Tải Sapo 2022 – Phần mềm quản lý bán hàng Sapo | Technetvietnam

Sapo đang được đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, dễ sử dụng và hiện đại nhất hiện nay, mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, cửa hàng, giúp bán hàng nhanh chóng tại cửa hàng, quản lý chi tiết mọi thông tin về sản phẩm, khách hàng, lô hàng. , nhà cung cấp …., thống kê và cung cấp số liệu báo cáo chính xác, kiểm tra sản phẩm, kiểm kê ngay lập tức.

phan mem quan ly ban sapo

Dễ dàng quản lý bán hàng trên web và ứng dụng với Sapo

Từ đó, giúp giảm thiểu thời gian và chi phí thuê nhân viên kiểm soát bán hàng, phát triển hoạt động kinh doanh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với Sapo, chủ cửa hàng có thể bán các mặt hàng ngay cả khi không có kết nối Internet và quản lý cửa hàng của mình từ xa thông qua thiết bị di động.

1. Sapo dễ sử dụng, hiện đại, phù hợp với nhiều lĩnh vực

Sapo là phần mềm quản lý bán hàng hiện đại và dễ sử dụng nhất hiện nay. Điều này được thể hiện trên giao diện trực quan, dễ nhìn và dễ hợp tác của Sapo. Màn hình quản lý và bán hàng là hai màn hình riêng biệt, nhằm tăng tính chuyên môn hóa cho từng thao tác, không có các thao tác thừa với từng vị trí thực hiện. Bạn có thể truy cập Sapo.vn và đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để trải nghiệm.

Sapo được thiết kế phù hợp với nhiều loại hình từ lĩnh vực bán lẻ như cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, đồ chơi, siêu thị mini mẹ và bé, tạp hóa, sách báo, văn phòng phẩm, vật liệu xây dựng,… hay nhà hàng, quán ăn.

2. Sapo tiện ích, hỗ trợ bán hàng nhanh chóng, quản lý dễ dàng

tải xuống phiên bản chính thức của cửa hàng sapo

Với Sapo, bạn có thể bán hàng trong vòng chưa đầy 10 giây, tích hợp tất cả các thiết bị bán hàng như máy bán hàng Sapo, thực hiện quản lý kho hàng, bằng cách nắm bắt thông tin hàng hóa xuất nhập khẩu cũng như thống kê số hóa. Dữ liệu tồn kho dựa trên thông tin xuất nhập, dễ dàng chạy kiểm kê định kỳ để đưa ra số lượng tồn kho.

Việc quản lý nhân viên được thực hiện dựa trên việc tạo tài khoản và phân quyền sử dụng cho nhân viên, thông tin địa chỉ nhân viên được lưu trữ, phần mềm tạo thống kê doanh số của từng nhân viên. nhân viên, lưu giữ lịch sử các giao dịch để đưa ra các phương án thưởng nhân viên phù hợp và chính xác.

Sapo có giao diện trên nền web và ứng dụng dành cho thiết bị di động giúp bạn truy cập ở mọi nơi, mọi thiết bị từ máy tính đến điện thoại rất dễ dàng. Sapo được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý bán hàng được các chủ cửa hàng tin dùng.

Đặc điểm nổi bật của Sapo:

– Giao diện bán hàng thân thiện, dễ sử dụng.

– Quản lý chi tiết thông tin mặt hàng một cách linh hoạt, không giới hạn số lượng.

– Quản lý hàng tồn kho theo thời gian thực, cảnh báo mặt hàng dưới hoặc trên mức cho phép để đưa ra kế hoạch giải phóng hoặc bổ sung mặt hàng kịp thời.

– Quản lý và theo dõi chi tiết thông tin khách hàng.

