Tải OBS Studio 64bit, 32bit | Technetvietnam

1. OBS Studio là gì?

1.1. Khái niệm

Studio OBS là phần mềm phát video trực tiếp trên mạng xã hội Facebook, Youtube .. và hỗ trợ quay video màn hình máy tính. Phần mềm Open Broadcaster được viết lại từ chương trình OBS Classic với nhiều tính năng mới như hỗ trợ đa nền và bộ tính năng API mạnh mẽ hơn. Phần mềm có thêm bộ lọc cho nguồn video để tạo hình ảnh sắc nét, công cụ khử nhiễu, sửa lỗi trên windows 10 cũng như bộ chủ đề sáng tối khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể sử dụng OBS 32 bit, OBS 64 bit

tải xuống studio obs

Phát trực tiếp OBS Studio – Ghi và quay video màn hình trực tiếp

Bạn muốn phát trực tiếp LOL (Liên minh huyền thoại) lên Facebook hoặc Youtube? Bạn muốn ghi lại màn hình máy tính hoặc máy tính xách tay của mình? Mọi thứ đều có trong phần mềm phát trực tiếp OBS Studio. Tải và cài đặt phần mềm giúp bạn ghi và phát trực tuyến game, chương trình truyền hình trên mạng xã hội hot nhất hiện nay. Cách phát OBS toàn màn hình cũng khá đơn giản giúp bạn tạo ra những video chân thực,

Đây là phần mềm Live Stream, phát video trực tiếp trên Facebook hoặc Youtube với chất lượng cực tốt. Đây là phiên bản viết lại của phiên bản gốc với tên gọi OBS Multiplatform với nhiều cải tiến về hiệu suất cũng khắc phục mọi hạn chế của phiên bản cũ, mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới hấp dẫn.

Tải xuống OBS Studio mới nhất

Tải xuống OBS Studio – phần mềm quay và phát video miễn phí

OBS bao gồm cả phiên bản OBS 32bit và 64bit. Ngoài ra, phiên bản mới nhất của OBS Studio đã cải thiện chất lượng quay và phát video trực tiếp trên Facebook và Youtube, đồng thời sửa các lỗi còn tồn tại trên các video ở phiên bản trước. So với phần mềm quay video màn hình Bandicam thì OBS không hề thua kém về chất lượng, thực tế một số người dùng đánh giá Bandicam không giống nhau về nhiều mặt.

1.2. Các tính năng chính của OBS Studio:

1.2.1. Ghi và phát video trực tiếphlm
Phần mềm OBS Studio được nhiều Streamers sử dụng hiện nay để quay và đăng video trực tiếp lên Facebook, Nếp nhăn hay Youtube, chỉ cần nói là chúng ta đã biết tính năng của OBS Studio, hãy cùng tìm hiểu kỹ về chức năng và ưu điểm của phần mềm quay phim màn hình, video game .. sau đây nhé.

1.2.2. Hỗ trợ công việc trên nhiều nền tảng
OBS Studio là phần mềm quay video đa nền tảng cho phép bạn tạo cảnh quay không giới hạn cũng như thực hiện chuyển đổi giữa các cảnh quay rất dễ dàng. Người dùng cũng có thể phát trực tiếp video để chia sẻ lên mạng xã hội, ngoài ra phần mềm còn cung cấp cho bạn các bộ lọc nguồn video để bạn chỉnh sửa và tạo phim theo ý muốn.

1.2.3. OpenGL và Direct3D tích hợp
OBS cho phép quay video cũng như ghi lại các hoạt động trong thời gian thực của bạn với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời. Ứng dụng cho phép nhiều lựa chọn định dạng video đầu ra, xem trước dòng trước, hỗ trợ nhiều nền tảng, sử dụng các thư viện và lớp đa nền tảng trên các thiết bị và được tích hợp với OpenGL và Direct3D. Open Broadcaster cũng là một trong nhiều phần mềm có khả năng truyền video trực tuyến, Open Broadcaster cho phép xem trước video sau khi quay.

1.2.4. Điều chỉnh kết quả đầu vào
Download OBS Studio là một trong những công cụ được nhiều người sử dụng để quay và truyền phát video hiệu quả lên các dịch vụ mạng xã hội. Phần mềm tích hợp nhiều bộ lọc cho hình ảnh và âm thanh, loại bỏ tạp âm, nhiễu ảnh để tạo ra những video với chất lượng tốt nhất. Nó cũng hỗ trợ nhiều đầu ra, xem trước trước khi phát trực tuyến và hỗ trợ nhiều nền tảng.

