Tải Proteus 8.13 Pro Full Crack vĩnh viễn mới nhất 2022 | Technetvietnam

Proteus là phần mềm vẽ mạch điện không thể thiếu đối với sinh viên và dân kỹ thuật. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm Proteus 8.12 Full Crack trên Win 10, Win 8, Win 7 thành công và không bị lỗi.

Proteus là gì?

Proteus là phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính được sử dụng cho kỹ thuật điện và điện tử. Proteus có thể được sử dụng để tạo ra chất bán dẫn, mạch tích hợp, bảng dây dẫn in, thiết kế mô-đun điện áp cao. Proteus sẽ chuyển đổi thiết kế của bạn sang các tệp đầu ra Gerber hoặc ODB ++ để chúng sẵn sàng cho giai đoạn chế tạo dự án của bạn. Proteus cũng có các công cụ cho phép mô phỏng hiệu suất tần số vô tuyến của các mạch tương tự.

Trong quá trình này, phần mềm Proteus giúp bạn dễ dàng nhập sơ đồ từ các chương trình nhập sơ đồ phổ biến bao gồm Eagle Layout Editor mà không cần phải học bất kỳ ngôn ngữ lập trình mới nào. Proteus cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn mạch của mình bằng cách cho phép bạn thực hiện những thay đổi nhỏ nhất đối với thiết kế của mình. Proteus tương thích với hệ điều hành Windows và Mac. Proteus cũng có phiên bản demo cho những ai muốn xem Proteus Design Suite có đáp ứng các tiêu chuẩn của họ hay không trước khi mua.

Đặc điểm của Proteus

Các tính năng mới bao gồm: Kiểm tra khu vực – Một công cụ phân tích và quản lý mới mạnh mẽ cho máy bay năng lượng

Dễ dàng tìm, đánh dấu hoặc xem các mặt phẳng trên bố cục chỉ với một cú nhấp chuột. Lọc dữ liệu theo lớp hoặc sắp xếp để lấy thứ bạn cần! Bạn cũng có thể chỉnh sửa cài đặt mặt phẳng chẳng hạn như sắp xếp bản vẽ trong vài giây để mọi chi tiết được xử lý ngay lập tức mà không bị chậm trễ. Proteus Design Suite linh hoạt hơn bao giờ hết, vì vậy hãy để Proteus giúp bạn vượt qua những thách thức thiết kế phức tạp đó ngay hôm nay!

Proteus Design Suite sẽ xử lý tất cả các nhu cầu về PCB của bạn từ ý tưởng đến chế tạo. Proteus kết hợp việc thu thập và mô phỏng giản đồ theo công nghiệp với bố cục PCB nâng cao, thư viện bộ phận mở rộng và các thuật toán định tuyến tự động phức tạp. Proteus Full Crack ban đầu được thiết kế cho Windows XP / Vista / 7/8/10 nhưng có thể hoạt động với Mac OS X nếu Wine được cài đặt trước. Proteus có thể được tải xuống dưới dạng phiên bản dùng thử miễn phí, hoạt động trong 60 ngày trước khi phần mềm phải được mua qua thanh toán trực tuyến. Proteus đi kèm với một hộp công cụ trình chỉnh sửa cho phép tùy chỉnh hoàn toàn trong tầm tay của người dùng.

Tải xuống và cài đặt Tải xuống Proteus 8.13 Full Crack 2022 mới nhất

  • Điều này là để bạn kích hoạt nó, cài đặt nó theo hướng dẫn và bạn sẽ được sử dụng các tính năng đầy đủ như phiên bản Pro
  • Không cần tắt Bộ bảo vệ Windows hoặc phần mềm chống vi-rút trong khi cài đặt.

Link tải thư viện Proteus 8.13 Pro + Arduino Full

Liên kết Google Drive:

Liên kết sao lưu (Google Drive):

Sau khi tải về, giải nén bằng phần mềm WinRAR thông thường. Giải nén như hình bên dưới.

Mở tệp cài đặt.

Một số máy tính đã cài sẵn Microsoft Visual, cửa sổ cài đặt Microsoft Visual có thể không xuất hiện, bạn cứ cài đặt như bình thường.

Chọn Tiếp theo.

Chọn hộp và sau đó nhấp vào Cài đặt.

Nhấp vào Kết thúc.

Đánh dấu vào ô ở vị trí 1 rồi bấm Cài đặt.

Nhấp vào Kết thúc.

Chọn hộp và sau đó nhấp vào Cài đặt.

Nhấp vào nút Đóng.

Chọn hộp như bên dưới và sau đó nhấp vào Cài đặt.

Nhấp vào Đóng.

Bấm tiếp.

Tiếp tục nhấp vào nút Tiếp theo.

Chờ phần mềm cài đặt trong vài phút.

Proteus

Nhấp vào Kết thúc.

Nhấp chuột phải vào biểu tượng màn hình Proteus trên Màn hình nền, chọn Thuộc tính.

Nhấp qua tab Tương thích. Kiểm tra hộp Chạy chương trình này với tư cách quản trị viên. Sau đó nhấp vào Áp dụng> OK.

Hướng dẫn thêm thư viện Arduino vào Proteus

Đi tới thư mục Libraries_Arduino_Proteus (trong thư mục bạn đã tải xuống). Nhấn Ctrl + A để chọn tất cả các tệp, sau đó nhấp chuột phải và chọn Sao chép.

Vào ổ C và tìm thư mục có đường dẫn như hình tròn đỏ bên dưới. Nhấp chuột phải vào vùng trống và chọn Dán để dán tệp đã sao chép ở trên vào đây. Bạn đã thêm thành công thư viện Arduino vào Proteus.

Bây giờ bạn có thể mở phần mềm Proteus và sử dụng nó. Như bạn có thể thấy, phần mềm đã được kích hoạt.

Phiên bản cũ

Tải xuống Proteus 8.12 Full Crack

Cách cài đặt giống như phiên bản 8.13 ở trên

Csss