Tải Proshow Producer 6.0 full crack mới | Technetvietnam

ProShow Producer 6 là công cụ chỉnh sửa video mới nhất hiện nay, nó giúp chúng ta tạo ra những video tuyệt vời từ hình ảnh đến âm thanh với rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Tải xuống nhà xuất bản proshow 6.0 vết nứt đầy đủ Làm sao? Các tính năng nổi bật trong phiên bản Proshow Producer 6.0 là gì? Làm thế nào để tải xuống và cài đặt nó? Hãy cùng hocvienitvn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Tải xuống GIMP full crack – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Link tải Proshow Producer 6.0 Full crack

Bạn click vào link bên dưới để tải Google Drive 32/64 bit miễn phí

Hướng dẫn cài đặt sau khi tải Proshow Producer 6.0 full crack thành công 100%

Bước một: Chúng tôi lấy nó tải proshow producer 6 full crack miễn phí vào thiết bị bằng cách nhấp vào liên kết ở trên. Sau đó, bạn tiến hành vào thư mục chứa file tải về để giải nén.

Bước 2: Nhấp đúp vào tệp pspro_60_3392.exe để cài đặt phần mềm.

Tải xuống proshow producer 6.0 full crack

Bước 3: Cửa sổ cài đặt hiện ra, bạn chọn Next để thực hiện.

Tải xuống proshow producer 6.0 full crack

Bước 4: Nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Tải proshow producer 6.0 full crack

Bước 5: Nhấn vào mục I Agree.

Tải proshow producer 6.0 full crack

Bước 6: Nhấp vào Tiếp theo.

Tải xuống proshow producer 6.0 full crack

Bước 7: Bấm vào mục Cài đặt.

Tải xuống proshow producer 6.0 full crack

Bước 8: Chờ một lúc để cài đặt phần mềm Proshow Producer

Tải xuống proshow producer 6.0 full crack

Bước 9: Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Proshow Producer 6.0

Tải xuống proshow producer 6.0 full crack

Bước 10: Chúng ta truy cập vào thư mục đã giải nén gốc để copy file patch – proshow.producer.6.0.3397 có trong thư mục Patch 6.0.3397 và tiến hành dán vào thư mục cài đặt Proshow Producer (mặc định là C: Program Files Photodex ProShow Producer).

Tải xuống proshow producer 6.0 full crack

Bước 11: Chạy file patch – proshow.producer.6.0.3397 vừa được dán, một cửa sổ hiện ra, bạn chỉ cần nhấn vào Path.

Tải proshow producer 6.0 full crack

Bước 12: Hiện ra mục OK, sau đó chúng ta tiến hành tắt Path.

Tải proshow producer 6.0 full crack

Bước 13: Như vậy là bạn đã cài đặt và crack thành công Proshow Producer 6.0. Giờ chỉ cần mở phần mềm lên và trải nghiệm thôi.

Tải proshow producer 6.0 full crack

Khái niệm Proshow Producer

Phần mềm Proshow Producer được biết đến là phần mềm tạo video từ ảnh, nhạc chuyên nghiệp giúp lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc khó quên bên những người thân yêu. Proshow producer 6.0 có một loạt các hiệu ứng tuyệt vời để chúng tôi đưa ra ý tưởng của mình. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sản xuất video với nhiều định dạng phổ biến hiện nay lưu vào PC hoặc cũng có thể tải trực tiếp video lên youtube từ Proshow Producer rất tiện lợi. Ngoài ra, Proshow Producer 6.0 còn hỗ trợ tạo slide trình chiếu và nhiều tính năng hay khác đang chờ chúng ta khám phá.

Proshow Producer là gì?

Proshow Producer là gì?

Trong phiên bản mới của ProShow Producer 8.0.3648, các bản âm thanh đã có các mức âm lượng, bạn có thể kết hợp nhiều chương trình thành một, đầu ra chất lượng HD mới.

