Tải Sony Vegas Pro 17, 18 và 19 Full Crack vĩnh viễn | Technetvietnam

Vegas Pro 19 là một phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ dành cho người dùng Windows. Phần mềm này được phát hành lần đầu tiên bởi Sonic Foundry, sau đó là Sony và hiện do Magix tiếp quản.

Trong bài viết dưới đây, GofaZone sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Sony Vegas Pro 19 Full Crack 2020 mới nhất kèm theo link download. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sony Vegas Pro 19 là gì?

Một trong những phần mềm làm video, dựng phim chuyên nghiệp không thể bỏ qua đó là Vegas Pro. Nhưng phải đến Vegas Pro 19 mọi người mới chấp nhận sự tinh vi và hoàn hảo của phần mềm này. Điều đặc biệt mà ngay cả các nhà sản xuất trước đây cũng chưa phát hiện ra chính là sự kết hợp kỳ diệu của các mốc thời gian dựa trên các bản nhạc thông thường. Có thể cho rằng đây là phiên bản hài lòng nhất, ngay cả những tính năng cơ bản của Vegas Pro cũng để lại ấn tượng mạnh.

Giờ đây, với phần mềm này, việc sản xuất video và phim sẽ được hoàn thiện theo một cách tiếp cận hiện đại mới. Phiên bản này sẽ hỗ trợ đầy đủ định dạng quy trình, tạo môi trường dễ dàng để bạn truyền tải cảm xúc, ý tưởng và trình độ nghệ thuật của mình. Cần thêm thời gian để tạo video của bạn? Nhưng điều đó sẽ không xảy ra với V vì nó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian. Hãy để Sony Vegas Pro làm mọi thứ bạn cần với bản nâng cấp toàn diện này!

Vegas Pro 19 có gì mới?

Dòng thời gian lồng vào nhau là điều đầu tiên tôi muốn nói với bạn. Lý do khiến các dự án và quy trình công việc của người dùng luôn có tổ chức và đạt được tốc độ nhanh như vậy là do các mốc thời gian lồng vào nhau của chúng. Bạn cũng có thể truy cập tính năng này như một dự án VEGAS độc lập. Bây giờ bạn sẽ thoải mái hơn để chia sẻ các phần của dự án với đồng nghiệp, khán giả khác mà bạn muốn. Với một dòng thời gian lồng nhau, việc kiểm soát dự án của bạn cũng được thực hiện một cách hiệu quả.

Lịch trình lồng nhau sẽ phù hợp hơn cho các dự án phức tạp. Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa dòng thời gian lồng vào nhau. Một điểm đặc biệt nữa là dòng thời gian dù phức tạp đến đâu cũng không thể biến dòng thời gian chính thành một mớ hỗn độn.

Sony Vegas Pro giúp bạn có một quy trình làm việc hợp lý và một quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý với việc phân loại màu sắc đồng nhất. Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên, bởi nó không chỉ hoạt động trong môi trường hiện đại mà còn mang lại cảm giác thống nhất, tiện lợi và toàn diện. Bây giờ, bạn có thấy bảng màu có tổ chức hơn không? Vegas Pro 19 đã triển khai tích hợp công cụ chấm điểm nhỏ gọn nhất thông qua tính năng quy trình phân loại màu thống nhất. Bạn có thể di chuyển các sự kiện từ sự kiện này sang sự kiện khác trong dòng thời gian, ngay lập tức ghi được sự kiện tiếp theo một cách dễ dàng.

Vegas Pro có một trình chỉnh sửa linh hoạt mang lại lợi thế cho bạn khi xuất cài đặt màu dưới dạng LUT, giúp clip và phim của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ màu HLG HDR cũng là một trong những tính năng mà bạn không ngờ tới phải không? Nhiều nhà thiết kế cho rằng lĩnh vực chỉnh sửa HDR đã bị Vegas Pro thống trị vì quá trình khởi động tuyệt vời của nó. Tôi không nghĩ nhận xét này là sai. Sony Vegas Pro dựa vào GPU để sử dụng đầy đủ I / O – điều này không phải ai cũng có thể làm được. Cùng với đó, việc làm việc trong tiêu chuẩn màu ACES 1.1 mới sẽ trở nên hiệu quả hơn.

Chà, quá mượt, đó là Chuyển động chậm quang học trong Vegas Pro. Trong phiên bản trước, nó cũng đẹp nhưng tôi đang nói về độ mượt của luồng quang học. Phần mềm này có biết sở thích của người dùng không? Việc tạo ra chuyển động không nhanh, không chậm nhưng đủ để chúng ta thấy so với công cụ gốc thì nó mượt mà hơn. Luồng quang chuyển động chậm đã được tạo ra trên công nghệ luồng quang độc quyền, tạo ra một khung trung gian giữa các khung chuyển tiếp. Như vậy, chỉ với công cụ gốc, người dùng đã có thể tạo ra chuyển động mong muốn.

Yêu cầu chính của người dùng Vegas Pro là tăng tốc GPU cho AVC / HEVC. Nhưng có vẻ như Sony Vegas Pro 18 đã làm được điều này hơn cả mong đợi. Giải mã tăng tốc GPU cho AVC / HEVC là một tính năng được thêm vào bản phát hành này để cung cấp khả năng phát lại dòng thời gian hiệu quả cho người dùng. Bạn cũng có thể xem trước các dự án với một cạc đồ họa tích hợp mạnh mẽ với tích hợp phong phú các hiệu ứng, luồng video và bộ lọc in -depth.