1.2.5. Xử lý đầu vào tốt hơn
Phần mềm OBS Studio, nhiều người thường gọi là obs streaming, hỗ trợ quay và phát video trực tiếp Facebook tốt Youtube với chất lượng tuyệt vời. Đây là phiên bản viết lại của phiên bản gốc với tên gọi OBS Multiplatform với nhiều cải tiến về hiệu suất cũng khắc phục mọi hạn chế của phiên bản cũ, mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới hấp dẫn.

1.2.6. Tạo video chất lượng
OBS do obsproject phát hành được đánh giá là một trong những ứng dụng quay và phát video trực tiếp hiệu quả, chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét. Đặc biệt, phần mềm hỗ trợ cả nền tảng Mac, Windows, Linux với khả năng tương thích cao, nhiều tính năng ưu việt để bạn có thể tạo nhiều luồng video tùy thích.

OBS Studio giúp bạn quay, chụp ảnh và phát video trực tiếp với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời, cho phép bạn chuyển đổi giữa các cảnh tùy chỉnh một cách dễ dàng.

2. Liên kết tải xuống OBS

2.1. OBS 64bit

=> Link tải OBS 64bit

2.2. OBS 32bit

=> Link tải OBS 32bit

3. Cách sử dụng OBS Live Stream Facebook

Bước 1: Tải xuống và cài đặt OBS

Mở phần mềm Broadcaster (OBS) cũng tương tự như nhiều phần mềm khác, bạn truy cập vào địa chỉ sau để tải phần mềm OBS
– Sau khi tải về, cài đặt phần mềm OBS Studio 64bit hoặc 32bit và khởi động nó. Giao diện phần mềm OBS sẽ giống như sau:

live stream studio obs

Và với giao diện trên bạn có thể dễ dàng nhận thấy nó bao gồm các tính năng chính sau:

tải xuống studio obs

Máy trộn: Đây là nơi cho phép bạn chỉnh âm thanh từ máy tính bằng Desktop Audio và chỉnh Mic bằng Mic / Aux.
Bắt đầu phát trực tuyến: Cho phép truyền trực tiếp đến máy tính.
Bắt đầu ghi âm: Cho phép ghi lại nội dung phát trực tiếp.
Mod Studio: Chế độ studio, cho phép chỉnh sửa nhiều chức năng.
cài đặt: Phần cài đặt nội dung OBS Studio.
Cút ra: Thoát khỏi phần mềm.

Màn hình đen còn lại là giao diện chúng ta sử dụng để phát trực tiếp trên Facebook.

Bước 2: Trong giao diện phần mềm OBS Một phần Loại luồng bạn chọn hàng thứ 2 Máy chủ phát trực tuyến tùy chỉnh. và trong Loại luồng bạn chọn hàng thứ 2 Máy chủ phát trực tuyến tùy chỉnh.

obs 2021 mỗi ngày

Bước 3: Bây giờ chúng ta hãy để phần mềm yên OBS ở đây và thăm địa chỉ của anh ấy

tai che mới

Bước 4: Giao diện phát trực tiếp trên Facebook hiện ra và các bạn ấn chọn Tiếp theo.

tải về hàng ngày

Bước 5: Do chưa bật tính năng hiển thị cửa sổ thứ 3 nên không kết nối được với máy chủ Facebook nên bạn bấm Tùy chọn

phần mềm phát trực tiếp obs

Sau đó chọn Cho phép cửa sổ bật lên Xin vui lòng.

tải xuống studio obs

Bước 6: Sau đó giao diện Live Stream hiện ra bao gồm:

– URL máy chủ: Bạn Sao chép và Dán vào phần URL trong Cài đặt Open Broadcaster.
– Khoá luồng:
Hoạt động tương tự như URL máy chủ, nhưng Dán vào phần Khóa luồng.

phòng thu mới mờ

Bước 7: Quay lại OBS Studio mà bạn chọn cài đặt >Phát trực tiếp và nhập URL và khóa dòng chảy

tai obs 32bit

Bước 8: Sau đó bạn trỏ chuột vào màn hình đen click chuột phải> chọn Thêm> và tạo nội dung muốn phát, tại đây Taimienphi.vn chọn Thiết bị chụp video để có thể đăng nội dung phần mềm riêng biệt lên Facebook.

Tai nghe 64bit obs

Đặt tên cho hồ sơ Phát trực tuyến của bạn.

tải xuống obs 32bit

Bước 9: Tại đây bạn chỉ cần chọn chương trình muốn chơi trong phần Windows rồi nhấn OK.

tải xuống obs 64bit

Bước 10: Cuối cùng, nhấp vào Bắt đầu phát trực tiếp để chạy luồng trực tiếp trên Facebook

tai obs studio 32 bit

Bước 11: Quay trở lại giao diện Facebook lúc nãy, lúc này một luồng trực tiếp sẽ xuất hiện và bạn chỉ việc nhấn vào đó.

tai obs studio 64 bit

Và bạn có thể kiểm tra trực tiếp trên Facebook của mình để xem quá trình phát trực tiếp trên Facebook đã hoàn tất.

