Tải Microsoft Project 2016 Full thành công 1000% | Technetvietnam

Nếu bạn quan tâm đến Microsoft Project 2016 thì hãy chờ bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách tải Microsoft Project 2016 Full Crack phiên bản 32 bit và 64 bit.

Giới thiệu về MS Project 2016

Chúng tôi rất vui vì Microsoft đã một lần nữa tung ra phiên bản mới của Dự án. Phần mềm quản lý dự án của Microsoft luôn mang đến cho người dùng trải nghiệm hấp dẫn. Các công việc của con người từ quản lý ngân sách, xây dựng kế hoạch, quản lý dự án, theo dõi tiến độ đến phân tích khối lượng công việc đều được Microsoft Project thực hiện rất tốt. Cần phải nói rằng kể từ khi ra mắt MS Project 2016, cuộc sống của một người quản lý dự án đã trở nên thoải mái hơn và ít phức tạp hơn.

Tin vui cho những ai đã sử dụng Microsoft Project 2012, 2013, Microsoft Project 2016 đã được phát hành. Nó không chỉ cung cấp nhiều khả năng lập kế hoạch năng lực tài nguyên và quản lý tài nguyên, mà MS Project 2016 còn bao gồm các bản cập nhật Project Pro và Project Professional. Hãy chú ý đến các tính năng nóng nhất của phiên bản mới nhất này. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét những điểm nổi bật trong MS Project 2016.

Microsoft Project 2016 có gì mới?

Tạo một nguồn kết hợp

Thách thức lớn nhất đối với các nhà quản lý dự án là phân bổ nhân viên để đảm bảo nguồn lực. Nhưng đó không còn là thách thức với Project 2016. Giờ đây, bạn có thể yêu cầu tài nguyên và bạn sẽ được chấp thuận sau một thời gian nhất định. Để đảm bảo nó luôn có sẵn, hãy khóa tài nguyên của bạn.

Để được chấp thuận, bạn phải đưa ra cam kết thiết kế và đệ trình. Người quản lý tài nguyên sẽ có một quy trình làm việc chọn từ chối hoặc chấp thuận yêu cầu. Microsoft Project 2016 Full Crack đảm bảo kiểm soát quản lý tài nguyên và bảo mật tối đa cho người dùng. Tuy nhiên, không phải tất cả các tài nguyên đều có thể mở rộng, điều đó có nghĩa là có những tài nguyên hạn chế mà bạn sẽ không thể chỉ định một cách độc lập. Điểm tốt về tính năng này là nó có thể giống như một hợp đồng, nghĩa là nó có thể được thương lượng giữa người quản lý dự án và người quản lý tài nguyên. Lưu ý rằng để có thể sử dụng tính năng này, bạn phải kết nối với MS Project 2016 Server / Online.

Rất nhiều mốc thời gian

Chắc chắn nó rất cần thiết khi bạn báo cáo kế hoạch dự án cho quản lý cấp cao của mình. Giờ đây, các nhà quản lý dự án có thể thực sự thích Microsoft Project 2016, vì Chế độ xem Dòng thời gian hiện diện tốt hơn các phiên bản trước. Cải thiện hiển thị dòng thời gian chắc chắn là điều cần làm, việc tạo nhiều dòng thời gian giờ chỉ còn là vấn đề bạn có muốn hay không. Bạn có thể tự do điều chỉnh dòng thời gian với ngày bắt đầu và ngày kết thúc của chính nó. Nhờ tính năng này, người quản lý có thể kiểm soát mọi thứ một cách độc lập, có cái nhìn thực tế về dự án đã hoàn thành của mình, đặc biệt là thời gian và cách thức của từng phần khác nhau của dự án.

Kinh nghiệm quản lý tài nguyên

Project Online cung cấp cho các nhà quản lý tài nguyên sự chấp thuận hoặc từ chối đối với các đề xuất từ ​​các hợp đồng tài nguyên. Điều này sẽ làm cho sự hợp tác giữa người quản lý tài nguyên và người quản lý dự án hiệu quả hơn. Các nhà quản lý nhận ra tầm quan trọng của năng lực nguồn lực thông qua cách nhìn nhận nguồn lực hữu ích.

