Tải MISA – MISA SME 2022, Download phần mềm kế toán -taimienphi.vn | Technetvietnam


Phần mềm kế toán MISA đã được cung cấp cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp từ lâu và cho đến nay vẫn đứng đầu trong những công cụ kế toán được sử dụng rộng rãi nhất. MISA phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp, hệ thống nghiệp vụ và tính năng hỗ trợ phong phú, giúp bộ phận kế toán thực hiện công việc tốt hơn, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho kế toán.

Về MISA

Phần mềm kế toán MISA được coi là ứng dụng kiểm soát chi phí, một trong những phần mềm kế toán top 1 trong việc hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các công việc liên quan đến kế toán, tính toán nhằm tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, thống kê. Nợ và giá trị thặng dư cung cấp những thông số cụ thể nhất về tình hình kinh tế của một doanh nghiệp. Phần mềm kế toán MISA 2020 và MISA 2021 liên tục có tính năng đổi mới chuyên nghiệp để đáp ứng nhiều nhu cầu kinh doanh hơn.

Tai đại chúng

Tải phần mềm kế toán MISA 2022 – Phần mềm kế toán hiệu quả trên máy tính

MISA đáp ứng nhu cầu quản lý tài chính của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, được cung cấp bởi công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm kế toán, hỗ trợ rất nhiều trong việc hỗ trợ quản lý doanh nghiệp. Chi phí tài chính tốt nhất.

Phiên bản MISA của Mimosa.NET cũng là một trong những công cụ kế toán được đánh giá tốt của MISA, thiên về quản lý kế toán cho các đơn vị hành chính sự nghiệp, MISA Mimosa.NET tích hợp hệ thống quản lý doanh nghiệp. Quản lý phong phú, tạo báo cáo chi tiết cũng là một tính năng bảo mật tốt.

Phần mềm kế toán hàng loạt cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính kế toán cho người dùng, phục vụ cho mọi loại hình doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau, phần mềm tính toán chi phí kinh doanh, doanh thu, thặng dư và lợi nhuận chung của toàn công ty và thống kê chi tiết từng bộ phận giúp người quản lý có cái nhìn chi tiết hơn. kinh doanh của họ.

MISA được thiết kế với giao diện đẹp, thân thiện và dễ sử dụng, chỉ cần tìm hiểu về phần mềm là bạn có thể sử dụng trơn tru, các chuyên mục đều được thiết kế dưới giao diện tiếng Việt, kèm theo cách sắp xếp danh mục hợp lý. Hơn nữa, giá cả của phần mềm cũng khá phải chăng, bạn chỉ cần mua bản quyền là có thể cài đặt MISA trên nhiều máy tính khác nhau, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

MISA không ngừng đổi mới để cập nhật những tính năng mới nhất của phần mềm, những phản hồi của khách hàng cũng giúp nhà phát hành tìm hiểu và sửa chữa những lỗi nhỏ trong phần mềm. được cập nhật liên tục các bản sửa lỗi và các tính năng mới của chương trình.

Phần mềm MISA mang đến bộ công cụ quản lý dữ liệu bán hàng trực tuyến mọi lúc, mọi nơi qua mạng Internet, giúp doanh nghiệp khởi tạo, phát hành, in ấn, quản lý và sử dụng hóa đơn theo tiêu chuẩn của nhà nước. MISA cung cấp 3 hình thức hóa đơn gồm tự in, đặt in và lập hóa đơn điện tử, đồng thời theo dõi số lượng hóa đơn đã hủy, bị mất, xóa và tạo báo cáo tự động về tình hình sử dụng hóa đơn.

tải xuống hàng loạt

Tải MISA – Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ

MISA cũng cho phép kế toán trực quan hóa tình hình thu nhập và chi phí, số dư tiền mặt hoặc ngoại tệ của doanh nghiệp và xem số dư quỹ bất kỳ lúc nào. Người dùng cũng có thể tạo và in các chứng từ như Séc, Ủy quyền và liên hệ với ngân hàng để giải quyết các vấn đề thanh toán bằng phần mềm kế toán MISA. Ngoài phần mềm kế toán, MISA còn cung cấp một số Phần mềm MISA Online để hỗ trợ các cơ quan, trường học và doanh nghiệp khác.

mỗi ngày của khối lượng

Tải MISA – Phần mềm kế toán được sử dụng rộng rãi nhất

Các tính năng điều chỉnh của phần mềm kế toán MISA:


– Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý công việc kế toán.

