Tải Typer Shark Deluxe 1.02 Full Crack Vĩnh Viễn | Technetvietnam

Nếu bạn phải gõ từng phím một để hoàn thành văn bản, đừng ngần ngại nghĩ rằng giải pháp đã kết thúc. Hãy thử đối đầu với sóng gió với Typer Shark Deluxe – phần mềm tốt nhất để cải thiện kỹ năng đánh máy của bạn hiện nay.

Đây là hướng dẫn tải và chơi Typer Shark Deluxe 1.02 Full Crack. Đừng quên theo dõi những bài viết thú vị của chúng tôi.

Typer Shark Deluxe là gì?

Chúng tôi chưa biết đó là phần mềm hay trò chơi giáo dục, có thể nó cân bằng cả hai, chơi và học. Typer Shark Deluxe không giống các phần mềm khác ở chỗ nó giống như một chiến lược, một cách để tăng tốc độ đánh máy của bạn. Điều đặc biệt là nó xây dựng một chế độ chơi và dựa trên sự đào tạo của người chơi để sử dụng bàn phím một cách nhuần nhuyễn nhất có thể. Bạn chỉ cần lặn và tìm kho báu dưới đáy biển. Để tránh cá mập và cá piranha, bạn cần nhập những từ mà trò chơi đưa ra để không bị chúng nuốt chửng. Mỗi chữ cái bạn gõ sẽ giúp bạn phá hủy nó và nhận được phần thưởng.

Có gì thú vị về Typer Shark Deluxe?

Typer Shark Deluxe còn hơn cả tâm lý khi mang đến cho người dùng một buổi hướng dẫn đánh máy nhằm tạo điều kiện cho những người còn e dè với kỹ năng đánh máy của mình, giúp họ dễ dàng điều chỉnh với trò chơi. Trò chơi cũng có các cấp độ, nhưng nếu cấp độ cao, tốc độ bơi của cá cũng nhanh hơn và buộc bạn phải gõ nhanh hơn.

Để tăng thêm kịch tính và cao trào cho phần lặn, Typer Shark Deluxe đã dẫn đến một số trận đấu trùm và các vòng thưởng, tất nhiên khó có thể thành công trong màn này. Trò chơi nhằm mục đích tăng tốc độ và độ chính xác của bạn, các từ bạn nhập phải chính xác và tốc độ gõ phải nhanh.

Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống phiên bản đầy đủ để nâng cao kỹ năng của mình, đừng hài lòng vì bạn chỉ gõ được một vài từ, hãy nâng cấp để rèn luyện thêm tốc độ đánh máy của bạn. Khó hơn, thú vị hơn, nhiều hơn khiến chúng ta tham lam và do đó giúp chúng ta gõ khó hơn.

Nếu bạn đang có ý định trở thành nhà văn, nhà báo, biên tập viên,… thì Typer Shark Deluxe thực sự là hướng đi phù hợp với bạn. Chỉ cần chơi một vài lần, bạn sẽ bắt đầu quen với nhịp độ, trận đấu và dần dần nâng cao kỹ năng của mình. Lưu ý rằng một khi bạn đã vượt qua màn chơi một cách dễ dàng, rất có thể bạn có thể ghi được điểm số cao, và trò chơi sẽ ghi lại điểm số của bạn và theo dõi nó.

Tải xuống Typer Shark Deluxe 1.02 full crack mới nhất vĩnh viễn 2021

Tải xuống Typer Shark Deluxe 1.02 (Google Drive)

Đây là phiên bản đã được kích hoạt sẵn nên bạn chỉ cần tải về và giải nén là có thể chơi được.

Nhấp chuột phải vào tệp đã tải xuống và giải nén như hình. Nếu bạn chưa cài WinRAR để giải nén, hãy xem thêm: TẠI ĐÂY

Sau khi giải nén xong, mở biểu tượng Typer Shark Deluxe như hình bên dưới.

Dưới đây là một số hình ảnh về giao diện trò chơi Typer Shark Deluxe – cũng là một công cụ hỗ trợ đánh máy hiệu quả.

Bạn có thể sửa đổi trò chơi thành toàn màn hình để có trải nghiệm tốt hơn.

Vừa chơi vừa học, Typer Shark Deluxe thực sự là một trò chơi tuyệt vời.

Tấn công cá mập bằng cách gõ, tăng độ khó luôn để cải thiện kỹ năng đánh máy của bạn.

Loại Shark Deluxe

Csss