Tải MSI Afterburner – Ép xung card đồ họa onboard -taimienphi.vn | Technetvietnam

1. Giới thiệu Đầu đốt sau MSI

Đầu đốt sau MSI là một tiện ích dành cho card đồ họa giúp người dùng theo dõi tình trạng hoạt động của GPU và sử dụng GPU ở hiệu suất tối đa. Cốt lõi của ứng dụng MSI Afterburner dựa trên RivaTuner – phần mềm ép xung card đồ họa hàng đầu. Chương trình được thiết kế để cải thiện hiệu suất GPU và hỗ trợ nhiều card đồ họa MSI, cung cấp các công cụ ép xung cho AMD và NVIDIA.


Đầu đốt sau MSI

Tải xuống MSI Afterburner – Phần mềm ép xung card đồ họa

Mục đích chính của MSI Afterburner là vượt qua các giới hạn ban đầu do nhà cung cấp đặt ra, cho phép người dùng điều chỉnh xung nhịp bộ nhớ, điện áp và tốc độ quạt. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn chỉ sử dụng công cụ này khi bạn có kiến ​​thức và hiểu biết sâu rộng về máy tính.

Tăng tốc đồ họa để chơi game mượt mà hơn

Ép xung card đồ họa là làm cho card đồ họa của bạn chạy trên điện áp bộ nhớ và GPU bình thường, một phương pháp phổ biến được các game thủ sử dụng để cải thiện hiệu suất máy tính nhằm chơi game với tốc độ mượt mà hơn. . Đầu đốt sau MSI là phần mềm mang đến cho người dùng giải pháp ép xung an toàn, ít rủi ro, trong khi sử dụng các phần mềm ép xung card đồ họa khác vẫn được cảnh báo là có thể làm hỏng các thành phần khác trên máy tính, nhận tuổi thọ của card đồ họa ngắn.

MSI Afterburner mang đến những tinh chỉnh linh hoạt cho card đồ họa

Đầu đốt sau MSI hoạt động trên công nghệ phần mềm RivaTuner đã được nhiều người dùng biết đến là phần mềm ép xung tốt nhất hiện nay. Khi sử dụng MSI Afterburner, các nhà sản xuất và chuyên gia đều tuyên bố rằng bạn chỉ cần hiểu mình đang làm gì và với mục đích gì, hiểu các thông số do ứng dụng cung cấp, nếu không, quá trình ép xung sẽ gây ra hậu quả bất lợi cho máy tính.

MSI Afterburner mang đến những tinh chỉnh linh hoạt cho card đồ họa, khả năng quản lý tốc độ quạt, giảm tiếng ồn hay thay đổi mức độ làm mát của quạt. Người dùng cũng có thể xem trạng thái hoạt động của card đồ họa, hiệu suất GPU và mức sử dụng bộ nhớ. Đối với những ai quan tâm đến game online thì đây là một hỗ trợ rất đắc lực để nâng cao hiệu quả của trò chơi.

2. Các tính năng đặc biệt của MSI Afterburner

2.1. Công cụ ép xung

Khám phá và vượt qua giới hạn của cạc đồ họa của bạn nghe có vẻ khó khăn, nhưng nó thực sự dễ dàng hơn bạn nghĩ. Công cụ ép xung MSI Afterburner cung cấp khả năng truy cập dễ dàng và chính xác vào cài đặt cạc đồ họa của bạn. Trong khi tăng tần số và điện áp của xung nhịp GPU, kiểm soát tốc độ quạt sẽ cho phép bạn tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất và nhiệt độ.

2.2. Giám sát phần cứng

Màn hình phần cứng hiển thị thông tin phần cứng quan trọng trong thời gian thực như nhiệt độ, tốc độ đồng hồ hoặc điện áp. Bạn có thể hiển thị có chọn lọc thông tin hiển thị trên màn hình để quan sát các số liệu thống kê quan trọng khi chơi game.

2.3. Tùy chỉnh hồ sơ người hâm mộ

Tản nhiệt là một yếu tố quan trọng đối với hiệu suất và card đồ họa. MSI Afterburner cho phép bạn điều chỉnh hoàn toàn đường cong tốc độ quạt để xác định hiệu suất làm mát.

2.4. Hiển thị thông tin hoạt động của hệ thống trên màn hình

Trên màn hình Hiển thị ở góc màn hình là người bạn tuyệt vời của bạn trong trò chơi. Nó cung cấp thông tin thời gian thực về hiệu suất của hệ thống để bạn có thể quan sát chặt chẽ các tác động của cài đặt ép xung trong khi chơi trò chơi.

2.5. Nhiều giao diện tùy chỉnh khác nhau

Chọn giao diện mà bạn thích nhất. MSI Afterburner đi kèm với một loạt các giao diện khác nhau để thay đổi giao diện của chương trình và những gì được hiển thị động. Chọn một từ menu cài đặt hoặc tải xuống giao diện tùy chỉnh trực tuyến.

3. Các tính năng chính của MSI Afterburner:

– Ép xung card đồ họa.

– Cải thiện hiệu suất bộ nhớ.

– Điều chỉnh tốc độ quạt.

– Hỗ trợ trò chơi trực tuyến.

4. Phần mềm liên quan

SAPPHIRE TriXX cũng là phần mềm ép xung đồ họa khai thác hiệu suất tối đa cho phép đối với từng loại phần cứng cụ thể, tạo báo cáo chi tiết về thẻ, GPU, kích thước bộ nhớ, chiều rộng bus, bộ đổ bóng và phiên bản Bios, ngoài ra. SAPPHIRE TriXX Nó cũng giúp theo dõi và giám sát tốc độ quạt tại thời điểm hiện tại, thiết lập các giá trị tự động, giá trị cố định và giá trị tùy chỉnh.

Csss