Kinh nghiệm quản lý tài nguyên sẽ cung cấp cho các nhà quản lý tài nguyên một cái nhìn tổng thể hơn để quyết định có phê duyệt tài nguyên để sử dụng hay không. Project Online được các nhà sản xuất đánh giá là một trong những tính năng mới độc đáo, đánh dấu bước ngoặt mới, tạo điều kiện phân bổ hiệu quả và linh hoạt hơn các nguồn lực đề xuất.

Office Extras – quyền đọc, ghi

Giờ đây, người dùng dễ dàng tải xuống các phần bổ trợ điều chỉnh với Trải nghiệm Office mới. Từ cửa hàng Microsoft Office, bạn có thể thoải mái tải xuống và truy cập các tính năng mới của Microsoft Project 2016 một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Với MS Project 2016, bạn có quyền truy cập Đọc / Ghi, điều này làm phong phú thêm trải nghiệm người dùng với dự án.

Năng lực tài nguyên bản đồ

Một trong những yêu cầu chiến lược có ảnh hưởng lớn đến các công ty quản lý tài nguyên là sử dụng tốt các nguồn lực. Nhưng bằng cách nào? Câu hỏi này tất nhiên sẽ được giải đáp đầy đủ bằng Microsoft Project 2016. Để đảm bảo tài nguyên luôn được sử dụng một cách hiệu quả nhất, bản đồ nhiệt dung lượng và báo cáo trực quan trong MS Project phiên bản 2016 là rất cần thiết. Cái chính là với hai công cụ thiết yếu này, người dùng sẽ nhanh chóng hình dung được việc sử dụng tài nguyên của mình. Đây là hai công cụ giúp bạn xem tài nguyên của mình đang được sử dụng như thế nào, bên dưới hoặc bên dưới.

Bản đồ nhiệt cho công suất nguồn sơ cấp là một đổi mới quan trọng trong đầu ra này. Đây được coi là một khám phá trí tuệ độc đáo mà một số phiên bản cũng như Microsoft Project 2016. Nếu tài nguyên không được sử dụng sẽ khiến nó trở nên vô nghĩa. Thậm chí, sử dụng quá nhiều còn khiến nó không hiệu quả. Khối lượng công việc của mỗi nguồn hoạt động là một điều quan trọng, vì vậy việc lập bản đồ nhiệt về dung lượng nguồn là một trọng tâm đáng khen ngợi cho phép các nhà quản lý dự án đưa ra những đánh giá thực tế và khách quan về hiệu suất của họ. Cách tốt nhất để sử dụng tài nguyên là gì?

Tải xuống và cài đặt Microsoft Project 2016 Full Crack 32/64 bit

Tải xuống MS Project 2016 32 bit – Google Drive

Truyền giải nén: 123

Tải xuống MS Project 2016 64 bit – Google Drive

Truyền giải nén: 123

Sau khi tải về, giải nén tập tin bằng phần mềm WinRAR

Chạy tệp cài đặt.

Chọn hộp “Tôi chấp nhận…” và nhấp vào Tiếp tục để tiếp tục

Chọn Tùy chỉnh.

Bạn gỡ bỏ những phần cài đặt không cần thiết như Công cụ văn phòng và Tính năng dùng chung trong văn phòng để máy nhẹ hơn. Hoặc bạn cũng có thể nhấn nút Install Now.

Nhấp vào nó và chọn Không khả dụng (tạo cả Tiện ích Office và Tính năng dùng chung của Office)

Khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút Install Now ở góc dưới cùng.

Chờ một vài phút để phần mềm Microsoft Project 2016 hoàn tất quá trình cài đặt.

Nhấp vào Đóng.

Microsoft Project 2016

Vậy là xong, cài đặt xong, bây giờ chuyển sang bước kích hoạt vĩnh viễn.

Tại đây mình hướng dẫn cách kích hoạt với KMSpico 2021, xem hướng dẫn chi tiết tại đây: Hướng dẫn sử dụng KMSpico

Csss