỳ mục nào trong OneDrive, có nghĩa là mục đó đã bị xóa khỏi thiết bị đồng bộ. Ngoài ra, phần mềm còn hướng dẫn cách khôi phục từ thùng rác OneDrive khi bạn thay đổi ý định.
 • Khi mở tệp .fluid trong File Explorer, tệp sẽ mở trong trình duyệt tương ứng.
 • Quản trị viên được phép ghi đè ngôn ngữ đã chọn khi tạo thư mục mới trong KFM, sử dụng chính sách mới phù hợp với bản dựng.
 • Đã sửa lỗi khiến lịch sử phiên bản OneDrive biến mất khi chỉnh sửa tệp DWG từ ứng dụng đồng bộ hóa trên máy tính để bàn. Lịch sử phiên bản hiện đã được lưu lại để tiện tham khảo khi cần thiết và so sánh nội dung giữa các phiên bản.
 • Cải thiện độ tin cậy và hiệu suất của khách hàng.

Csss