Tải UltraISO Premium 9.7.6 Full Crack mới nhất 2022 | Technetvietnam

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt UltraISO Full Crack 2022 mới nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về phần mềm này qua bài viết dưới đây nhé.

UltraISO là gì?

Trước hết, UltraISO là một ứng dụng Windows của EZB Systems có nhiệm vụ chính là tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp hình ảnh CD hoặc DVD từ ổ cứng của bạn. Ngoài ra, UltraISO có thể thực hiện trích xuất tệp và thư mục từ nó.

Định dạng ISO là định dạng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay và nó chiếm ưu thế. Nhưng chỉ tải phần mềm UltraISO Full Crack mới sử dụng được định dạng này. Vậy bạn nên hiểu tại sao phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO lại được ưa chuộng nhanh chóng như vậy. Đó là lý do tại sao các tệp trò chơi, phim hoặc trình cài đặt Windows trên Internet thường ở định dạng “.iso”, nhưng bạn có thể sử dụng chúng tối đa nếu tải xuống UltraISO để chuyển đổi chúng.

Nhiều nhà sản xuất nghĩ rằng các tập tin ISO giống như các bản sao CD / DVD tuyệt đối. Tôi nghĩ nó cũng có ý nghĩa vì tệp ISO sẽ chứa một bản sao của CD / DVD. Lựa chọn tốt nhất phải là UltraISO Premium – nó có rất nhiều thứ hoàn hảo – tạo, chỉnh sửa, gắn kết hoặc khôi phục tệp – mọi thứ thực sự dễ dàng với công cụ phần mềm này.

Các tính năng của UltraISO

Tất nhiên ghi rất dễ dàng

Bất cứ lúc nào bạn cần tạo file đĩa UltraISO Premium sẽ giúp bạn nhanh nhất. Không phải một mà UltraISO Premium có thể giúp bạn tạo nhiều loại tệp từ CD âm thanh, DVD và thậm chí cả phương tiện hỗn hợp. Do đó, sau khi chuyển đổi sang tệp WAV, bạn có thể xem trước các bản nhạc một cách tự do hoặc kéo dữ liệu WMV và MP3.

Chỉnh sửa nội dung của ảnh ISO

Trong UltraISO, menu bật lên là một công cụ để bạn thực hiện các thay đổi đối với các tệp và thư mục trong menu ISO của mình. Những thay đổi này có thể là nội dung hoặc vị trí bạn muốn. Bạn sẽ tạo, đổi tên hoặc xóa các mục dễ dàng thông qua nút phía trên tệp ảnh ISO. Nếu bạn muốn di chuyển một thư mục, chỉ cần chọn tệp và Kéo nó vào thư mục bạn muốn lưu và thả.

Giao diện cổ điển

Thông tin cơ bản – chúng tôi đánh giá giao diện UltraISO như vậy. Bởi vì khi nhìn vào giao diện của nó, phải nói rằng nó không bóng bẩy như bạn nghĩ trong đầu. Ngay cả vẻ ngoài tiêu chuẩn tổng thể của nó cũng làm cho nó trở thành nét thẩm mỹ cơ bản nhất. Vì hầu hết các định dạng tệp hình ảnh đều được phần mềm này hỗ trợ, bạn có thể chuyển đổi chúng sang ISO mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Ultra ISO được tích hợp với Windows Shell – đây là phiên bản mới nhất. Do đó, bạn cho phép ‘nhấp chuột phải’ để truy cập các chức năng sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn. Ngoài ra, khi bạn cần xem các tập tin cục bộ hay cấu trúc hình ảnh cũng rất linh hoạt nhờ các tấm kép trong UltraISO.

Ổ đĩa ảo

Hỗ trợ UltraISO cho phép bạn gắn các ảnh ISO vào ổ đĩa ảo mà bạn tạo thông qua UltraISO Full. Bạn sẽ thấy tiêu đề của tab ‘Ổ đĩa ảo’ trong menu cấu hình ứng dụng của chương trình. Khi thực hiện các thao tác với ổ đĩa ảo, xin lưu ý rằng phần mềm này có khả năng tải tối đa tám thiết bị ảo, trong trình quản lý tệp UltraISO sẽ tổ chức các thiết bị ảo này một cách chính xác để không ảnh hưởng đến hệ thống của bạn.