Tham khảo: Tải xuống PDF & PDF Viewer miễn phí | Độc giả Foxit

Tính năng nổi bật của phần mềm Proshow Producer 6.0

Tải xuống Proshow Producer phiên bản 6.0 để trải nghiệm các tính năng sau:

  • Xuất video trực tiếp sang thiết bị iOS của bạn và điều khiển phát lại chương trình trực tiếp bằng ứng dụng ProShow Remote.
  • Một tính năng đáng chú ý là hỗ trợ phông chữ OTF và phụ đề được tăng cường với các hiệu ứng chuyển động.
  • Ngoài ra, trong phiên bản 6.0, một tính năng quản lý thời gian mới đã được thêm vào.
  • Sử dụng “điểm điều khiển âm lượng” mới để kiểm soát mức âm lượng trong các cảnh lồng tiếng hoặc kịch tính hoặc kết hợp các đoạn video và âm thanh.
  • Chúng tôi có thể chuyển đổi bất kỳ phụ đề nào chúng tôi có sang lớp Văn bản để có nhiều hiệu ứng đẹp mắt như 3D, đổ bóng, chuyển động, v.v.
  • Nhập video và hình ảnh trực tiếp từ Smugmug, Facebook, Picasa và Zenfolio, Zenfolio. Nhập phụ đề tự động.

So sánh ProShow Producer và ProShow Gold

Ra đời sau kế thừa toàn bộ nhưng những gì ProShow Gold có và Proshow Producer lại được hậu thuẫn bằng những gì mà Proshow Gold không có. ProShow Producer ngày càng táo bạo và mạnh mẽ hơn nhờ các tính năng phần mềm làm phim chuyên nghiệp và bài bản, nhưng cả ProShow Producer và ProShow gold đều được sinh ra từ cùng một nhà.

Với các lớp

ProShow Producer có các Lớp giới hạn tối đa bất kỳ lớp trình chiếu nào. Nó cho phép chúng ta kéo và thả cũng như thêm nội dung một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ tới 100 định dạng tập tin. Rất có thể thêm màu sắc hoặc độ dốc vào trình chiếu. Và một điều bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn điều này là có thể khôi phục các tệp bị mất hoặc bị hỏng và xóa chúng khỏi trình chiếu với chức năng mới. Tìm tệp bị thiếu.

Với Chỉnh sửa

Việc chỉnh sửa hình ảnh clip đã được ProShow Producer phê duyệt sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết tùy thuộc vào các công cụ chỉnh sửa màu sắc tạo khung cũng như viền cho phim và Ảnh mà bạn có. Bạn có thể điều chỉnh độ trong suốt hoặc độ mờ trên trình chiếu. Không chỉ vậy, ứng dụng còn hỗ trợ vô hiệu hóa hiện tượng ám đỏ lạ mắt trên ảnh, đồng thời cắt hoặc xoay video ảnh theo ý muốn.

Với chuyển động

Bạn có thể tạo các chuyển động khác nhau như xoay với các đối tượng như phóng to, thu nhỏ hoặc xoay. Phần mềm cũng cho phép tạo ra các chuyển động phức tạp. Tất nhiên bạn có thể xem trước các slide và chọn vị trí của các hình ảnh trên slideshow. Điều chỉnh thời gian hiển thị qua thanh tiến trình. Và bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các giao diện để kiểm tra danh sách các quy trình…

Qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ nhận ra sự khác biệt giữa hai phần mềm và lựa chọn phần mềm ưng ý để tạo cho mình một slideshow tốt nhất.

Trong bài viết trên đây của hocvienitvn đã tổng hợp chi tiết về các tính năng nổi bật, liên kết tải xuống proshow producer Bản crack full 6.0 cũng như hướng dẫn cài đặt và crack Proshow Producer 6.0 hi vọng nó sẽ hữu ích cho mọi người. Chúc các bạn thành công.

Xem ngay bây giờ: Minecraft đã crack đầy đủ – Trò chơi xây dựng khối

Csss