Phần mềm MISA SME.NET bao gồm 13 phân hệ quản lý hóa đơn, tiền, tài sản cũng như các tình huống kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là những ứng dụng giúp công việc tưởng như khó khăn của các doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí.

– Quản lý kho.

MISA giúp doanh nghiệp kiểm soát toàn bộ công cụ, thiết bị trong kho, bao gồm: nhập, xuất, tồn vật tư, hàng hóa theo các mã quy cách như: số IMEI, số Serial, số khung máy, số máy, số SIM…, nâng cấp, điều chuyển, điều chỉnh, phân bổ, ghi Công cụ, thiết bị và đưa ra các phương pháp tính giá hàng nhập kho như Nhập trước, Xuất trước, Giá mục tiêu, Bình quân cuối cùng và Bình quân tức thời.

– Quản lý tiền lương và tài sản cố định.

MISA SME.NET cho phép kế toán quản lý tài sản cố định của doanh nghiệp như tự động tính khấu hao chi tiết cho từng tài sản, phản ánh chính xác tình hình tăng giảm tài sản. Ngoài ra, còn có các phương pháp tính kịp thời và tính lương cho nhân viên, theo dõi thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm, các khoản trích nộp, tạm ứng và trả lương, các hình thức trả lương.

– Các hệ thống con khác.

MISA cũng tích hợp các loại phân hệ: Phân hệ chi phí và phân hệ thuế để quản lý các khoản thanh toán của cá nhân và doanh nghiệp theo tiêu chuẩn của Tổng cục Thuế. Phân hệ hợp đồng để theo dõi tiến độ và kết quả hợp đồng. Phân hệ cổ đông giao dịch với cổ đông, cổ phiếu và cổ tức. Phân hệ ngân quỹ quản lý và lập kế hoạch thu chi và phân hệ tổng hợp nhằm mục đích tổng hợp lãi lỗ, lập báo cáo tài chính, khóa sổ theo kỳ hạn.

Phần mềm liên quan:

Là một kế toán, ngoài phần mềm Khối lượng thì phải đến phần mềm HTKK – hỗ trợ kê khai trực tuyến đúng không? Phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK do Bộ Tài chính ban hành nhằm giảm bớt thủ tục hành chính khi nộp thuế cho các cá nhân hay doanh nghiệp lớn nhỏ, phần mềm HTKK có giao diện trực quan dễ sử dụng cho mọi người. . Ưu điểm lớn nhất của HTKK là tiết kiệm thời gian kê khai, quyết toán thuế cho doanh nghiệp và cơ quan quản lý thuế.

Mẹo hoặc thủ thuật sử dụng phần mềm MISA

MẹoCách cài đặt MISA

Phần mềm kế toán MISA (hay MISA SME.NET) được thiết kế để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ quản lý công việc kế toán và làm chủ hệ thống, kiểm soát và giám sát các hoạt động kinh tế của doanh nghiệp. mà không cần phải đầu tư nhiều tiền và cũng nhiều. thông tin về công nghệ thông tin. MISA là một trong những phần mềm kế toán tốt nhất theo xếp hạng của người dùng doanh nghiệp hiện nay, nếu bạn chưa biết cách cài đặt MISA, vui lòng xem hướng dẫn trong phần thủ thuật của chúng tôi để bắt đầu phục vụ công việc của bạn.

Csss