Tải Powerpoint 2016 Pro 64bit, 32bit | Technetvietnam


Powerpoint 2016 là chương trình trình chiếu chuyên hỗ trợ bạn tạo các bài thuyết trình cá nhân hóa với nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, tạo ảnh động, cũng như có kho hình khối, Clip Art, bộ ký tự, WordArt phong phú. . Đặc biệt, các bài thuyết trình được thực hiện bằng Powerpoint 2016 có thể được xem trên ứng dụng Microsoft PowerPoint Viewer.

Chương trình trình chiếu Powerpoint 2016 được thiết kế để tạo ra các trình chiếu rõ ràng, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng người dùng khác nhau. Có thể cho rằng Powerpoint 2016 đã được áp dụng trên diện rộng trên toàn thế giới, từ các tổ chức nhỏ như trường học, công ty lớn và thậm chí là các cơ quan ban ngành của chính phủ.

powerpoint 2016

Tạo bản trình bày được cá nhân hóa

Nói tóm lại, Powerpoint 2016 là một trình tạo trình chiếu tương tác cho phép bạn tạo vô số trang trình chiếu đẹp mắt và kết hợp chúng nhờ các lớp chuyển tiếp, hiệu ứng và hoạt ảnh được tích hợp sẵn của ứng dụng.

Ngoài các tùy chọn chỉnh sửa / định dạng ký tự cụ thể cho từng ứng dụng Office, Powerpoint 2016 còn có một bộ sưu tập vô cùng phong phú về các hình dạng, clipart, hộp ký tự, từ vựng và các tính năng bảng, mang lại cho trình chiếu của bạn một cái nhìn mới và tập trung hơn vào nội dung quan trọng. trong các trang trình bày.

Powerpoint 2016 nằm trong bộ phần mềm văn phòng Office 2016 hiện là phiên bản phần mềm văn phòng mới nhất được nhiều người sử dụng, Office 2016 có nhiều cải tiến cả về tính năng, giao diện và đặc biệt là khả năng hỗ trợ tương thích. làm việc trực tuyến.

Chức năng chỉnh sửa video và ảnh

Ngoài ra, Powerpoint 2016 đi kèm với các tính năng chỉnh sửa hình ảnh và video, nghĩa là bạn không cần sử dụng bộ xử lý hình ảnh bên ngoài để thực hiện tác vụ này nữa. Ứng dụng Powerpoint 2016 cung cấp nhiều công cụ để điều chỉnh độ bão hòa màu, độ tương phản, độ sáng cũng như các bộ lọc nghệ thuật như màu nước, hiệu ứng làm mờ và nhiều loại cọ khác nhau.

Với Powerpoint 2016, bạn có thể dễ dàng ghi trình chiếu Powerpoint thành tệp video có cấu hình độ phân giải khác nhau, cũng như sử dụng ứng dụng “Drill” để tính toán số lần tạm dừng giữa các bản trình bày.

Ngoài Powerpoint 2016 thì Word 2016 cũng là một ứng dụng rất quan trọng trong bộ Office 2016, với Word 2016 bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các tính năng soạn thảo, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu, đặc biệt Word 2016 còn hỗ trợ làm việc nhóm hiệu quả.

Cho phép nhiều người dùng chỉnh sửa tệp cùng một lúc

Ngoài ra, chức năng cộng tác cho phép nhiều người dùng làm việc trên các tài liệu chung mà không ảnh hưởng đến người khác. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng chức năng này cùng với ứng dụng Office Communicator nếu bạn muốn kiểm tra tính khả dụng của một người nào đó đang cùng bạn chỉnh sửa trình chiếu của bạn.

Kết luận

Tóm lại, Powerpoint 2016 rất đáng để bạn tìm hiểu và sử dụng. Tải xuống Powerpoint 2016 đồng nghĩa với việc bạn có một kho mẫu, hiệu ứng, hiệu ứng chuyển tiếp và hoạt ảnh vô cùng phong phú, giúp bạn dễ dàng tạo các bản trình bày đẹp và hiện đại hơn rất nhiều.

Ngoài ra, Excel 2016 còn là bộ tiện ích in -office mang đến cho bạn các chức năng tạo bảng tính hiệu quả, đặc biệt Excel 2016 còn được tích hợp các tính năng trợ giúp cho các công việc của kế toán.

Chức năng chính:

– Tạo một bản trình bày được cá nhân hóa.

– Kho hiệu ứng, lớp chuyển tiếp, hình ảnh động phong phú.

– Cho phép chỉnh sửa / định dạng ký tự.

– Chỉnh sửa video và ảnh.

– Nhiều công cụ tùy chỉnh về màu sắc, độ tương phản, độ sáng, v.v.

– Cho phép nhiều người dùng chỉnh sửa cùng một tập tin.

Csss