Tải Minecraft PE miễn phí, Download Minecraft PE apk 2021 | Technetvietnam

Minecraft là trò chơi thu hút một lượng lớn người chơi trên khắp thế giới. Khi tham gia vào game, người chơi được tự do xây dựng mọi thứ theo ý muốn cá nhân, trải nghiệm mọi khía cạnh của game theo cách riêng của mình. Đây là một tính năng thú vị của người chơi Minecraft.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải phiên bản Minecraft PE (Pocket Edition) cho máy tính bảng và điện thoại Android.

Minecraft có các phiên bản:

Phiên bản PC Minecraft là phiên bản được chơi trên máy tính Windows. bạn có thể tải xuống Minecraft PC miễn phí trong cái này.

Phiên bản Minecraft PE là phiên bản chơi được trên điện thoại, máy tính bảng: trên cả hệ điều hành iOS và Android. Mức giá khoảng 170.000 – 200.000 đồng.

hôm nay, Activephanmem.com Tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải xuống Trò chơi Minecraft PE miễn phí. Hãy bắt đầu.

Minecraft PE là gì?

Minecraft PE tên đầy đủ của ai Minecraft phiên bản bỏ túi (cũng được biết đến như là ) Minecraft PE hoặc MCPE), đây là phiên bản di động của trò chơi Minecraft được cả thế giới biết đến. Trò chơi cho phép tự do sáng tạo theo phương pháp riêng của mỗi người, nó không có tiêu chuẩn cụ thể nào về việc buộc người chơi phải đi theo con đường như các trò chơi định sẵn khác. Game đòi hỏi người chơi phải không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo để có thể phát triển bền vững trong thế giới Minecraft rộng lớn.

Tải xuống Minecraft PE miễn phí, Tải xuống apk Minecraft PE 2021

Tải xuống APK Minecraft miễn phí

Minecraft phiên bản bỏ túi Cũng được biết đến như là Minecraft PE là một game sinh tồn, được xây dựng dành riêng cho các thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng. Qua Minecraft PETrong game, người chơi sẽ có thể xây dựng các công trình dạng khối lập phương trong thế giới 3D sáng tạo, tham gia khám phá, tìm kiếm tài nguyên, sáng tạo và chiến đấu.

Nội dung chính trong Minecraft PE xoay quanh việc đặt và phá vỡ các hình khối. Các khối được sắp xếp ở những vị trí cụ thể trong lưới và được chia thành nhiều vật liệu như đất, đá, quặng, nước và thân cây để tạo ra một thế giới 3D đơn giản nhưng thú vị.

Khi chơi Trò chơi Minecraft PE Bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới bao la và rộng lớn, được xây dựng hoàn toàn ngẫu nhiên với đủ loại địa hình, thỏa sức sáng tạo.

Mỗi khối vuông trong Minecraft PE có các tính năng độc đáo, mỗi khối có các đặc điểm vật lý khác nhau mà chúng tôi sử dụng để tạo ra những kiệt tác của riêng mình. Nhưng sự tuyệt vời của Minecraft không chỉ dừng lại ở đó. Hệ thống tạo bản đồ Minecraft cũng tạo ra những hang động, núi cao và biển cả đáng sợ và kỳ thú để người chơi khám phá.

Minecraft có bốn chế độ chơi bao gồm: sinh tồn, sáng tạo, phiêu lưu và khán giả. Game có hệ thống độ khó theo bốn cấp độ từ khó đến dễ, cấp độ dễ nhất là cấp độ hòa bình (ở cấp độ này tất cả các sinh vật thù địch đều bị tiêu diệt và tái tạo năng lượng).

Nếu bạn muốn cài đặt các tiện ích Office, bạn có thể tải xuống tại đây:

Sự khác biệt giữa Minecraft PE và Minecraft PC

Đến nay, các nhà phát triển Minecraft phát hành cho 9 phiên bản Minecraft khác nhau để đáp ứng các mục đích khác nhau của họ. Nhưng có hai phiên bản thu hút lượng người chơi lớn nhất: Minecraft PEPC Minecraft. Vậy sự khác biệt giữa hai phiên bản này là gì?

Minecraft PC ở đó nhưng Minecraft PE thì không

Mặc dù có cùng tên và cùng nhà xuất bản, Minecraft PC (còn được gọi là Minecraft Máy tính) có một số tính năng mà Minecraft PE không có, bao gồm:

 • Mod ngựa, sói, rồng.
 • Người chơi không có cách nào để thuần hóa thú cưng.
 • Khả năng giúp người chơi thay đổi các khối, vật phẩm và động vật, thậm chí là chính người chơi.
 • Nether (hay còn gọi là địa ngục) – cấp độ đó đi kèm với một số nguy hiểm, nhưng tỷ lệ 8: 1 là điểm thu hút người chơi. Tức là, khi người chơi đi một khối ở Nether, nó sẽ tương đương với tám khối trong Overworld.
 • Chế độ Hardcore – chế độ nguy hiểm nhất và người chơi chỉ có một mạng sống.
 • Bước vào thế giới của những người chơi khác.
 • Khả năng tự cải thiện trò chơi.
 • Dòng lệnh không thể được sử dụng.

Tải xuống APK Minecraft miễn phí

Tải xuống APK Minecraft miễn phí

Minecraft PE cũng có một số tính năng độc đáo mà không có trên phiên bản PC của Minecraft

 • Nether Reactor Core (đây là thành phần chính để xây dựng Nether Reactor).
 • củ cải đường.
 • Cơ chế đổi tên người chơi.

