Tải PowerPoint – Download Microsoft PowerPoint, tạo slide thuyết trình | Technetvietnam


Microsoft PowerPoint là ứng dụng tạo trình chiếu và trình chiếu cho người dùng, một phần trong bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft, hỗ trợ cả nền tảng máy tính để bàn và di động, cho phép bạn thực hiện công việc của mình một cách linh hoạt bất cứ lúc nào. ở bất cứ đâu. Microsoft PowerPoint giúp thiết kế trở nên đơn giản với một bộ công cụ ý tưởng cho phép bao gồm các đối tượng 3D, âm thanh tự nhiên, tương tác chạm và chữ viết tay, v.v.

1. Giới thiệu về PowerPoint.

Nhắc đến các ứng dụng thiết kế trình chiếu không thể không nhắc đến Microsoft Powerpoint – ứng dụng hỗ trợ người dùng tối đa trong mọi thao tác liên quan đến bài thuyết trình. Ngoài việc xây dựng nội dung chính cho bài thuyết trình, bạn có thể kết hợp các yếu tố khác như hình ảnh, siêu văn bản, video hoặc chèn biểu đồ và âm thanh, như vậy sẽ nâng cao tính hấp dẫn cho bài thuyết trình. PowerPoint hiện hỗ trợ tất cả các nền tảng để bạn tải về và trải nghiệm.

Microsoft Powerpoint

Tải phần mềm PowerPoint, tạo bài thuyết trình đẹp mắt

đặc biệt là, Microsoft Powerpoint Tận dụng nhiều hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ, cho phép bạn chỉnh sửa các yếu tố hình ảnh cho bản trình bày của mình như thay đổi độ tương phản, độ bão hòa và độ sáng hoặc sử dụng bộ lọc ảnh, để nâng cao chất lượng hình ảnh trong bản trình bày. Người dùng cũng có thể dễ dàng tạo mực trên các slide, sau đó chuyển đổi các ghi chú viết tay thành văn bản và nhanh chóng tạo ra hình dạng vẽ tay hoàn hảo.

tải xuống microsoft powerpoint

Microsoft PowerPoint giúp tạo nhiều slide và xem chúng theo trình tự

Microsoft PowerPoint là ứng dụng thiết kế bản trình bày có tất cả các công cụ chỉnh sửa và nâng cao chuyên nghiệp cho bản trình bày của bạn như thêm video vào bản trình bày, tạo hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng hoạt hình, hỗ trợ và hơn thế nữa. làm việc theo nhóm, v.v. Ngoài tính năng Trình huấn luyện người thuyết trình, bạn có thể thực hành bài phát biểu của mình và nhận lời khuyên về nhịp điệu, cách chọn từ và nhiều hơn thế nữa nhờ sức mạnh của AI.

Các phiên bản Microsoft PowerPoint nổi bật nhất hiện nay có thể kể đến Microsoft PowerPoint 2010, PowerPoint 2016 và PowerPoint 2019, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể tải PowerPoint 2010, download PowerPoint 2016 hoặc download PowerPoint 2019 để sử dụng, ngoài ra còn có các Phiên bản trên mạng PowerPoint cũng được hỗ trợ để giúp tạo các bài thuyết trình trực tuyến.

2. Các tính năng chính của PowerPoint.

– Thiết kế trình bày.

– Nhiều bộ lọc, tính năng chỉnh sửa video và hình ảnh.

– Chèn ảnh, video, âm thanh, bản đồ vào bài viết.

– Lưu trữ tài liệu trên nền tảng đám mây.

– Chia sẻ tài liệu, cộng tác thời gian thực.

3. Phần mềm liên quan.

Phiên bản Powerpoint 2013 hiện nay được nhiều người sử dụng nhờ các công cụ tạo bài thuyết trình đa dạng và chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt cho màn hình cảm ứng và Powerpoint 2013 còn cho phép chia sẻ bài thuyết trình trực tuyến, tạo tính tương tác tốt hơn.

Csss