Download Skype cho Pocket PC – Phần mềm chat, gọi video nhóm

Skype chính là một ứng dụng hỗ trợ nhắn tin, gọi điện cũng như gọi video call miễn phí. Qua đó giúp cho mọi người dễ dàng kết nối với nhau dù ở bất kỳ nơi đâu trên toàn thế giới này. Chưa dừng lại ở đó, phần mềm còn đang được nhiều doanh nghiệp và công ty sử dụng để tạo ra các cuộc họp trực tiếp hay chia sẻ hình ảnh, tài liệu với dung lượng lớn. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin về phần mềm cũng như hướng dẫn tải và cài đặt Skype cho Pocket PC ngay trong nội dung bài viết sau đây nhé!

Phần mềm Skype là gì?

Skype thực chất là một phần mềm chuyên nhắn tin và gọi video miễn phí hàng đầu ở trên hệ điều hành Windows, Mac, Android, IOS và Linux. Được ra mắt công khai chính thức năm 2003, trải qua nhiều hoạt động đại tu lớn thì đến nay nó đã và đang trở thành những nền tảng họp trực tuyến phổ biến, có hơn 300 triệu người dùng mỗi tháng.

Cùng với Whatsapp và Zalo PC hay một số phần mềm chat khác thì Skype đã và đang được mọi người tin tưởng sử dụng khác lớn. Nếu Skype được biết đến với mục đích để họp nhóm hay gửi file công việc thì Zalo PC lại là phần mềm truyền file giữa PC với điện thoại nên nó cũng được dùng cho gửi tài liệu chung.

Skype là phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn phí

Tóm lại mỗi công cụ sẽ có sở hữu những ưu điểm riêng biệt và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những tính năng sao cho phù hợp nhất với mục đích của mình nhất.

Một số tính năng nổi bật ở trên Skype cho Pocket PC

Skype cho Pocket PC mang đến cho người dùng nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ công việc diễn ra hiệu quả nhất có thể. Sau đây là một số tính năng điển hình có thể kể đến là:

Họp trực tuyến ở trên Skype

Meet Now là tính năng mới, tích hợp trên bản Skype gần đây. Nó cho phép người dùng thực hiện các cuộc họp online, học trực tuyến,… mà không cần đăng ký tài khoản. Ngoài ra tính năng này cũng cho phép người dùng truy cập, sử dụng tính năng gốc trên ứng dụng gọi điện, nhắn tin. Bao gồm ghi âm cuộc họp, chia sẻ màn hình, trò chuyện, làm mờ nền background,…

Xem phụ đề

Tính năng phụ đề đã có sẵn cho cả cuộc gọi cá nhân, cuộc gọi nhóm và cho phép người dùng xem phụ đề cũng như lời thoại mỗi khi thực hiện cuộc gọi video hay cuộc gọi thoại. Đặc biệt tính năng này hiện hỗ trợ cho 11 ngôn ngữ gồm có tiếng Anh Mỹ, tiếng Trung Quốc giản thể và phồn thể, tiếng Anh Anh và Anh Mỹ, Tiếng Đức, Pháp, Nhật, Ý, Nga, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

Công cụ vẽ

Tính năng Whiteboard ở trên Skype có xuất hiện trong cửa sổ của cuộc gọi video cũng được đánh giá là có cải tiến, bổ sung thêm tùy chọn bút, tẩy, bút đánh dấu cũng như tùy chọn chèn ảnh vào trong slide,…

Dịch văn bản ngay trên Skype

Thêm một tính năng nổi bật khác của Skype đó chính là hỗ trợ dịch tin nhắn ở các cuộc trò chuyện, âm thành khi thực hiện cuộc gọi thoại, gọi video trong thời gian thực. Hiện trình dịch âm thanh có hỗ trợ 9 ngôn ngữ chính gồm tiếng Trung Quốc, Anh, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Bồ Đào Nha, Nha, Ả Rập và Ý. Còn trình dịch văn bản thì hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ.

Trò chuyện nhóm và nhắn tin tức thì

Nhắn tin tức thì ở trên Skype đang hoạt động tương đối mượt mà ở cả ứng dụng dành cho PC và cho thiết bị di động. Có hỗ trợ các biểu tượng cảm xúc, chuyển tiếp tin nhắn, ảnh GIF, chia sẻ file, trích dẫn tin nhắn,… Bên cạnh đó người dùng cũng có thể tùy chỉnh cuộc trò chuyện nhóm hay thêm tên nhóm, tên người tham gia trò chuyện.

Chia sẻ màn hình

Người dùng dễ dàng chia sẻ màn hình, video, bài thuyết trình,… của mình ở trong các cuộc hội họp trực tuyến. Ngoài ra còn quay lại màn hình, ghi âm cuộc gọi thoại hoặc lưu lại cuộc họp tùy thích.

Dễ dàng chia sẻ màn hình nhanh chóng

Yêu cầu cấu hình cài đặt Skype cho Pocket PC

Để đảm bảo không bị gián đoạn trong các cuộc trò chuyện, cuộc thoại hay nhắn tin,… thì cấu hình máy của bạn cần đáp ứng được một số yêu cầu tối thiểu sau đây:

  • Skype hiện đang hỗ trợ cho các hệ điều hành như Windows 11, 10, 7, Mac, Linux, Android và iOS
  • Thiết bị cần có bộ vi xử lý 400MHz, sử dụng RAM 128MB trở lên

Link download Skype cho Pocket PC mới nhất

→ Link download Skype cho Pocket PC: Tại đây

Hướng dẫn cài đặt Skype cho Pocket PC

Sau khi tải phần mềm về Pocket PC hoàn tất thì cần làm thêm các bước cài đặt theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên mở tệp SkypeSetup.exe cho phần mềm tự động cài đặt. Nếu như hiện ra thông báo thì bạn hãy chọn Install để quá trình cài đặt bắt đầu.

Nhấn vào Install để bắt đầu quá trình cài đặt

Bước 2: Khi mà giao diện hiển thị chọn ngôn ngữ, hãy đổi sang tiếng Việt và nhấn Agree để cài đặt được tiến hành.

Bước 3: Sau khi hoàn tất hết các bước thì biểu tượng phần mềm Skype sẽ tự động được hiển thị trên màn hình. Lúc này bạn chỉ cần mở ứng dụng lên, đăng nhập tài khoản là có thể sử dụng như bình thường. Nếu chưa có tài khoản thì hãy tạo tài khoản trước nhé!

Trên đây là thông tin chia sẻ về phần mềm Skype cho Pocket PC, cách tải và cài đặt mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Mong rằng qua đây bạn đọc đã có cái nhìn tổng quát và biết cách cài đặt phù hợp. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc bài viết. Đồng thời đừng quên truy cập vào Technetvietnam để cập nhật thêm nhiều nội dung hay và bổ ích khác nhé!

Csss