Tải Minecraft Dungeons PC miễn phí | Technetvietnam

Minecraft Dungeons được bán tại Microsoft với giá 449,900 VND.

Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống phiên bản Minecraft Dungeons này để chơi Minecraft Dungeons PC miễn phí.

Hãy cùng Activephanmem tìm hiểu Game Minecraft Dungeons và cách tải Minecraft Dungeons về máy để chơi trong bài viết dưới đây.

Tải xuống Minecraft Dungeons PC miễn phí - Cập nhật V.1.10 2021 - Google Drive

Giới thiệu Minecraft Dungeons

Có nhiều người nhầm lẫn Trò chơi Minecraft Dungeons là một phiên bản đặc biệt của trò chơi Minecraftcó lối chơi tương tự như trò chơi thế giới khối kỳ diệu, nhưng trên thực tế, Minecraft Dungeons thuộc về một loạt các trò chơi khác nhau từ Minecraft. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi này, Activephanmem.com sẽ giải thích nó Minecraft Dungeons nó là gì và làm thế nào để tải xuống, chơi Minecraft Dungeons như trong bài báo này.

Minecraft Dungeons là game hành động nhập vai được phát hành vào ngày 26 tháng 5 năm 2020 (theo trang minecraft chính thức) trên các hệ điều hành Windows, macOS, Xbox One, PlayStation 4 và Nintendo Switch, được phát triển bởi Mojang và được Double Eleven chuyển sang hệ máy cầm tay. Trò chơi có thể được chơi ở chế độ solo hoặc trực tuyến với tối đa bốn người chơi.

Nếu bạn thích bộ truyện này Minecraft: Chế độ câu chuyện Với những câu chuyện xoay quanh cuộc chiến sinh tồn trong thế giới khó khăn của Minecraft, chắc chắn bạn cũng sẽ dành sự quan tâm đặc biệt cho Minecraft Dungeons. Đây là một game phiêu lưu theo phong cách Dungeon thu thập thông tin – khám phá hầm ngục tối tăm. Trò chơi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực do lối chơi thú vị và hấp dẫn trên nền đồ họa và âm nhạc tuyệt vời. Nó được ví như trò chơi Diablo “hóa trang” Minecraft. Bạn sẽ chiến đấu với quái vật, cướp vật phẩm, đổi vật phẩm để lấy những công cụ tốt hơn…

Bạn có thể chiến đấu một mình hoặc phối hợp với bạn bè. Đây là một trò chơi lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm sâu trò chơi trong thời gian dài. Hệ thống bản đồ thực hiện các tìm kiếm được tạo ngẫu nhiên với độ khó tăng dần. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi trải nghiệm Minecraft Dungeons.

Trò chơi phiêu lưu sinh tồn mới Minecraft Dungeons

Trò chơi phiêu lưu sinh tồn mới Minecraft Dungeons

Về mặt đồ họa, Minecraft Dungeons PC Không quá khác biệt so với trò chơi gốc. Bạn sẽ vào vai một người chơi solo hoặc hợp tác 4 người để kết hợp các lực lượng lại với nhau.

Trò chơi phiêu lưu sinh tồn mới Minecraft Dungeons

Chơi solo hoặc theo nhóm 4 người trong Minecraft Dungeon

Về bối cảnh, có cảm giác Minecraft: Dungeons hẹp hơn so với thế giới mở trong Minecraft. Tuy nhiên, thay vì phải thực hiện nhiều công việc như khai thác, trồng trọt, chăn nuôi, xây nhà,… thì ở sản phẩm mới này, trò chơi sẽ tập trung vào yếu tố khám phá hầm ngục và hành động chiến đấu nhiều hơn.

Trò chơi có tính năng Minecraft Dungeons

Hoa. Cuộc chiến đấu. Sinh Tồn

Chiến đấu trong Minecraft Dungeon có sẵn trên PC, Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và Xbox Game Pass.

United

Chinh phục ngục tối một mình hoặc phối hợp với bạn bè. Tối đa 4 người chơi có thể kết hợp các điểm mạnh với nhau để chiến đấu trực tuyến hoặc hợp tác.

Cuộc chiến đấu

Sử dụng các đòn xoay tầm gần, tấn công tầm xa hoặc vũ khí hạng nặng. Cá nhân hóa nhân vật của bạn và mở khóa nhiều vật phẩm và vũ khí mới để tạo ra các cuộc tấn công đặc biệt, phạm vi rộng hơn.

Sinh Tồn

Khám phá các cấp độ chứa đầy thuộc tính và hành động. Nhiệm vụ của chúng ta là cứu dân làng và đánh bại quái vật Arch-Illager.

Do đó, trò chơi Minecraft: Dungeons hứa hẹn sẽ mang màu sắc riêng và kịch tính so với trò chơi gốc.