– Tạo chương trình khuyến mãi dễ dàng, phát hành thẻ tích điểm …

– Tích hợp với các thiết bị phần cứng như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, cân điện tử, …

– Có ứng dụng quản lý di động thân thiện và trực quan với người dùng

– Báo cáo thông minh, chi tiết, đáp ứng nhu cầu của doanh nhân

– Công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, bảo mật dữ liệu

– Tích hợp quản lý bán hàng đa kênh, giao hàng và thanh toán

3. Vận chuyển tích hợp: So sánh giá ship – tự động khấu trừ đơn hàng

tai sapo

Sapo đang tích hợp các đơn vị giao hàng uy tín như Vietnam Post, Viettel Post, GHTK, GHN, Boxme, Grab Express, Ahamove, Sapo Express… giúp bạn so sánh giá vận chuyển của từng đơn hàng nhanh chóng giữa các đơn vị. giao hàng và đẩy đơn hàng tự động lên hệ thống đối tác. Sau đó, tình trạng đơn hàng sẽ được nhà vận chuyển cập nhật vào Sapo để quý khách tiện theo dõi tình trạng đơn hàng chi tiết tại 1 nơi. Hơn nữa, việc đối chiếu công nợ với người vận chuyển sẽ dễ dàng hơn khi có mối quan hệ này.

Ngoài ra, Sapo còn hỗ trợ quản lý nhân viên vận chuyển của chính cửa hàng thông qua ứng dụng Sapo Shipper. Khi đặt hàng tại Sapo, bạn chỉ cần giao cho người giao hàng, họ sẽ nhận được thông báo qua ứng dụng và đến lấy hàng. Các thông tin về đơn hàng, tổng chi phí, công nợ… người giao hàng cũng xử lý như đơn vị giao hàng chuyên nghiệp ở trên.

4. Báo cáo bán hàng chi tiết và thông minh

phan mem quan ly ban sapo

Tải Sapo – Phần mềm Quản lý Bán hàng Hiệu quả

Nói đến báo cáo bán hàng thì Sapo được đánh giá là số 1 về phần mềm quản lý bán hàng hiện nay. Sapo giúp bạn nắm bắt báo cáo tài chính, doanh thu, quản lý dòng tiền, sổ quỹ, thu chi trong cửa hàng một cách chi tiết và trực quan, kiểm soát dòng tiền dễ dàng, tránh thất thoát khi xếp hàng tại cửa hàng.

So với các phần mềm khác, Sapo còn có nhiều báo cáo in -depth hơn giúp chủ cửa hàng đưa ra quyết định nhanh chóng như báo cáo đề xuất nhập hàng, báo cáo bán chạy, báo cáo ít hay nhiều, v.v.

Bạn hoàn toàn có thể chọn xem chi tiết doanh thu theo ngày, tuần hoặc bất kỳ khoảng thời gian nào, theo nhân viên, theo kênh bán hàng nào … Từ đó, bạn dễ dàng so sánh, đối chiếu để có được một lượt xem. tổng quan về hoạt động bán hàng và tài chính.

5. Liên kết bán hàng đa kênh từ cửa hàng với kênh trực tuyến

Tai phan mem quan ly ban sapo

Trên thị trường ngày nay, hầu như không có phần mềm nào có thể đáp ứng cả các kênh trực tuyến và ngoại tuyến. Thường chỉ có thể làm một trong hai và do kết nối hai hệ thống khác nhau nên thường xảy ra lỗi đồng bộ và kết nối không sâu, không chặt chẽ.

Sapo là nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh tốt nhất hỗ trợ từ trực tuyến đến ngoại tuyến trên cùng một nền tảng với hệ thống lõi xử lý dữ liệu tập trung của Sapo. Sapo Omnichannel là lựa chọn tối ưu khi bạn muốn quản lý và bán hàng đa kênh tập trung.

Hiện tại, Sapo có quan hệ với kênh bán hàng tại cửa hàng, website (Sapo Web, Woocommerce), Facebook, Messenger, Shopee, Lazada, Sendo… Sau khi kết nối kênh này, thông tin sản phẩm, số lượng tồn kho sẽ được liên kết và cập nhật thường xuyên đồng phục tự động. Các đơn hàng được dồn về một nơi trong Sapo để chủ cửa hàng quản lý Sapo một cách tập trung.

Giá để sử dụng Sapo cũng rất phải chăng, hợp túi tiền so với các phần mềm khác, chỉ từ 119k / tháng, bán theo năm. Phần mềm Sapo giúp doanh nghiệp, cửa hàng quản lý bán hàng chuyên nghiệp hơn, tăng doanh thu và giảm chi phí thuê nhân viên kiểm soát bán hàng.

Csss