Tải ShopeePlus, phần mềm chăm sóc gian hàng shopee -taimienphi.vn | Technetvietnam

ShopeePlus mang đến nhiều tính năng hữu ích cho người tiêu dùng, bao gồm: tăng lượt like sản phẩm, lượt theo dõi trên Shopee. Gửi tin nhắn đến shopees theo từ khóa, danh mục, người đánh giá sản phẩm, hộp thư đến và khách hàng đã đặt hàng. Ngoài ra, tính năng theo dõi giúp người theo dõi cửa hàng tìm kiếm theo từ khóa, danh mục và người đánh giá sản phẩm.

shopeeplus

Tải ShopeePlus – Phần mềm chăm sóc cửa hàng Shopee

ShopeePlus Nó cũng giúp tăng số lượng tương tác với sản phẩm, chẳng hạn như thích sản phẩm của cửa hàng theo từ khóa, thích sản phẩm của cửa hàng theo danh mục. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee này còn giúp quản lý và đẩy hàng một cách tự động. Chỉnh sửa sản phẩm hàng loạt tại nhiều gian hàng, từ chối sản phẩm tự động trong Shopee.

shopeeplus 2

Tải ShopeePlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee hiệu quả

Chủ yếu là tính năng sao chép sản phẩm theo liên kết từ khóa hoặc danh mục ShopeePlus trên shopee nên bạn có thể tìm sản phẩm theo từ khóa tìm kiếm hoặc danh mục tìm kiếm trên Shopee. Bạn cũng có thể tải và thay đổi thông tin sản phẩm đã lấy: giá cả, tên hàng, số lượng hàng, chiều dài, chiều rộng và chiều cao… để tránh trùng lặp thông tin khi gửi.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm ToolShopee, đây là công cụ hỗ trợ bán hàng Shopee tự động khá hiệu quả, ToolShopee mang đến cho bạn nhiều tính năng hữu ích như tăng sublikes, copy hàng nghìn sản phẩm hay quản lý hàng nghìn tài khoản Shopee. .

Csss