Tải Microsoft Toolkit 2.6.7-2021-Active Phiên Bản Office,Win | Technetvietnam

Microsoft Toolkit 2.6.7, Microsoft Toolkit 2020 là một trong những phần mềm dùng để kích hoạt windows một cách tốt nhất và hiệu quả. Một cách rất dễ thực hiện, chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể sử dụng windows và office mãi mãi.

Microsoft Toolkit 2020 là một bản cập nhật lớn so với phiên bản cũ nên ở phiên bản này Microsoft Toolkit có thể giúp kích hoạt hầu hết các phiên bản ofcie hoặc windows.

Bạn nào sử dụng phần mềm office 2016, office 2013 hay office 2019, 2007 mà không cần phải sử dụng phần mềm chính hãng (Do giá mua sản phẩm này trên thị trường với giá rất cao không phải ai cũng có thể mua được) thì hãy sử dụng phần mềm này ngay lập tức để được hoạt động hoàn toàn, sử dụng đầy đủ các tính năng của bộ ứng dụng văn phòng bạn đang sử dụng.

Nếu bạn sử dụng windows 10, windows 7, windows 8, 8.1 thì chắc chắn không phải lo lắng quá về bản quyền sử dụng hệ điều hành này, vì hiện nay windows 10, 7,8,8.1 đều đã được microsoft kích hoạt đầy đủ. bộ công cụ 2020

Phần mềm hoạt động theo cơ chế rất đơn giản và dễ hiểu, sau khoảng 90 ngày sẽ có yêu cầu kết nối gửi đến máy chủ ảo Kms phiên bản microsoft cài đặt sẵn.

Vì đây là phiên bản active của windows và office nên phần mềm này rất nhẹ, phù hợp với hầu hết tất cả các máy tính trên thị trường hiện nay, chỉ cần máy bạn cài windows là có thể sử dụng được phần mềm này.

LƯU Ý:

1. Cần thiết Tắt Tường lửa và Trình bảo vệ Nếu không bạn sẽ gặp lỗi do 2 phần mềm này xóa nhầm file: xem cách tắt tường lửa và phòng thủ tại đây https://tuihocit.com/ho-tro-cai-dat/

2. Bởi vì các trang web cần tiền để duy trì, vì vậy hãy theo dõi quảng cáo để lấy link tải về cho chúng tôi. Cảm ơn rât nhiêu. Xem cách lấy link tải tại đây: https://tuihocit.com/huong-dan-lay-link-download/

3. Sau khi làm theo các hướng dẫn, bạn sẽ có thể LIÊN KẾT TẢI XUỐNG tải xuống và giải nén Giải nén PASS: 134679

Liên kết Google Drive:

Tải xuống Microsoft Toolkit 2.6.7-2021 - Phiên bản Hoạt động Nhất Win, Office 3

Link Fshare:

Tải xuống Microsoft Toolkit 2.6.7-2021 - Phiên bản Hoạt động Nhất Win, Office 4

Lưu ý: nếu không bấm được vào link tải thì bấm F5 để tải lại trang và bấm vào được

Trước khi vào cài đặt và sử dụng Bộ công cụ của Microsoft, bạn tiếp tục vô hiệu hóa tất cả phần mềm chống vi-rút, ngay cả phần mềm Windows Defender cùng với Tường lửa cũng phải tắt hoàn toàn.

Bước đầu tiên : Tải xuống và giải nén Bộ công cụ, sau đó nhấp vào “Microsoft Toolkit.exe“. sau đó nhấp chuột phải” Chạy như quản trị viên ”(Chạy quyền quản trị viên)

Bước thứ hai : Sẽ có 2 biểu tượng cụ thể là ” cửa sổ“ngày văn phòng Khi nó xuất hiện, hãy nhấp vào phần mềm bạn muốn kích hoạt

cai-dat-toolkit-2020-B1

Bước thứ ba : Sau khi chọn biểu tượng bạn muốn Active, một cửa sổ sẽ xuất hiện, thanh trạng thái Văn bản hiển thị superted Vângtức là phần mềm của bạn có thể Hoạt động 100%, vẫn Không. điều này có nghĩa là phiên bản phần mềm của bạn không thể Hoạt động (0%)

cai-dat-toolkit-2020-B2

Bước thứ 4 : Khi bạn đã kiểm tra phiên bản bạn có thể Hoạt động hay không, sau đó bạn chọn tab Kích hoạt (1) = >> Kiểm tra (2) = >>> EZ-Activator (3)

cai-dat-toolkit-2020-B3

Bước 5 : Chờ phần mềm Active hoàn tất

Như vậy bài viết trên đã giúp bạn có thể kích hoạt thành công với Microsoft Toolkit 2020 100%

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất. Hãy comment bên dưới để mình hỗ trợ bạn tốt nhất có thể, nếu không làm được hoặc có lỗi bước nào thì cứ comment bên dưới nhé

Tham khảo phần mềm Windows và Office đang hoạt động khác

Dòng chính: 134679

ID Bưu điện: 131113

MSBV: 666999

3,9 / 5 ( 33 để bình chọn )

Csss