Tải Turnitin – Phần mềm kiểm tra đạo văn, copy paste trùng lặp -taimie | Technetvietnam

giới thiệu Turnitin

Turnitin giúp xác định nội dung bị sao chép bằng các giải pháp ngăn chặn đạo văn hiệu quả. Thông qua trình kiểm tra đạo văn này, người dùng có thể quản lý các hành vi sai trái trong học tập bằng cách đánh dấu nội dung giống với nội dung trên Internet, bài báo của học sinh và trường học của họ trong bộ sưu tập. Bộ lớn nhất trên thế giới.

turnitin tai

Tải xuống Turnitin, Trình kiểm tra đạo văn, Phần mềm so sánh văn bản

Bên cạnh đó, Turnitin cũng giúp bảo vệ danh tiếng của trường bạn bằng các công cụ soạn thảo mới nhất. Bảo vệ nền văn hóa liêm chính trong học tập với sự tự tin, từ hành vi trộm cắp mã máy tính đến gian lận hợp đồng.

Sử dụng phần mềm kiểm tra đạo văn Turnitin giúp học sinh suy nghĩ chín chắn và làm chủ công việc của mình. Các tính năng chấm điểm và phản hồi dễ sử dụng hỗ trợ trong việc can thiệp giảng dạy và tiết kiệm thời gian ra vào lớp học. Nó cũng đặt nền tảng cho việc thực hành tư duy nguyên bản, văn bản đích thực và tính toàn vẹn trong học tập suốt đời. Để sử dụng Turnitin để kiểm tra đạo văn, trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản Turnitin cá nhân, tham khảo hướng dẫn của chúng tôi.

Phần mềm liên quan

Plagiarism Checker X cũng là tiện ích giúp người dùng kiểm tra đạo văn hiệu quả, Plagiarism Checker X phù hợp với nhiều đối tượng người dùng bao gồm học sinh, sinh viên và giáo viên để kiểm tra vấn đề sao chép trong bài tập. , phát hiện tình trạng đạo văn và tìm nguồn gốc của nó.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm SpinnerChief, đây là một phần mềm quan trọng đối với người viết nội dung vì nó sẽ giúp bạn tạo ra hàng trăm bài viết khác nhau với chất lượng không kém các bài viết ví dụ sử dụng công nghệ spin, SpinnerChief rất hữu ích trong việc tạo tài liệu marketing, bài viết quảng cáo …

Csss