Tải MoMo – Ví MoMo, Siêu ứng dụng thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền on | Technetvietnam

1. MoMo là gì?

Ví MoMo hay còn gọi là ví điện tử Momo hỗ trợ người dùng thanh toán mọi nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày mọi lúc và hoàn toàn miễn phí. Thông qua tiện ích bạn có thể nạp tiền điện thoại của tất cả các nhà mạng, thanh toán tiền điện nước – internet – vay tài chính, vay tiêu dùng, vay trả góp, mua vé xem phim, vé máy bay, vé xe khách và hàng trăm dịch vụ khác. Ứng dụng Ví điện tử MoMo được Tạp chí Thế giới Vi tính bình chọn là sản phẩm công nghệ tiêu biểu của năm 2015. Và mới đây nhất là sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam 2017 do Tạp chí Asian Banker (Singapore) bình chọn. Trong số rất nhiều ứng dụng ví điện tử và cổng thanh toán phổ biến hiện nay như VNPAY, VTC Pay, Samsung Pay …, MoMo nổi bật là ví điện tử tiện lợi và đa năng hơn …

tai momo

Ví MoMo cho Android, iOS, tải APK MoMo – Ứng dụng nạp tiền và thanh toán trên thiết bị di động

2. Tính năng tuyệt vời của MoMo

Chuyển tiền cực nhanh, nạp tiền nhanh

Giao diện đăng nhập MoMo yêu cầu bạn phải có tên người dùng và mật khẩu, sau khi đăng nhập bằng ứng dụng Ví MoMo, việc nạp tiền trên di động chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản hơn thế. Tiện ích này giúp bạn có thể nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ của tất cả các nhà mạng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời, bạn còn được hưởng chiết khấu lên đến 5% khi nạp tiền điện thoại hoặc mua mã thẻ. Thanh toán hóa đơn thông qua Ví MoMo Nó cũng rất đơn giản và dễ dàng vì ứng dụng cho phép người dùng sử dụng thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master, JCB như một nguồn tiền thông qua công nghệ Tokenization. Người dùng nhập thông tin thẻ một lần và trải nghiệm thanh toán với thao tác một chạm cho những lần tiếp theo mà vẫn đảm bảo an toàn thông tin cho chủ thẻ.

tải momo

Ví điện tử MoMo hỗ trợ chuyển tiền, nạp tiền cực nhanh, thanh toán dễ dàng

Liên kết tài khoản ngân hàng

Ngoài cách nạp tiền vào ứng dụng thông qua tài khoản ngân hàng, người dùng còn có thể nạp tiền miễn phí tại 4.000 điểm giao dịch MoMo trên toàn quốc. Thông tin về điểm giao dịch có thể tìm thấy trong phần tìm kiếm điểm gửi / rút tiền trên ứng dụng. Rút tiền ngay lập tức về tài khoản của gần 10 ngân hàng liên kết với Ví MoMo như Vietcombank, VPBank, TPBank, OCB, ACB, VietinBank, Eximbank, Sacombank, VIB,… Bạn có thể gửi và rút tiền tại hơn 4000 điểm giao dịch trên cả nước, cách tìm điểm giao dịch cũng khá dễ dàng.

bởi vì momo

Giao diện ứng dụng Momo trên nền tảng di động

Hỗ trợ thanh toán mua hàng, điện, nước, internet

Ngoài ra, Ví MoMo còn cung cấp thêm nhiều tính năng hữu ích như hỗ trợ người dùng thanh toán tại các siêu thị, cửa hàng, nhà hàng: Lotte Mart, The Coffee House, Gogi, Kichi Kichi, … Thanh toán, mua vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet Air , Vé máy bay Jetstar, vé xe khách… Mua và thanh toán vé xem phim của các hệ thống rạp lớn như CGV Cinemas, GALAXY Cinemas, BHD Cinemas, CINESTAR, MEGA GS. .. Thanh toán, mua sắm tại Tiki, Nhommua.com, Gotit.vn, mua hoa tại hoayeuthuong …

văn phòng của momo

MoMo liên kết với nhiều ngân hàng, thanh toán nhiều dịch vụ

Một điểm đặc biệt nữa được nhiều người tiêu dùng tin tưởng khi sử dụng ví MoMo đó là được cấp phép và vận hành bởi Ngân hàng Quốc gia Việt Nam. Tiền trong Ví MoMo được đảm bảo bởi Vietcombank. Đồng thời, MoMo là đối tác chiến lược của nhiều ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Ứng dụng đã đạt được chứng chỉ bảo mật PCI DSS toàn cầu ở mức cao nhất. MoMo sử dụng các công nghệ bảo mật đáng kinh ngạc như 2FA, SSL / TLS, Tokenization, xác thực vân tay, tự động khóa ứng dụng và tự động ngăn chặn các giao dịch bất thường …

MoMo là ứng dụng tài chính đầu tiên của Việt Nam cho phép khách hàng chuyển tiền rất nhanh qua điện thoại di động. Ứng dụng MoMo còn có những tiện ích tuyệt vời như khuyến mãi nạp thẻ, nhắc nhở thanh toán hóa đơn hàng tháng: điện, nước, internet, điện thoại cố định, điện thoại trả sau, truyền hình cáp, vay tiêu dùng. ..

Hiện nay, một số người cũng dễ nhầm lẫn ví MoMo với các trò chơi thử thách lừa tiền trên mạng hoặc thắc mắc Momo là ai, thực chất ví MoMo là một khái niệm hoàn toàn khác, không nên nhầm lẫn giữa các từ này. .

Ngoài ra, việc giới thiệu người dùng nhập mã Momo cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho những ai đã và đang sử dụng ví này, hoặc các mã khuyến mại Momo cũng thường xuyên được gửi đến người dùng.

Các tính năng chính của Ví MoMo:

– Ứng dụng nạp tiền di động nhanh chóng và dễ dàng

– Thanh toán hóa đơn

– Chuyển tiền, nhận tiền ngay

– Gửi và rút tiền dễ dàng từ tất cả các ngân hàng nội địa và thẻ quốc tế

– Đảm bảo mọi giao dịch được an toàn và bảo mật

3. Link tải phiên bản MoMo

Ví MoMo sử dụng được trên cả 2 nền tảng máy tính và điện thoại, bạn có thể tải MoMo về máy tính hoặc tải MoMo trên di động tùy theo nhu cầu của mình.

=> Liên kết tải xuống MoMo dành cho Android
=> Liên kết tải xuống MoMo cho iPhone

Hiện cũng có các ứng dụng MoMo – Trader APK dành cho đối tác MoMo Enterprise, giúp quản lý giao dịch hiệu quả và dễ dàng, bạn có thể tham khảo và sử dụng.

4. Ứng dụng liên quan

ZaloPay cũng là một ứng dụng ví điện tử hàng đầu Việt Nam hỗ trợ nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn phổ biến, mua sắm trực tuyến với nhiều ưu đãi, bên cạnh đó ZaloPay còn được tích hợp công nghệ bảo mật nghiêm ngặt bao gồm bảo mật đăng nhập (mật khẩu đăng nhập, bảo mật thiết bị) và bảo mật thanh toán ( bảo mật qua mã ODP / OTP).

Csss