Tải Microsoft Teams – Họp Online, học trực tuyến trên máy tính, điện t | Technetvietnam


Microsoft Teams cung cấp các tính năng trò chuyện, họp, ghi chú và tệp đính kèm đơn giản, được tích hợp với bộ Office 365 để hỗ trợ công việc văn phòng của bạn. Microsoft Teams hoạt động trên cả nền tảng máy tính để bàn và di động, cho phép bạn tạo phòng họp lên đến hàng trăm người, giúp điều phối các kế hoạch theo nhóm, lưu trữ dữ liệu an toàn và mã hóa riêng tư.

1. Giới thiệu Microsoft Teams

Nhóm Microsoft Microsoft vừa giới thiệu đến người dùng là ứng dụng tương tác thời gian thực giữa các thành viên trong công ty hoặc trong cùng một nhóm dự án. Phần mềm thực hiện các thao tác chat tương tự như Slack được tích hợp trong Office 365, mang đến cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực. Microsoft Teams dự kiến ​​sẽ có sẵn trên các nền tảng phổ biến nhất hiện nay, vì đã có phiên bản trực tuyến của iOS, Android, Windows, macOS và Microsoft Teams, bây giờ bạn có thể tải xuống Microsoft Teams cho PC hoặc cho nền tảng này. nền tảng di động bây giờ để bạn bắt đầu làm việc.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm có chức năng gọi video nhóm tương tự như Microsoft Teams như Skype hay ZOOM Cloud Meetings, trong đó Skype đã quá quen thuộc với người dùng chúng ta và ZOOM Cloud Meetings đã thực sự nổi bật ngay từ khi mới ra đời. Đại dịch Covid-19 và mọi người cần làm việc và học tập trực tuyến tại nhà. Mỗi công cụ đều có những ưu nhược điểm khác nhau, bạn có thể trải nghiệm tùy theo nhu cầu của mình.

tai đội ngũ microsoft cho máy tính

Microsoft Teams, phần mềm họp video trực tuyến, chia sẻ màn hình và tài liệu

Các công cụ này được tích hợp trong bộ công cụ Office (như Word, Excel, PowerPoint, OneNote) và Skype để người dùng có thể thực hiện các thao tác như chia sẻ, đọc, ghi chú, chỉnh sửa tài liệu hoặc thực hiện cuộc gọi Skype. Ngoài ra, tải Microsoft Teams bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây, API mở và hệ thống bot thông minh. Microsoft hứa hẹn rằng phần mềm chat mới này sẽ giải quyết được nhiều nhu cầu làm việc nhóm hơn cho người dùng.

Microsoft Teams sử dụng tính năng trò chuyện liền mạch trên dòng thời gian để tạo kết nối liền mạch cho tất cả các thành viên trong nhóm. Bằng cách tải xuống Microsoft Teams, người dùng có thể xem và hiển thị tin nhắn trong cuộc trò chuyện nhóm, đồng thời có thể sử dụng tính năng trò chuyện riêng tư cho từng thành viên khi họ cần quyền riêng tư và bảo mật. Bạn sẽ có quyền truy cập vào thư viện các biểu tượng cảm xúc hoạt hình, ảnh động, sticker được tích hợp vào tin nhắn …

trong nhóm microsoft trên máy tính

Tải xuống Microsoft Teams trên máy tính của bạn để mời bạn bè tham gia cuộc họp video

Microsoft Teams cho phép mọi thành viên bắt đầu cuộc họp thoại hoặc video để làm việc nhóm, hoặc làm việc trực tiếp trên tài liệu Microsoft Office, dễ dàng chuyển đổi công cụ và chia sẻ thông tin dễ dàng hơn. . Microsoft Teams cũng cung cấp khả năng tối ưu hóa trải nghiệm nhóm, chẳng hạn như tạo kênh để tổ chức các cuộc trò chuyện theo chủ đề, hỗ trợ các mô hình Trình kết nối như Exchange hoặc Microsoft Bot Framework.

Cuối cùng, Microsoft Teams cũng được đánh giá cao nhờ các tính năng bảo mật tuân thủ các tiêu chuẩn đám mây toàn cầu của Microsoft. Ngoài ra, tất cả các tin nhắn trò chuyện sẽ được mã hóa để đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng.

