Tải MLive, Ứng dụng livestream giải trí dành cho giải trí -taimienphi. | Technetvietnam


MLive hay còn gọi là MLiveU là ứng dụng phát trực tiếp dành cho giới trẻ, nơi hội tụ nhiều mỹ nam, mỹ nữ, là môi trường giao lưu, thưởng thức nhiều nội dung giải trí tuyệt vời. Tất cả người dùng tại MLive đều có cơ hội thể hiện tài năng của mình, bao gồm ca hát, nhảy múa hoặc trò chuyện với khán giả trong thời gian thực thông qua điện thoại thông minh mọi lúc.

Giới thiệu ứng dụng phát trực tiếp MLive

Bởi vì MLive đối với Android, người dùng có thể phát trực tiếp để thể hiện tài năng của họ. Bao gồm hát, nhảy hoặc trò chuyện với nhau trong thời gian thực thông qua điện thoại thông minh của bạn mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, bạn sẽ bất ngờ khi nhận được giải thưởng độc nhất vô nhị hoặc Jackpot. MLive hỗ trợ cả nền tảng di động và PC, bạn có thể tải MLive APK, MLive cho iPhone hoặc MLive PC để sử dụng.

mlive

MLive – Ứng dụng phát trực tiếp cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi …

MLive cho iPhone còn có chức năng hỗ trợ người dùng tải lên và chia sẻ các bài hát, video clip yêu thích của mình trên trang thông tin thông qua tài khoản cá nhân do người dùng đăng ký trên trang. Bạn cũng có thể bình luận, bày tỏ quan điểm cá nhân của mình về nội dung do người khác đăng tải.

mlive

Truy cập để xem video phát trực tiếp từ nhiều bạn bè

Điểm nổi bật có thể thấy trên mạng xã hội MLive là nó tập trung nhiều hơn vào sở thích của người dùng, kết nối với những người bạn có cùng sở thích hơn là những bài đăng riêng tư và chia sẻ cuộc sống cá nhân như các mạng xã hội khác. Một số bạn mới sử dụng vẫn chưa biết cách tạo tài khoản MLive có thể xem hướng dẫn cách tạo tài khoản MLive từ TAIMIENPHI.VN.

Các tính năng chính của MLive

– Phát trực tiếp và xem video live stream từ bạn bè.

– Tạo nhóm để phát trực tiếp.

– Nhận quà ảo hấp dẫn từ bạn bè.

– Thể hiện năng khiếu ca hát, múa, kể chuyện.

– Trò chuyện cùng nhau dễ dàng.

– Trở thành VJ chuyên nghiệp, tăng thu nhập bằng cách nâng hạng sao.

– Nhiều sự kiện được xếp hạng sao đang chờ bạn

Ứng dụng liên quan

YouTube Gaming cũng là ứng dụng stream game trên Youtube được người chơi yêu thích, kết nối với những game thủ nổi tiếng và xem game yêu thích, ngoài ra YouTube Gaming cũng có tính năng tương tác như thông thường. Những bình luận, đánh giá từ người chơi cũng như nhà phát hành game.

Csss