Tải xuống Minecraft Dungeons PC miễn phí - Cập nhật V.1.10 2021 - Google Drive

Trò chơi Minecraft Dungeons

Minecraft Dungeons có lối chơi hoàn toàn khác so với Minecraft. Game không đưa người chơi vào thế giới mở cũng như không yêu cầu người chơi phải khai thác tài nguyên và xây dựng. Thay vào đó, đây là một game nhập vai thu thập thông tin trong hầm ngục, theo phong cách hành động hack-and-slash và phiêu lưu giải đố trỏ & nhấp.

Trong Minecraft Dungeons, người chơi khám phá các hầm ngục chứa đầy quái vật, câu đố, cạm bẫy, kho báu và trùm cuối. Không có nhân vật hoặc hệ thống lớp vũ khí. Người chơi có thể sử dụng bất kỳ vũ khí hoặc lá chắn nào tùy ý. Bạn có thể chơi ngoại tuyến hoặc Co-op với 4 người chơi hoặc tham gia chế độ nhiều người chơi trực tuyến.

Tải xuống Minecraft Dungeons PC miễn phí - Cập nhật V.1.10 2021 - Google Drive

Có các loại vũ khí, lá chắn và vật phẩm thông thường hoạt động giống như trong Minecraft và một loại vật phẩm mới được gọi là Artifacts – nó hoạt động giống như một câu thần chú RPG thông thường.

Câu chuyện về Minecraft Dungeons

Không giống như Minecraft, Minecraft Dungeons có một chiến dịch câu chuyện với các đoạn cắt cảnh. Câu chuyện kể về một người đàn ông nghèo tên Archie, anh ta thường xuyên bị đối xử bất công và bị mọi người xung quanh xa lánh. Một ngày nọ, Archie tình cờ tìm thấy một cổ vật mạnh mẽ mang lại cho anh sức mạnh phép thuật và biến anh thành một “Arch-Illager”, một sinh vật rất độc ác.

Tải xuống Minecraft Dungeons PC miễn phí - Cập nhật V.1.10 2021 - Google Drive

Sau đó, Arch-Illager trả thù tất cả những người đã đối xử tệ với anh ta trước đây và thống trị thế giới bằng quân đội của anh ta. Người chơi sẽ nhập vai vào một anh hùng có nhiệm vụ ngăn chặn Arch-Illager và tiêu diệt Orb of Dominance.

Sau thất bại của Archie, các mảnh vỡ của Orb of Dominance nằm rải rác ở nhiều địa điểm khác nhau và tạo ra những tên trùm độc ác. Một lần nữa, nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt chúng.

Cấu hình máy tính tối thiểu để chơi Minecraft Dungeons

  • Windows 7 trở lên
  • Intel Core i3 M380
  • Bộ nhớ: RAM 4G
  • Card màn hình: Intel HD 4000
  • Lưu trữ: Có dung lượng 5G

Bạn có thể tải xuống các trò chơi khác sau đây trên Activephanmem:

Cách tải game Minecraft Dungeons PC miễn phí

Có 2 phiên bản dành cho bạn, một phiên bản ngoại tuyến và một phiên bản trực tuyến.

Cả hai phiên bản đều là bản cập nhật mới nhất vào năm 2021.

Sau khi bạn tải nó về máy tính, hãy giải nén nó bằng WinRar (Tải xuống WinRar Muộn nhất đây)

và cài đặt trò chơi theo hướng dẫn sau.

Hướng dẫn cài đặt Phiên bản trực tuyến mới nhất V1.10.1

đầu tiên) Tải xuống phiên bản mới nhất của Hợp tác xã trực tuyến bạn cần thực hiện như bên dưới.

2) Chạy trò chơi thông qua Dungeons.exe

3) Hướng dẫn chơi trực tuyến:

Tạo máy chủ:

Nhiều người chơi – Bắt đầu trò chơi trực tuyến – Chúng tôi đi cắm trại – Bạn bè – Chúng tôi mời bạn bè và mong đợi sự kết nối của họ

Gia hạn:

Chấp nhận lời mời từ bạn bè.

Hướng dẫn cài đặt phiên bản Offline mới nhất V1.10.1

đầu tiên. Tải xuống và giải nén các tệp trò chơi

2. Tìm trong thư mục trò chơi tệp đã giải nén minecraft.dungeons.echoing.void và sau đó tiếp tục giải nén nó, bạn sẽ thấy kiểm kê

3. Bấm vào tệp kiểm kê để cài đặt và khi hoàn tất, hãy Sao chép Tập tin bị nứt nằm trong một thư mục CODEX Chuyển đến thư mục trò chơi đã cài đặt trước đó và bạn đã hoàn tất.

Chúc may mắn !

https://activephanmem.com/

4.6 / 5 – (73 phiếu bầu)

Csss