Tải xuống Minecraft PE miễn phí, Tải xuống apk Minecraft PE 2021

Tải xuống Minecraft PE cho điện thoại và máy tính bảng

Mỗi phiên bản đều có những tính năng và ưu điểm riêng. Do đó, việc lựa chọn tham gia chơi phiên bản nào là do người dùng quyết định.

Tải xuống Minecraft PE miễn phí mới nhất vào năm 2021

Ưu điểm tốt nhất của Minecraft PE là sự tiện lợi và linh hoạt trong trải nghiệm người dùng. Vì vậy đây là phiên bản có nhiều người chơi nhất so với các phiên bản còn lại. Trò chơi đang được bán trong cửa hàng ứng dụng của Google và có giá tương ứng là 170.000 đô la và 6,99 đô la.

Activephanmem xin chia sẻ cách tải Minecraft PE miễn phí cho tất cả các bạn muốn trải nghiệm trò chơi này:

Sau khi tải xuống tập tin, hãy giải nén và sao chép nó vào điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn để chơi!

Bạn có thể tải xuống các trò chơi khác sau đây trên Activephanmem:

Giới thiệu Minecraft PE APK

APK Minecraft PE là tập tin cài đặt (APK) của Minecraft PE, phiên bản chính thức của Minecraft do Mojang phát triển để phục vụ cộng đồng di động và sau này là Windows 10. Tính đến thời điểm này đã tròn 10 năm, chỉ còn “non” là khoảng 2 năm. lâu hơn Minecraft gốc nếu nó được tính từ ngày Mark xuất bản phiên bản alpha đầu tiên của trò chơi trên internet.

Ngoài việc chạy tốt trên thiết bị di động, trò chơi còn chạy trên máy tính Windows 10. Trò chơi không có quá nhiều khác biệt về lối chơi với Minecraft cho PC, ngoại trừ một số hạn chế về kích thước bản đồ và chiều cao của tòa nhà. được xây dựng do các giới hạn di động của nền tảng.

Giới thiệu Minecraft PE APK

Tải xuống APK Minecraft miễn phí

Đối với hầu hết các game thủ, tải và cài đặt Minecraft PE APK là một điều mới mẻ, nhưng đây là một cách để thưởng thức trò chơi này trên di động mà không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để mua game.

Trong Minecraft PE APK, người chơi sẽ khám phá một thế giới gần như vô tận và xây dựng mọi thứ từ ngôi nhà đơn giản nhất đến lâu đài lớn nhất. Giống như Minecraft cho PC, người chơi có thể chơi ở chế độ sáng tạo với tài nguyên không giới hạn hoặc khai thác khắp thế giới trong chế độ sinh tồn, tạo vũ khí và lá chắn để chống lại lũ quái vật nguy hiểm. .

Giới thiệu Minecraft PE APK

Tải xuống Minecraft pe miễn phí

Minecraft PE hỗ trợ tối đa 10 người chơi cùng chơi nếu bạn thuê máy chủ cá nhân Mojang (gọi là Realm) và tối đa 4 người chơi nếu sử dụng tài khoản Xbox Live miễn phí. Nếu bạn chọn chơi với máy chủ Mojang, bạn có thể dùng thử miễn phí 1 tháng trước khi trả tiền cho máy chủ. Ngoài ra, trò chơi còn có các máy chủ do cộng đồng game thủ trên thế giới vận hành, với nhiều thể loại đặc sắc từ parkour cổ điển cho đến Among Us thời thượng.

Bạn có thể tải xuống phần mềm đồ họa trên trang Activephanmem:

Các tính năng phát triển APK Minecraft

Là phiên bản được Microsoft thiết kế cho thiết bị di động và PC, Minecraft PE hỗ trợ một số tính năng kỳ lạ mà Minecraft không có, mặc dù nó không ảnh hưởng đến trò chơi.

Đầu tiên, trò chơi có một “thị trường ảo”. Khi đến đây, người chơi có thể khám phá những sáng tạo mới nhất của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Nó có thể là một bản đồ thủ công, kết cấu và một giao diện độc đáo.

Giới thiệu Minecraft PE APK

Tải xuống APK Minecraft miễn phí

Dòng lệnh cũng tồn tại trong APK Minecraft. Chúng cho phép người chơi thay đổi cách chơi của trò chơi, thay đổi các quy tắc để làm cho một khối vô hình, khối khác bị mất tích. Bạn cũng có thể sử dụng các lệnh này để tạo vật phẩm, triệu hồi quái vật, thay đổi thời gian trong ngày và hơn thế nữa.

Tiện ích tuyệt vời khi chơi Minecraft PE. Nó là một phần mở rộng miễn phí mà người chơi có thể cài đặt để thay đổi trải nghiệm của họ.

Giới thiệu Minecraft PE APK

Tải xuống APK Minecraft miễn phí

Khi có thể, bạn nên mua phiên bản chính thức của trò chơi. Trên Android, giá của trò chơi này chỉ 7,5 USD (khoảng 170.000 đồng). Sau khi mua game, bạn hoàn toàn không phải bỏ ra một xu nào mà vẫn sẽ nhận được tất cả các bản cập nhật game mới nhất.

Nếu bạn muốn chơi Minecraft PE miễn phí, hãy tải game từ liên kết ở trên và cài đặt trên thiết bị Android của bạn để chơi game.

Bạn có thể tải xuống phần mềm chỉnh sửa video trên trang Activephanmem:

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn tải Minecraft PE miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải Minecraft PC miễn phí cho máy tính windows.

Nếu gặp khó khăn hãy comment tại đây để chúng tôi giúp bạn nhé!

Chúc may mắn!

https://activephanmem.com

4,6 / 5 – (196 phiếu bầu)

Csss