Tải Microsoft Project 2013 Full Vĩnh Viễn + Hướng dẫn cài | Technetvietnam

Một báo cáo hoàn hảo đến từ một chương trình hoàn hảo. Nếu bạn muốn đạt được điều này, đừng bỏ lỡ Project 2013 – phiên bản hoàn toàn mới và mạnh mẽ mà chúng tôi cung cấp. Có rất nhiều điều hữu ích bạn sẽ tìm thấy khi khám phá quy trình và môi trường của phần mềm này.

Microsoft Project 2013 là gì?

Microsoft Project 2013 cung cấp một giao diện rất đẹp, nó thực sự rõ ràng và sắc nét. Chúng ta dễ dàng nhìn thấy mọi thứ rõ ràng, không tốn công tìm kiếm, lục tung. Tất nhiên, đây là một giao diện khởi động sôi động mở ra những khởi đầu mới. Với phiên bản này, một bộ báo cáo hoàn hảo và toàn diện được dễ dàng điều chỉnh và hoàn thiện, giúp dự án tồn tại với nhiều thành công.

Tệp tin rỗng? Đó là quá khứ, bây giờ hầu như không thể giúp bạn tham gia, đặc biệt là trong MS Project 2013. Project 2013 mở ra những cánh cửa mới giúp bạn dễ dàng bắt đầu một dự án từ dễ đến dễ. Phức tạp. Bạn sẽ nhận được gì? Mẫu mặc định, lấy dữ liệu từ các chương trình Excel, trang SharePoint, v.v. hoặc một cái gì đó lớn hơn thế.

Theo bạn, mẫu báo cáo đầy đủ là gì? Với Project 2013, sự trọn vẹn không chỉ nằm ở nội dung bạn muốn thể hiện mà nó còn bao gồm cả hình thức. Cho chúng ta thấy một bản báo cáo sắc nét, ấn tượng và khó quên. Điều này đòi hỏi nguồn tài nguyên bạn đang khai thác phải thực sự phong phú, không chỉ là dữ liệu, bạn còn cần sử dụng hình ảnh, hình ảnh động, biểu đồ, hình ảnh động, v.v.

Dự án năm 2013 tập trung nhiều vào đồ họa và định dạng. Mặc dù mục đích là để tạo báo cáo, nhưng nó cũng dần dần giúp bạn thiết lập nhiều bộ báo cáo mặc định dễ dàng hơn. Dự án dễ thực hiện, dễ tùy chỉnh, vẽ nó với nhiều yếu tố đi kèm. Mỗi loại báo cáo sẽ có một cách trình bày riêng và rất may là Project 2013 đã làm được điều đó rất hiệu quả. Ví dụ: đối với một số công việc cần hiển thị quy trình, bạn có một báo cáo Burndown hiển thị trạng thái và tiến độ rõ ràng nhất.

Dự án 2013 cũng bao gồm một thẻ liên hệ Lync, chúng tôi hoan nghênh. Bạn luôn biết các thành viên trong nhóm của mình đang làm gì, đã hoàn thành bao nhiêu công việc. Vì vậy, nếu bạn là sếp, bạn có thể đẩy nhanh tiến độ thực hiện công việc, luôn có mặt trong dự án. Microsoft Project 2013 thực sự là một nơi chắc chắn để bạn tự do đấu tranh trong việc báo cáo chính xác và toàn diện.

Tải xuống và cài đặt Microsoft Project 2013 32/64 bit Full Permanent

Chọn Microsoft Project 2013 32 bit hoặc 64 bit trong liên kết bên dưới để tải xuống.

Liên kết tải xuống các tệp cài đặt và kích hoạt:

Sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén. Nếu bạn chưa cài đặt phần mềm WinRAR, hãy xem TẠI ĐÂY.

Mở tệp như bên dưới.

Chạy tệp Thiết lập để bắt đầu cài đặt.

Đánh dấu vào ô Tôi chấp nhận…, sau đó nhấp vào nút Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhấp vào nút Install Now ở trung tâm để cài đặt.

Chờ Microsoft Project 2013 được cài đặt.

Sau khi cài đặt xong, một cửa sổ như bên dưới sẽ hiện ra. Bạn bấm vào nút Đóng.

Mở Phần mềm Dự án 2013. Bạn có thể tìm thấy biểu tượng phần mềm trong menu Bắt đầu.

Bật rồi tắt. Làm điều này để đảm bảo kích hoạt thành công.

Chạy tệp KMSpic0 trong thư mục tệp kích hoạt.

Chọn Next> Next> Next để cài đặt.
Sau khi cài đặt, nhấn nút màu đỏ.

Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công Microsoft Project 2013. Dưới đây là giao diện của phần mềm này.

Csss