Sự thay đổi Warp Flow mới cũng là điều tôi muốn nói với bạn. Bạn có biết về chuyển đổi morph, vâng, phần mềm chuyển đổi Warp Flow sẽ làm điều đó cho bạn. Tôi đã thấy sự độc đáo trong tính năng này, nó sẽ phân tích khung hình, bao gồm khung hình cuối cùng và khung hình đầu tiên của clip đầu tiên, v.v., do đó, nó sẽ tự động tạo ra một khung hình trung gian.

Một tính năng khác là Smart Split Edit ẩn các bước nhảy. Smart Split sẽ xóa phần bạn chọn để xóa và tự động ẩn đoạn cắt nhảy, bạn không phải làm bất cứ điều gì khác. Đây là một tính năng lý tưởng để làm cho dự án của bạn trơn tru và tinh tế.

Tải xuống và cài đặt Sony Vegas Pro 19 Full Crack (còn được gọi là MAGIX Vegas Pro 19)

Phiên bản này không cần tắt Windows Defender trong quá trình cài đặt.

Liên kết Vegas Pro 19 (Google Drive):

Sau khi tải về, giải nén bằng WinRAR. Giải nén như hình, không được dùng WinRAR mở và chạy liên tục.

Mở tệp cài đặt.

Thay đổi ngôn ngữ hoặc để mặc định thành tiếng Anh. Chọn Tiếp theo.

Kiểm tra các tùy chọn ở trên và sau đó nhấp vào nút Tiếp theo.

Đánh dấu vào ô ở vị trí 1, sau đó nhấp vào nút Cài đặt.

Sau khi phần mềm được cài đặt, hãy nhấp vào nút Kết thúc để hoàn tất.

LƯU Ý: Sau khi cài đặt xong, KHÔNG ĐƯỢC MỞ PHẦN MỀM. Nhưng hãy chuyển sang bước tiếp theo. Nếu nó đang bật, hãy tắt nó đi.

Mở tệp cài đặt Deep_Learning để cài đặt tính năng bổ sung này.

Chọn Đồng ý và Cài đặt.

Chọn nút Xong.

Chuyển đến thư mục PATCH.

Copy toàn bộ 2 file như bên dưới.

Click chuột phải vào biểu tượng Vegas Pro 19 trên màn hình Desktop, chọn Open file location để vào nhanh thư mục cài đặt.

Trong thư mục cài đặt, nhấp chuột phải vào vùng trống và chọn Dán để dán tệp đã sao chép ở trên vào đây.

Chọn tùy chọn Replace để ghi đè.

Đánh dấu vào ô ở vị trí 1, sau đó nhấp vào nút Tiếp tục.

Vậy là xong, bên dưới là giao diện phần mềm Sony Vegas Pro 19.

Tải xuống và cài đặt Sony Vegas Pro 18 Full Crack vĩnh viễn

Cách cài đặt tương tự như phiên bản 19 ở trên, không cần tắt Windows Defender

Liên kết Sony Vegas Pro 18 (Google Drive):

Sau khi tải Sony Vegas Pro 18 ở link trên, giải nén ra như hình.

Mở tệp thiết lập Setup như hình minh họa.

Chọn Tiếp theo.

Kiểm tra các tùy chọn ở trên và nhấp vào Tiếp theo.

Kiểm tra hộp Tạo lối tắt trên màn hình nền. Sau đó nhấn nút Cài đặt.

Chờ phần mềm Vegas Pro cài đặt trong vài phút.

Chọn nút Kết thúc để hoàn tất cài đặt.

Chuyển đến thư mục Crack.

Sao chép 2 tệp như bên dưới.

Nhấp chuột phải vào biểu tượng trên Sony Vegas Pro trên Màn hình nền, chọn Mở vị trí tệp.

Bạn sẽ mở thư mục cài đặt. Nhấp chuột phải vào vùng trống và chọn Dán để sao chép tệp đã sao chép ở trên vào đây. (Không mở phần mềm Sony Vegas Pro 18 khi thực hiện bước này)

Chọn tùy chọn Thay thế.

Tích vào ô số 1 như hình, sau đó bấm vào nút Tiếp tục.

Vậy là xong, bên dưới là giao diện Sony Vegas Pro 18.

Hướng dẫn tải và cài đặt Sony Vegas Pro 17 Full Crack miễn phí

Để đảm bảo cài đặt thành công, vui lòng tắt Windows Defender tạm thời, xem thêm hướng dẫn tại đây

Tải xuống Vegas Pro 17 – Google Drive

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ có file như hình bên dưới.

Chạy tệp thiết lập Setup.

Chọn Tiếp theo.

Sony Vegas Pro 17

Kiểm tra các tùy chọn ở trên và chọn Tiếp theo.

Đánh dấu vào tùy chọn Tạo lối tắt trên màn hình để thêm biểu tượng vào Màn hình. Sau đó chọn Cài đặt.

Chờ một chút để phần mềm Sony Vegas Pro hoàn tất quá trình cài đặt.

Chọn Kết thúc để kết thúc quá trình cài đặt.

Bây giờ bạn sẽ chuyển sang bước kích hoạt. Bạn phải tắt phần mềm Vegas Pro trước khi thực hiện bước này.

Chạy tệp kích hoạt Kích hoạt như bên dưới.

Chọn OK.

Chọn Tiếp theo.

Chọn Có.

Chọn Cài đặt.

Chọn Xong.

Điều đó dễ dàng. Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm Sony Vegas Pro 17 Full Crack mãi mãi.

Csss