Tải PdfFactory Pro 7.35 Full Crack mới nhất 2020 (kèm key) | Technetvietnam

Bạn muốn tải và cài đặt PdfFactory Pro nhưng không biết làm thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách tải và cài đặt thành công PdfFactory Pro 7.35 Full Crack 2020 mới nhất.

Trong những năm gần đây, định dạng pdf không còn quá xa lạ đối với dân văn phòng, học sinh, sinh viên và cả những người làm nghề tự do bởi tính phổ biến của nó và nhu cầu của mỗi người dùng là phải trang bị cho mình một công cụ PDF hiệu quả. Nếu bạn muốn sở hữu ngay một công cụ PDF chất lượng, phong phú thì đừng bỏ qua bài viết sau.

PdfFactory Pro là gì?

Đó là pdfFactory – thứ mà chúng tôi muốn khuyến khích bạn sử dụng. PdfFactory cũng không có nhiều khác biệt so với các chương trình tạo PDF khác, nhưng điều thú vị là nó hoạt động giống như một chiếc máy in được cài đặt trên máy tính. Cụ thể PdfFactory Pro sẽ cung cấp trình điều khiển máy in để tạo tệp pdf. Chỉ đơn giản bằng cách sử dụng một máy in ảo, công cụ này đã giúp người dùng tạo các tệp PDF an toàn hàng loạt từ nhiều tài liệu.

Với PdfFactory Pro, bạn có thể xem chính xác từng tệp cho dù bạn xem trên máy tính Linux, trên máy tính Windows hay Macintosh. Đó là lý do tại sao PdfFactory Pro cung cấp các tài liệu và thông tin nhạy cảm hơn nhiều so với các chương trình tương tự. Các tính năng khác nhau đi kèm với công cụ này dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng đôi mắt của bạn.

Các tính năng nổi bật của PdfFactory Pro 7.35

Đầu tiên, một tính năng hữu ích cho người dùng nếu bạn đã tải PdfFactory Pro là nó thêm hoặc bớt các trang trong tệp pdf một cách nhanh chóng và có khả năng hợp nhất tài liệu. Đặc biệt là khi hợp nhất tài liệu từ nhiều chương trình thành một tệp. Khả năng này khó làm được nếu bạn đang ở một chương trình tạo PDF khác, nhưng với PdfFactory Pro thì bạn có thể hoàn toàn hài lòng. Tôi đã thử kết hợp bảng tính Quattro Pro với các tài liệu Word Perfect và PageMaker, và ngay lập tức tôi đã có một tài liệu pdf an toàn.

Với giao diện tương đối đơn giản và trực quan, người dùng rất dễ thao tác, hầu hết các tính năng của PdfFactory Pro đều có thể truy cập rất dễ dàng. Sau khi tạo file PDF, điều bạn quan tâm là làm sao để file PDF của bạn phong phú hơn. Chà, PdfFactory Pro biết cách bạn có thể đa dạng hóa nội dung của mình và nó có hỗ trợ hình mờ, mã hóa và nhiều công cụ hữu ích khác cho người dùng. Mở tệp PDF bạn đã tạo trong một cửa sổ riêng và thêm hình mờ, ghi chú và mã hóa thông tin vào thành phẩm.

Vì vậy, PdfFactory Pro không chỉ thực hiện mọi tác vụ tạo tệp PDF mà còn quan tâm đến việc các tệp PDF của bạn có được cá nhân hóa hay không. PdfFactory Pro thể hiện một phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, nó đã cung cấp nhiều tùy chọn bổ sung để không chỉ giúp bạn tạo các tệp PDF thành công mà còn đi kèm với chất lượng toàn diện. Chính xác những gì bạn cần – nhúng phông chữ, thêm dấu trang, thêm hình mờ, thay đổi giao diện, v.v. mọi thứ sẽ khiến bạn hài lòng với kết quả của mình.

Nhiều người dùng nghĩ rằng gửi một bản PDF như một bản tin dễ dàng hơn, tôi nghĩ rằng nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân nhưng bạn cần chú ý hơn về ngoại hình. Để người đọc nhận ra đây là một bản tin hữu ích, phải đọc ngay, truy cập ngay, bạn cần thay đổi bố cục của trang, bao gồm cả việc phóng to và hiển thị dấu trang. Người đọc có trải nghiệm tốt với tệp PDF của bạn hay không không quan trọng, bạn có muốn làm cho nó thú vị hay không.

PdfFactory Pro cũng làm hài lòng người dùng vì nó có nhiều tùy chọn bảo mật cho bạn. May mắn thay, với tính năng này, bạn sẽ thoải mái hơn khi cần tiếp xúc với tài liệu có bản quyền hoặc bí mật. Tại sao tôi lại nói như vậy? Thông thường, loại tài liệu này chỉ có người dùng được ủy quyền mới có thể đọc được nên việc chỉnh sửa, in ấn, sửa đổi hoặc sao chép rất khó khăn.

PdfFactory Pro 7.35 Full Crack ngay lập tức cung cấp tính năng bảo vệ và mã hóa bằng mật khẩu – nó được gọi là một tùy chọn bảo mật cho người dùng. Bây giờ bạn không còn bị giới hạn trong những trường hợp như vậy. Với Tab Bảo mật có các tùy chọn như yêu cầu mật khẩu để có thể xem tài liệu, hoặc khả năng tạo dấu trang giúp bạn truy cập các tài liệu bị hạn chế một cách dễ dàng.

Nhúng phông chữ là tính năng cuối cùng có trong bài viết này. Đặc biệt, trong tài liệu của bạn sẽ có những phông chữ khác thường mà bạn không muốn nó xuất hiện, hoặc khán giả có ý định không có, vì vậy PdfFactory Pro 7.35 2020 mới nhất sẽ nhúng vào sản phẩm cuối cùng để Sản phẩm của bạn có thể thích. Mặc dù việc nhúng này có thể làm tăng kích thước tệp PDF của bạn, nhưng tôi nghĩ rằng nó tốt hơn việc máy của bạn tự động thay thế phông chữ. PdfFactory Pro có thể hơi mới đối với người dùng nhưng chúng tôi chắc chắn rằng với tính năng dễ sử dụng và dễ truy cập, bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng thích nghi với công cụ này một cách tốt nhất.

Tải xuống và cài đặt PdfFactory Pro 7.35 Full Crack

Tải xuống PdfFactory Pro 7.35 Full Key

Sau khi tải xuống và giải nén bằng WinRAR, hãy chạy tệp cài đặt.

Chọn tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác tùy thuộc vào sở thích của bạn và nhấp vào Tiếp theo.

PdfFactory Pro 7.35

Chọn Tiếp theo.

Chọn Cài đặt.

Chọn Xong.

Khi mở phần mềm, nhập Key như sau:

Tên: Bạn có thể nhập bất cứ thứ gì.

Mã bản quyền: M5X6U-HX3WU-AEWEW

Sau đó nhấn OK.

Một thông báo như bên dưới xuất hiện rằng PdfFactory Pro 7.35 đã được kích hoạt thành công

Csss