Tải TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck | Technetvietnam

Phần mềm TeraCopy Pro 3.4 Full Crack 2018 mới nhất đã được chúng tôi test và cập nhật tại Chuanroi.com các bạn nhé, phiên bản này đã được cải tiến rất độc đáo, giờ sao chép file nhanh hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. bạn tải TeraCopy Pro 3.4 Crack full và trải nghiệm nhé. Nếu có thắc mắc và khó khăn trong quá trình cài đặt hoặc kích hoạt, hãy comment bên dưới để chúng tôi giải đáp.

TeraCopy là một tiện ích được thiết kế để sao chép / di chuyển tệp nhanh hơn và an toàn hơn. Bạn có thể tiếp tục chuyển tệp bị hỏng. Nó bỏ qua các tệp xấu trong khi sao chép và cũng hiển thị các tệp bị bỏ qua khi kết thúc quá trình truyền tệp. Nó sẽ tính toán số lần kiểm tra tệp CRC ngay lập tức để tăng tốc nguồn cũng như so sánh các tệp đích. Tích hợp liền mạch với Windows Explorer cho phép bạn tiếp tục làm việc với các tệp như bình thường. Hiện tại TeraCopy đã có phiên bản mới là TeraCopy Pro 3.4 các bạn có thể tham khảo, tải về và sử dụng.

Giới thiệu về TeraCopy Pro 3.4

Tải xuống Teracopy

Tải TeraCopy Pro 3.4 về thiết bị của bạn

TeraCopy Pro 3.4 Phiên bản mới nhất được thiết kế để sao chép và truyền tệp ở tốc độ tối đa có thể. Phần mềm có thể bỏ qua các tệp bị hỏng trong quá trình sao chép và sau đó hiển thị chúng khi kết thúc quá trình chuyển để bạn có thể xem ai cần chú ý. TeraCopy có thể tự động kiểm tra lỗi các tệp đã sao chép bằng cách tính toán giá trị kiểm tra CRC của chúng. Nó cũng cung cấp nhiều thông tin hơn về các tệp được sao chép so với đối tác Windows của nó. TeraCopy được tích hợp với menu nhấp chuột phải của Windows Explorer và có thể được cung cấp như một trình quản lý sao chép tiêu chuẩn.

TeraCopy

Tải TeraCopy Pro 3.4 để sao chép tập tin nhanh chóng, khắc phục lỗi hiệu quả

Ứng dụng cũng cho phép bạn thêm các thao tác tệp khác nhau trên các hàng đợi chưa hoàn thành để chúng được thực thi theo trình tự mà không có bất kỳ sự can thiệp nào từ bạn.

TeraCopy Pro Crack có giao diện người dùng rất đơn giản với thiết kế tối giản. Bảng điều khiển chính rất nhỏ và hiển thị một số tùy chọn. Bạn có thể mở rộng bảng điều khiển để truy cập và định cấu hình các cài đặt khác, đồng thời xem xét các thuộc tính tệp như thư mục nguồn, kích thước và trạng thái cũng như CRC nguồn và đích. Bạn có thể kéo và thả tệp vào máy chủ lưu trữ trong khi duyệt thư mục Explorer để gửi tệp cần sao chép hoặc di chuyển. Nếu tệp đã tồn tại trong thư mục đích, Khóa cấp phép TeraCopy Pro sẽ ghi đè lên tất cả các tệp. Bạn có thể xóa các tệp khỏi đĩa hoặc gửi chúng vào thùng rác. Bạn có thể sử dụng giá trị CRC của nó để so sánh các mục nhập ở vị trí nguồn với các mục nhập trong đầu ra và chỉ định các hành động tự động sau một tác vụ như tắt máy tính, chạy thử nghiệm hoặc thoát chương trình.

Các tính năng của TeraCopy Pro 3.4 Crack:

Khi tải TeraCopy Pro về máy, bạn sẽ sử dụng được các tính năng hữu ích do phần mềm mang lại như:

đầu tiên.Sao chép nhanh tập tin. TeraCopy sử dụng bộ đệm được điều chỉnh tự động để giảm thời gian tìm kiếm. Sao chép không đồng bộ tăng tốc độ truyền tệp giữa hai ổ cứng vật lý.

2. Tạm dừng và tiếp tục truyền tệp. Tạm dừng quá trình sao chép bất kỳ lúc nào để giải phóng tài nguyên hệ thống và kết nối lại bằng một cú nhấp chuột.

3. Khôi phục lỗi. Trong trường hợp xảy ra lỗi sao chép, TeraCopy sẽ thử nhiều lần và trong trường hợp xấu hơn, chỉ cần bỏ qua tệp, không chấm dứt toàn bộ quá trình chuyển.

4. Danh sách tệp tương tác. TeraCopy hiển thị việc chuyển tệp không thành công và cho phép bạn khắc phục sự cố và chỉ hiển thị lại các tệp có vấn đề.

5. Tích hợp Shell. TeraCopy có thể thay thế hoàn toàn chức năng sao chép và di chuyển của Explorer, cho phép bạn làm việc với các tệp như bình thường.

6. Hỗ trợ Unicode phiên bản đầy đủ.

Tai TeraCopy

TeraCopy Pro Active 3.4

Với tốc độ sao chép dữ liệu nhanh chóng, TeraCopy Pro 3.4 Crack được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng hiện nay.

Yêu cầu hệ thống khi tải xuống TeraCopy Pro:

– Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10

– Yêu cầu bộ nhớ (RAM): Yêu cầu RAM 1 GB.

– Dung lượng ổ cứng yêu cầu: Cần 50 MB dung lượng đĩa cứng trống.

– Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Cách cài đặt TeraCopy Pro

Sau khi bạn tải xuống TeraCopy Pro, hãy làm theo các bước cài đặt để sử dụng phần mềm một cách hiệu quả:

– Bước 1: Đầu tiên, hãy tải về phiên bản TeraCopy Pro Crack mới nhất.

– Bước 2: Gỡ cài đặt phiên bản trước.

– Bước 3: Lưu ý Tắt tính năng Chống Virus.

– Bước 4: Sau khi tải về, giải nén hoặc giải nén tệp rar và mở thiết lập.

– Bước 5: Cài đặt thiết lập sau khi tiến hành cài đặt với tư cách quản trị viên.

– Bước 6: Sử dụng các phím nối tiếp để kích hoạt chương trình.

Chuanroi.com Link: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Chuyển tập tin rar: chuanroi.com

Lưu ý: Lấy Link Fshare Tốc độ cao miễn phí số 1: => Đi tới X2Convert.Com

Hãy ghi nhớ các tiêu chuẩn:

Bạn sẽ cần tải xuống cả tệp cài đặt và tệp dược phẩmnếu bạn đã cài đặt hoặc có tệp cài đặt, chỉ cần tải tệp thuốc xuống!
Tham gia ngay hôm nay kết bạn mọi nơi!

Csss