Phiên bản mới nhất của obs 32bit đã sửa một lỗi trên Windows là khắc phục sự cố với trình điều khiển đồ họa trên Windows 10 Anniversary Update thường khiến các ứng dụng bị đóng băng hoặc ngừng phát trực tuyến và ghi. Ngoài ra, còn có hỗ trợ chụp trò chơi DirectX 12 trong quá trình chụp trò chơi, thêm bộ đếm thời gian đầu ra và menu Công cụ, cho phép lập lịch trước khi quay và phát video ….

4. Lỗi khi sử dụng phần mềm OBS Studio

Tải OBS Studio 64bit không chỉ là phần mềm quay video, lưu trữ video trên màn hình máy tính mà OBS Studio còn có tác dụng phát video trực tiếp trên các mạng xã hội trực tuyến như Facebook, Youtube, TalkTV hay Switch. Hầu hết các streamer nổi tiếng hiện nay đều sử dụng nó để phát trực tiếp trò chơi tới FANS của họ.

Cách sử dụng quay phim màn hình OBS cũng khá đơn giản, tuy nhiên đôi khi trong quá trình cài đặt và cũng như trong quá trình sử dụng phần mềm gặp một số lỗi mà bạn không biết cách khắc phục như không cài được do thiếu C ++, thất bại. để cài đặt vì thiếu Directx hoặc lỗi màn hình đen khi Live Stream. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi này, bài viết về Lỗi OBS trong khi Phát trực tiếp thường gặp và cách khắc phục sẽ giúp bạn giải quyết.

OBS Studio phiên bản 20.0.1 cải thiện chất lượng hình ảnh và âm thanh khi quay video, xử lý đầu vào tốt hơn cũng như các tệp đầu ra cẩn thận hơn.

tải xuống obs studio 32bit

Tải xuống OBS Streaming – phát video trực tiếp

Ngày nay nhu cầu Stream video đã trở nên phổ biến với nhiều người dùng máy tính, tuy nhiên có một số phần mềm đáp ứng được nhiều tiêu chí cụ thể và sự ra đời của obs đã mang đến một sự lựa chọn khá hoàn hảo cho người dùng. Anh bạn. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu xem video trực tuyến, hãy tải về obs để được hỗ trợ tốt nhất. Đặc biệt, hiện nay phần mềm có nhiều phiên bản khác nhau dành cho hệ điều hành, chẳng hạn như obs 64 bit hoặc obs 32 bit.

tải xuống obs studio 64bit

Tải xuống OBS, phần mềm quay video, hỗ trợ phát video trực tiếp

OBS Studio Live Stream sử dụng tiêu chuẩn mã hóa an toàn, một thư viện tiêu chuẩn để tạo mã cơ bản tốt hơn. Ngoài ra, ứng dụng còn triển khai hệ thống tạo bóng và hiệu ứng phụ thuộc API, giúp tạo bóng tốt hơn và hỗ trợ các thiết bị tốt hơn.

tải xuống studio obs

Tải xuống OBS Studio 64 bit – chia sẻ video với bạn bè

OBS 32bit và 64bit tích hợp nhiều tính năng có thể dễ dàng tùy chỉnh, người dùng cũng được phép mở rộng giao diện người dùng, đơn giản hóa các hệ thống phức tạp để sử dụng dễ dàng hơn. OBS Studio đã được viết lại với các API cải tiến, giảm hoặc loại bỏ các lỗi thiết kế, hỗ trợ tùy chỉnh kết quả đầu ra và xử lý đầu vào tốt hơn.

tai studio obs

OBS Live Stream – công cụ phát trực tuyến video lý tưởng

Để phát video trên Facebook hoặc phát trực tiếp Facebook, không nhất thiết phải sử dụng điện thoại thông minh như các dòng iPhone, Samsung Galaxy hay Oppo mà là Phát trực tiếp trên Facebook Trên máy tính, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn các phần mềm tích hợp tính năng phát video trực tiếp trên Facebook như OBS Studio 64bit, Open Broadcaster hay Xsplit.

5. Phần mềm liên quan

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Camtasia Studio để quay video màn hình máy tính với các chức năng chỉnh sửa như chú thích, phóng to, thu nhỏ … cho video. Sử dụng Camtasia Studio, bạn sẽ có được những video chất lượng tốt nhất để chia sẻ với những người khác.

XSplit cũng là phần mềm hỗ trợ live stream, phát video trực tiếp trên Facebook, Youtube… ngoài ra XSplit còn quay video màn hình trên máy tính và lưu trữ video với chất lượng cao.

Csss