Tải Minecraft 1.17.41 APK Chính Thức, Có tiếng Việt và Xbox | Technetvietnam

Bạn đang tìm kiếm một phiên bản Minecraft PE phù hợp với cấu hình điện thoại để chơi Android? Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ APK Minecraft 1.17.41 để có trải nghiệm thú vị nhất! Với khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị mà không đòi hỏi yêu cầu cấu hình quá cao. Để hiểu thêm về phiên bản này, hãy đọc những chia sẻ hữu ích từ Natutool trong bài viết dưới đây các bạn nhé!

Tìm hiểu về Minecraft 1.17.41 APK

Nhà phát triển MoJang đã mang đến cho những người chơi yêu thích Minecraft một phiên chơi tuyệt vời trên Android Mobile. APK Minecraft 1.17.41 có rất nhiều điều mới thú vị và sửa một số lỗi để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

cai-dat-minecraft-1-17-41-apk-bar-cong
APK Minecraft 1.17.41

Trong phiên bản Minecraft PE 1.17.41, người chơi có thể tìm thấy nhiều loại vật phẩm khác nhau. Những thay đổi mới trong phiên bản này so với Minecraft 1.16.0 bao gồm thạch anh tím, thấu kính gián điệp, v.v. và nhiều tính năng khác để phát triển game cho người chơi.

Thông tin chính thức của Minecraft phiên bản 1.17.41

Đã cập nhật phiên bản APK Minecraft 1.17.41
Nhà xuất bản MoJang
Hệ thống vận hành Android
Cập nhật ngày Ngày 27 tháng 10 năm 2021
Vâng Minecraft PE, Sanbox
Kích cỡ Khoảng 140MB
Giá trò chơi Tải xuống trên CH-Play 173.000 đTải xuống tệp APK Miễn phí

Có gì thú vị trong Minecraft 1.17.41 APK cho Android?

Trong phiên bản Minecraft 1.17.41 có nhiều tính năng được cải tiến và nâng cao mang lại trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi. Cụ thể như:

minecraft-1-17-41-apk
Minecraft 1.17.41
  • Đỉnh núi đá: Đây là nơi núi cao, hiểm trở, có nhiều cuội, đá. Khi di chuyển trong khu vực này, người chơi cần phải cẩn thận.
  • Spyglass mới: Một loại kính viễn vọng hay kính viễn vọng cho phép người chơi có thể nhìn thấy tới 100 khối lượng rất rõ ràng. Đây là một vật phẩm mới mang đến trải nghiệm độc đáo cho người chơi APK Minecraft 1.17.41.
  • Kính màu mới: Ngay cả khi đó chỉ là một món đồ nhỏ, nó cũng rất hữu ích. Khả năng giúp người chơi tạo bẫy để theo dõi đám đông thù địch mà không bị trừng phạt bằng cách truyền ánh sáng một chiều.
  • Vẽ một con rồng mới: Đây là một công cụ đồ họa mới được cập nhật Minecraft 1.17.41để sử dụng người chơi có thể nhìn thấy dòng một lần nữa Render Dragon ở đầu màn hình.
  • cột thu lôi mới: Nó có kích thước nhỏ sẽ giúp ngôi nhà của bạn chống chọi được với những cơn giông mạnh vì nó có tính năng hấp thụ điện năng. Tuy nhiên, nếu bạn đặt một chiếc sào lội nước gần nước hoặc dưới nước, nó sẽ không hoạt động!
  • Thạch anh tím: Nó là một viên pha lê mê hoặc bởi vẻ ngoài đẹp đẽ của nó. Bên trong thạch anh tím có chứa những vật có giá trị, đặc biệt là những viên đá hồng phát sáng.

Đã sửa lỗi trong Minecraft PE 1.17.41

Không chỉ được cập nhật những tính năng mới thú vị, trong Minecraft 1.17.41 Đồng thời giải quyết một số vấn đề như:

  1. Sửa chữa khắc phục lỗi chia đôi màn hình khi khởi động PlayStation trong khi bạn trải nghiệm trò chơi.
  2. Sửa chữa và khắc phục các lỗi trong đó quy mô thế giới tăng lên đáng kể. Nhờ đó, nó giảm thiểu việc sử dụng bộ nhớ và không yêu cầu quá nhiều dung lượng.

Liên kết tải xuống APK chính thức của Minecraft 1.17.41 miễn phí

Sao chép ngôn ngữ tiếng Việt + Xbox Live Sao chép Mod tiếng Anh

Hướng dẫn cài Minecraft 1.17.41 cho điện thoại Android

Cài đặt Minecraft PE 1.17.41 cho điện thoại Android rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn Natutool như sau:

Bước 1: Nhấp vào Mở tệp dữ liệu bạn vừa tải xuống ở trên. Sau đó, một cửa sổ mới xuất hiện, nhấp vào “Cài đặt“.

cai-dat-minecraft-1-17-41-apk
Nhấp vào “Cài đặt”

Bước 2: Chờ một chút để trò chơi cài đặt vào thiết bị của bạn.

cai-dat-minecraft-1-17-41-apk-mien-free
Chờ một chút để game cài đặt

Bước 3: Cài đặt hoàn tất, nhấn Mở nó ra nếu bạn muốn vào trò chơi để chơi ngay lập tức. Nếu không, bạn nhấn hoàn thành để ra ngoài.

cai-dat-minecraft-1-17-41-apk-cho-android
Nhấn Mở nếu bạn muốn vào game để chơi ngay lập tức

Bước 4: Mở game và đăng nhập vào tài khoản Minecraft để bắt đầu hành trình xây dựng thế giới của bạn!

cai-dat-minecraft-1-17-41-apk-bar-cong
APK Minecraft 1.17.41

Cài đặt rất đơn giản, ai cũng có thể thực hiện thành công. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, điện thoại Android mà bạn đang sử dụng phải sử dụng hệ điều hành 4.1 trở lên mới có thể chơi được. Minecraft 1.17.41 diễn ra một cách suôn sẻ!

Câu hỏi thường gặp để chơi Minecraft 1.17.41 trên Android

Tệp APK Minecraft 1.17.41 có an toàn không?

Bạn có thể yên tâm về tính bảo mật và quyền riêng tư khi tải xuống APK Minecraft 1.17.41 cho thiết bị Android của mình từ trang web của chúng tôi Natutool. Chúng tôi luôn chia sẻ để giữ cho file sạch sẽ, không chèn mã độc, Trojan hay virus làm ảnh hưởng đến điện thoại của bạn.

minecraft-1-17-41
Minecraft PE 1.17.41

Tìm tệp APK Minecraft 1.17.41 trên điện thoại ở đâu?

Thường thì thư mục sẽ được lưu trữ trong Tải xuống điện thoại. Tuy nhiên, có một số bàn cung cấp thiết bị của họ để lưu trữ các tệp đã tải xuống trong các phần riêng biệt. Bạn chỉ cần vào thư mục đó mở file tải về và cài đặt vào điện thoại theo hướng dẫn trên trong bài viết.

Kết luận: Bài viết trên đã cung cấp cho người đọc tất cả những thông tin cần biết về phiên bản APK Minecraft 1.17.41. Hãy có thể chia sẻ Natutool không chỉ giúp bạn dễ dàng tải xuống mà còn cài đặt thành công để tận hưởng phiên bản tuyệt vời này! Nếu gặp khó khăn, vướng mắc, hãy để lại bình luận để được giúp đỡ!

Bấm vào đây để nhận mã giảm giá

Csss