Link tải Microsoft Teams for Mobile

– Liên kết tải xuống Microsoft Teams dành cho Android
– Liên kết tải xuống Microsoft Teams dành cho iPhone

2. Tạo tài khoản Microsoft Teams

Để thiết lập, người dùng cần tạo tài khoản Microsoft để có thể sử dụng dịch vụ này. Bạn có thể sử dụng bất kỳ email nào để đăng ký.
Bước 1: Truy cập liên kết để tạo tài khoản Microsoft Teams Đây
Bước 2: Nhập địa chỉ email bạn đã cung cấp để đăng ký tài khoản Microsoft Teams. Sau đó nhấn nút Tiếp theo và vào giao diện Microsoft Teams đăng nhập.

Tôi là nhóm microsoft

Bước 3: Bạn cứ đi nhập mật khẩu và chọn Đăng nhập .

Tôi đang đăng nhập vào nhóm microsoft

Bước 4: Hệ thống sẽ hỏi mục đích sử dụng Microsoft Teams của bạn, hãy chọn 1 trong 3 câu trả lời bên dưới.
Cho các trường học
Cho bạn bè và gia đình
Cho công việc
Sau khi chọn, nhấn nút Tiếp theo xuống.

tạo tài khoản cho Microsoft Teams

Bước 5: Nhập một số thông tin bắt buộc theo yêu cầu của hệ thống, bao gồm:
Tên gia đình Tên
Tên công ty (Tùy vào mục đích sử dụng mà mặt hàng này sẽ có tên gọi khác nhau)
Quốc gia hoặc lãnh thổ
họp báo Cài đặt nhóm để hệ thống tự động tạo tài khoản Microsoft Teams cho bạn.

cài đặt đội ngũ microsoft trên máy tính

Bước 6: Tiếp theo, bạn có thể chọn:
Tải xuống ứng dụng dành cho Windows
Sử dụng ứng dụng web thay thế

Tải xuống ứng dụng nhóm microsoft cho windows

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể đăng nhập ngay vào Microsoft Teams để bắt đầu tạo cuộc họp, cách đăng nhập Microsoft Teams trên điện thoại cũng vậy, cho phép họp trực tuyến cơ động và linh hoạt hơn bất cứ lúc nào. Để tìm hiểu thêm về cách sử dụng Microsoft Teams, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng Microsoft Teams để tạo và quản lý nhóm bên dưới.

3. Tạo và quản lý các nhóm trong Microsoft Teams

Bắt đầu bằng cách chọn một tab Quân ở bên trái và sau đó nhấp vào Tham gia hoặc tạo nhóm.

Tôi thuộc nhóm microsoft

Nhấn nút Tạo một nhóm. Bạn cũng có thể sử dụng các trường Nhóm tìm kiếm ở góc trên bên phải để tìm một nhóm mà bạn hoặc công ty của bạn đã tạo trước đây.

trong nhóm microsoft trên máy tính

Để tạo một nhóm mới, hãy chọn Xây dựng đội từ Scratch. Nếu bạn có một nhóm Office 365 hiện có hoặc các nhóm mà bạn muốn dùng làm mẫu cho nhóm mới này, hãy bấm Tạo từ và chọn nhóm. Bạn có thể bấm vào Lực lượng là gì? để mở trang web chính thức của Microsoft, trang web này sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về cách hoạt động của các nhóm và kênh.

Chuyển các nhóm video trong nhóm microsoft

Nếu bạn muốn hạn chế ai có thể tham gia hoặc xem nhóm này, hãy chọn riêng. Nếu bạn muốn bất kỳ ai trong tổ chức của mình có thể tìm và tham gia các nhóm, hãy chọn Công cộng.

trưởng nhóm trong nhóm microsoft

Đặt tên cho nhóm bên dưới Tên nhóm. Bạn cũng có thể điền vào chỗ trống sự mô tả với bất kỳ thông tin bổ sung nào về đội. Bạn luôn có thể thay đổi tên và mô tả của nhóm sau này bằng cách nhấp vào Ba chấm bên cạnh nhóm và chọn Chỉnh sửa nhóm. Để hoàn thành việc xây dựng nhóm của bạn, hãy chọn Làm.

Để quản lý nhóm, vui lòng tham khảo bài viết Cách tạo và quản lý nhóm Microsoft Teams tại đây.

4. Các tính năng chính của Microsoft Teams

– Ứng dụng trò chuyện nhóm của Microsoft
– Tích hợp trong các ứng dụng Microsoft và Skype
– Tạo cuộc trò chuyện nhóm dễ dàng
– Tối ưu hóa cho mọi cuộc trò chuyện nhóm
– Bảo mật, mã hóa thông tin

Csss