Đĩa khởi động tất cả trong một

Đặc biệt không kém khi trải nghiệm phần mềm Ultraliso là nó cho phép bạn tạo một “All-in-One Boot Disk”. Nó sẽ hỗ trợ bạn tạo ổ đĩa ảo, quản lý tập tin ảnh và chuyển đổi định dạng ảnh đĩa một cách nhanh chóng và linh hoạt. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể mở các tập tin hình ảnh một cách dễ dàng.

Một điều quan trọng nữa là phần mềm giải nén file iso. Khi bạn tạo ảnh đĩa, phần mềm sẽ hoạt động hết công suất để giữ cho các tập tin nén được an toàn và bảo mật.

Tạo và chỉnh sửa hình ảnh Audio CD

Đối với Audio CD, bạn có thể lưu ở một số định dạng phổ biến như IMG / CCD / SUB, BIN / CUE, MDF / MDS, NRG. Sau khi được lưu, UltraISO sẽ ghi một bản sao khác của đĩa một cách tự động và nhanh chóng, nhưng chất lượng của nó sẽ không bị ảnh hưởng.

Thứ hai, ý tôi là trích xuất CD. Wow, thật dễ dàng. Kéo tệp để chọn vị trí lưu trữ. UltraISO cũng sẽ lưu nó dưới dạng âm thanh SÓNG một cách nhanh chóng và tự động.

CD / DVD nhưng USB

UltraISO có khả năng tạo USB boot CD / DVD hiệu quả. UltraISO có các công cụ toàn diện hỗ trợ người dùng chuyển đổi đĩa CD hoặc DVD sang các định dạng khác, tạo bất kỳ loại đĩa nào. Đó là lý do tại sao mọi người gọi nó là giải pháp tối ưu hoàn hảo để quản lý các định dạng ảnh ISO.

Giờ đây, bạn không còn cảm thấy khó khăn khi thao tác với ảnh nén nữa. Với công cụ UltraISO, bạn hoàn toàn có thể làm chủ ảnh nén. Cho dù ghi ảnh ra đĩa, tạo ảnh từ đĩa hay chuyển đổi sang các định dạng khác, UltraISO đều giúp bạn thực hiện một cách nhanh chóng. Hiện tại, UltraISO hỗ trợ chuyển đổi sang các định dạng Xbox, BIN / CUE, ISO, Nero, Alcohol và nhiều định dạng khác.

Tải xuống và cài đặt UltraISO Premium 9.7 Full Crack 2022 mới nhất

Tải xuống UltraISO Premium 9.7 Full Key

Liên kết Google Drive:

Liên kết sao lưu (Google Drive):

Sau khi tải xuống và giải nén. Bạn sẽ có 2 tệp như hình bên dưới. Tệp cài đặt và tệp chứa khóa.

Chạy tệp cài đặt.

Kiểm tra tùy chọn tôi chấp nhận thỏa thuậnvà sau đó nhấn tiếp theo.

UltraISO Premium 9.7

Bấm tiếp.

Bấm tiếp.

Tải xuống UltraISO

Tiếp tục nhấn Next.

Nhấp vào nút Cài đặt và đợi phần mềm UltraISO cài đặt.

Nhấn Finish để kết thúc.

Hộp thoại yêu cầu đăng ký sẽ xuất hiện. Vui lòng nhấp vào nút Nhập Mã Đăng ký.

Nhập một trong các Phím sau:

Tên đăng ký: House
Mã đăng ký: 4BA9-0D54-214A-C938

Tên đăng ký: Steve Olson
Mã đăng ký: 2BEC-ED28-82BB-95D7

Tên đăng ký: Heinzdieter Beckmann Jr
Mã đăng ký: 641D-D430-88E6-A656

Tên đăng ký: Christopher Wydler
Mã đăng ký: 424F-ED23-7C0A-D75B

Sau đó bấm OK.

Thông báo bên dưới xuất hiện là thành công.

Csss